Phim Ngắn Ngôn Tình Luk Vân Mới Nhất | CÁM ƠN VÌ CÓ EM | Lu An, Vixu, Kar, Anh Tú ( MOWO 2019)#lukvan #camonvicoem #mowo #nhatkytuoi17
“”CÁM ƠN VÌ CÓ EM”” là Phim ngắn giới thiệu dự án điện ảnh học đường “”NHẬT KÍ TUỔI 17″” của Mowo 2019
Subscribe MOWO tại :
Facebook Page:
FB Đạo Diễn Luk Vân:

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/giai-tri

Related Post

37 Replies to “Phim Ngắn Ngôn Tình Luk Vân Mới Nhất | CÁM ƠN VÌ CÓ EM | Lu An, Vixu, Kar, Anh Tú ( MOWO 2019)”

 1. Chào mọi người… có lẽ đã rất lâu rồi, Mowo ko cho ra sản phẩm mới, lý do cũng là vì thời gian gần đây nhất, Mowo tập trung cho dự án điện ảnh của Mowo là nhà sản xuất chính và đồng đầu tư, phim tên là "Nhân Duyên, Anh Mãi Bên Em" do Trịnh Thăng Bình và Mi Du đóng sẽ ra mắt tại các rạp trên toàn quốc vào năm nay 2019.

  Ngoài ra đạo diễn Luk Vân, người cầm cân cho tất cả dự án cũng là CEO của Mowo cũng đang bận rộn ko chỉ 1 mà tới 2 dự án điện ảnh, đó là "Nhân Duyên, Anh Mãi Bên Em" và "Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em" do Harry Lu – Oanh Kiều và B Trần đóng.

  Chính vì tụi mình tập trung cho 2 dự án điện ảnh này mà kênh Mowo ko ra được sản phẩm mới nào. Và phim ngắn "Cám ơn vì có em" cũng là Phim Mowo muốn làm để cám ơn mọi người đa ủng hộ Mowo trong suốt 7 năm qua . Phim ngắn này cũng là phim ngắn giới thiệu chào đầu cho 1 dự án điện ảnh học đường mà Mowo sẽ sản xuất và năm 2019 mang tên "Nhật ký tuổi 17".

  Trước mắt Mowo cám ơn các bạn rất nhiều, hy vọng có thể gặp các bạn tại rạp phim để xem phim của Mowo ở trên rạp, tất nhiên, nó sẽ có chất lượng tốt hơn trên youtube rất nhiều về sự đầu tư.

  Mowo xuất thân từ 1 nhóm làm phim độc lập rất nhỏ, sau này phát triển thành công ty sản xuất phim điện ảnh cũng là phần nhờ sự ủng hộ và yêu quý của các bạn <3 Cám ơn mọi người rất nhiều, mọi người xem phim vui và share nhiều nữa cho Mowo nha.

 2. Phim thanh xuân nổi loạn cũng có anh này và chị vân nữa anh này cũng nghê lắm em thấy hai anh chị hợp đôi lắm luôn đó

 3. Nau ni nớp nưởng nất nạnh nùng nưng nờ nị ni nù nớp nưởng nã nỡ nạnh nùng nơn(thách chị vi xù dịnh được)

 4. 26/9/2019
  Cảm ơn vì đã ở bên . Giúp mình học và làm động lực của mik đến trường mỗi ngày . Cảm ơn vì khi mik mắc lỗi đã giúp mik .
  7/10/2019
  Cảm ơn đã đến gần mik một chút . Giúp mik khi làm bài . Đã ở bên khi mik khóc , cảm ơn mỗi sáng kiêu mik dậy .
  9/10/2019
  Cuối cùng cũng ko nói đc lời tạm biệt vs cậu .
  Cuối cùng cậu cx ko quay lại
  Cậu ngốc thật đi cx ko nói lời nào
  Cậu ngốc thật khi ko bt tớ mỗi ngày đều nhớ đến cậu
  Cảm ơn một năm qua đã ở bên tớ .
  Và tạm biệt .
  NVNH💔☺️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *