Phim lẻ Hàn Quốc :Hoa cúc dại [Vietsub]Diễn viên:
Jun Ji Hyun – Hye Young
Jung Woo Sung – Park Yi
Lee Sung Jae – Jeong Woo

Nội dung:
Cô họa sĩ Hye Young (Jun Ji Hyun thủ vai) là một cô gái người Hàn ngây thơ trong sáng sống ở Amsterdam, làm việc ở cửa hàng bán đồ cổ của ông và vẽ tranh cho du khách. Vào một ngày nọ, cô ấy bắt đầu nhận được những khóm hoa cúc dại hằng ngày được gửi đến đúng giờ đó từ một người hâm mộ bí mật, cô cho rằng người đó là người đã từng xây cây cầu nhỏ cho cô ấy. Cô ấy gặp Jeong Woo (Lee Sung Jae đóng), cô ấy không biết anh ấy là một nhân viên mật vụ quốc tế chuyên theo dõi tội phạm ở Hà Lan.
Hye Young nghĩ rằng Jeong Woo là người gửi hoa cho cô, hai người dần dần rơi vào lưới tình. Tuy nhiên, người gửi hoa cho cô là Park Yi (Jung Woo Sung đóng), anh ta là sát thủ làm việc cho tổ chức tội phạm người Trung Quốc.
Số phận của hai người đàn ông đối diện trước một người phụ nữ, Park Yi rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan khi anh ấy biết Jeong Woo là mục tiêu tiếp theo.

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/giai-tri

Related Post

21 Replies to “Phim lẻ Hàn Quốc :Hoa cúc dại [Vietsub]”

  1. Film này mình xem lần đầu là từ hồi đi thuê đĩa băng về xem. Ám ảnh khóc suốt và nhớ mãi cánh đồng hoa cúc dại thật đẹp

  2. Nó đang diễn 1 cuộc tình thầm kín quá đẹp. Nhưng tiếc thay cái kết quá sốc… Nhưng vậy nó mới hợp cho tiêu đề là " Hoa Cúc Dại "

  3. 10 năm trc xem 2 lần,4 năm sau xem lần thứ 3,ty có những lời k nói ra hết,chỉ còn lại những hoài niệm đẹp trong kí ức của tuổi trẻ 1 thời.22h00 25/10/2019

  4. "Không vấn đề gì, tương lai có thể được thay đổi." Cuộc sống này tràn đầy tình yêu, hạnh phúc tuyệt vời kỳ diệu biết bao khi có thể cảm nhận được nó, đón nhận nó, sống trọn vẹn với nó.

  5. Phim ngắn nhưng rất hay, tình yêu đẹp nhất là tình yêu thầm lặng,phim để lại cho người xem nhiều tiếc nuối.cũng vì kết thúc ko có hậu nên xem xong mới làm cho nhiều người phải suy nghĩ và bình luận về nó. Dù họ ko thể đến được với nhau nhưng chuyện tình của họ rất đẹp.

  6. 2 nhân vật nam ứng xử với nhau lịch sự quá. Ai cũng vì quá yêu cô gái mà sẵn sàng nhường nhau. Tiếc là đạo diễn lạnh lùng quá, bắt họ phải yêu nhau ở thế giới bên kia.

  7. Film có 13 năm nhưng cho tới bay giờ 2/7/2019 xem lại vẩn xúc động và cứ như có một nổi buồn màng mát cứ theo mình cả tuần

  8. this is just right, not too long, windy movie. the cast is one of the best group and the setting in Holland? is beautiful. the arts and paintings are classic Nd nostalgic. thumbs up👍👍

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *