[Phim ngắn] Chuyện tình ngược tâm Dương Tiêu và Kỷ Hiểu Phù (Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019)Diệt Tuyệt sư thái có mối thù không đội trời chung với Dương Tiêu. Ngày nọ, Diệt Tuyệt sư thái gặp lại Dương Tiêu. Nhưng Dương Tiêu chiếm thế thượng phong, bắt luôn đồ đệ cưng của bà là Kỉ Hiểu Phù đi mất.

Trước giờ, Dương Tiêu bị giang hồ đồn đại là “đại ma đầu”. Nhưng trong thời gian ở với hắn, Hiểu Phù nhận ra hắn không phải người xấu và nàng đã rơi vào lưới tình. Một lần hắn bị trúng độc, Hiểu Phù vốn dĩ có cơ hội giết hắn nhưng nàng đã không làm vậy.

Tình yêu không có lỗi nhưng lại bị ngăn trở bởi giáo điều, bởi ranh giới chính tà. Hoặc là Kỉ Hiểu Phù phản bội sư môn, hoặc là hai người vĩnh viễn không thể đến với nhau.

Giây phút chia tay, Hiểu Phù quyết dứt tình, bắt Dương Tiêu cả đời không được gặp nàng. Để bảo vệ mạng sống cho cả hai, Dương Tiêu dù đau khổ nhưng cũng đành chấp nhận.
————————————————————
– Nếu bản dịch có sai sót mong mọi người thông cảm.
– Vui lòng không reup và mang bản dịch đi nơi khác khi chưa có sự đồng ý của chủ kênh.

#dươngtiêu
#kỷhiểuphù
#bivi
#ythiendolongky
#ngượctâm
#phimngắn
#shortfilm

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/giai-tri

Related Post

20 Replies to “[Phim ngắn] Chuyện tình ngược tâm Dương Tiêu và Kỷ Hiểu Phù (Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019)”

  1. Bản này đúg tíh chất của Dương Tiêu. Vốn Hồng Cô Tử là tự sát. Đấu thua rồi tự sát. Diệt Tuyệt sư thái do vậy mà thù Dương Tiêu, Thù Minh giáo. Cùg là iu 1 ng, nhưg Diệt Tuyệt ích kỉ nhỏ nhen. Còn Dươg Tiêu là cho Kỷ Hiểu Phù quyết định. Bà ta làm vậy cũg góp phần quan trọng làm sụp đổ Nga My.

  2. Cái này hơi tẩy trắng Minh giáo Hữu sứ Dương Tiêu rồi. Trong nguyên tác của Kim Dung thì Dương Tiêu giết sư huynh của Diệt Tuyệt sư thái, nên bà căm thù Dương Tiêu đến tận xương tủy, luôn muốn giết Dương Tiêu. Dương Tiêu vốn nổi tiếng anh tuấn tiêu sái, phong lưu đa tình cũng chơi bời ra gì phết :))) một hôm Dương Tiêu đụng độ Diệt Tuyệt sư thái với đồ đệ là Đinh Mẫn Quân với Kỷ Hiểu Phù. Đương nhiên Diệt Tuyệt sư thái không đời nào bỏ qua, rút ỷ thiên kiếm giao đấu với Dương Tiêu, rốt cục thì không những không giết được Dương Tiêu mà còn để cho hắn bắt đồ đệ cưng Kỷ Hiểu Phù đi mất – người mà bà đã định rằng sẽ là trưởng môn nhân đời tiếp theo của phái Nga My. Khi bị Dương Tiêu bắt, Kỷ Hiểu Phù luôn miệng mắng hắn là đại ma đầu này kia các thể loại, luôn tìm cơ hội giết Dương Tiêu. Nhưng Dương Tiêu thì tỏ ra quan tâm chăm sóc Kỷ Hiểu Phù hết mực, cuối cùng thì Hiểu Phù cũng không thoát khỏi lưới tình của "đại ma đầu". Bị bắt giữ khá lâu, nam nữ nảy sinh tình cảm rồi cái gì đến cũng phải đến, Dương Tiêu nửa dụ dỗ nửa cưỡng ép Kỷ Hiểu Phù, Kỷ Hiểu Phù phản kháng yếu ớt, luôn miệng nói không được, nhưng cuối cùng vẫn là không chống cự lại được người mình yêu. Sau đó Dương Tiêu thả Hiểu Phù về lại Nga My. Nhưng Hiểu Phù đã có mang, phải trốn Diệt Tuyệt sư thái sinh con, bị sư tỷ Đinh Mẫn Quân nghi ngờ và nói với Diệt Tuyệt sư thái. Sau khi mọi chuyện vỡ lở, Hiểu Phù phải trốn tránh sự truy sát của sư phụ. Nhưng rốt cục vẫn bị Diệt Tuyệt lão ni một chưởng đánh vỡ sọ, trước mặt chính con gái và Vô Kỵ. Hiểu Phù trước khi nhắm mắt đã ủy thác cho Vô Kỵ lên Quang Minh đỉnh tìm Dương Tiêu. Trải qua bao khó khăn cuối cùng Vô Kỵ cũng đã đưa được con gái Dương Tiêu – Hiểu Phù đến đoàn tụ với cha. Dương Tiêu lúc đó vô cùng xúc động, hỏi tên con gái là gì. Cô nhóc hồn nhiên đáp rằng còn tên là Dương Bất Hối. Dương Tiêu chết lặng, từ trước đến giờ Dương Tiêu luôn nghĩ mình có lỗi và cưỡng ép Hiểu Phù, nhưng cô con gái này chính là câu trả lời của nàng – mãi mãi không hối hận về mối tình của hai người.

    Thôi tạm biệt anh em tôi đi đọc lại mấy cuốn của Kim lão gia đây.

  3. Nắm sức mạnh áp đảo thì chính tà chẳng là gì,ai cản đường cho nó biến mất khỏi thế giới. Và có thể giữ+ bảo vệ được những thứ mình muốn bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *