Phong thủy tuổi Đinh Mão 1987 năm 2021: Có thời cơ phát triển nhưng chưa sự thật tỏa nắng

nhìn tổng thể tử vi phong thủy Đinh Mão 2021 khá bình ổn, ít dịch chuyển xấu đi. Đương số có không ít thời cơ trở nên tân tiến sự nghiệp và may mắn tài lộc nhưng phần lớn chưa thâu tóm được.

I. đánh giá và nhận định tổng quan tử vi phong thủy Đinh Mão 2021

Xem tử vi tuổi Mão 2021, trên phương diện may mắn tài lộc cũng tương tự công danh sự nghiệp, người tuổi Đinh Mão rất có thể gặp được 1 số cơ hội để cải tiến và phát triển, nhưng kết quả này giành được chưa giúp đỡ bạn giành được bước thăng quan tiến chức như ý.

cho nên, rất cần được bền chí với những gì mình cho làm đúng, đừng nên dễ dàng và đơn giản bỏ cuộc khi mình chưa đã đạt được mục đích đã đưa ra.

Nên nhớ, đừng nên tham lam chạy theo cái lợi trước mắt, tốt nhất hãy “chậm mà chắc”, rồi bạn vẫn sẽ đạt được các thành quả đó xứng danh với sức lực lao động đã bỏ ra mà thôi.

Về công việc, làm ăn

Theo phong thủy 2021, thoát khỏi Thái Tuế, sinh khí tốt hơn, nhưng đương số lại dễ bỏ lỡ cơ hội cải tiến và phát triển hay mở rộng công danh sự nghiệp. rất có thể là do bạn thường xuyên lơ đãng, thiếu tập trung nên cơ hội đến thì không kịp thâu tóm. còn nếu như không kiểm soát và chấn chỉnh tinh thần cho bản thân mình thì bạn khó giành được sự thành công như mong chờ.

>> Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nam mạng

>> Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng

Đương số cần chăm chú lắng nghe chủ ý góp sức của mỗi người bao quanh nhiều hơn thế, đừng làm mọi thứ quá chắc nịch, bảo thủ. Việc học hỏi kinh nghiệm tay nghề từ người đi trước là vô cùng quan trọng, đừng lúc nào tỏ ra e ngại.

Về tiền bạc, tài chính

Người làm đầu tư, kinh doanh có 1 năm khá khó khăn vất vả nếu muốn kiếm ra tiền, tuy nhiên số tiền ấy cũng Chưa hẳn là quá dư dả. bạn phải chủ động tuyên chiến và cạnh tranh với người khác nếu như muốn chiếm ưu điểm trong thị phần.

Nếu cần cù làm thêm những việc làm tay trái, bạn vẫn có thể kiếm được một nguồn thu phụ dù không thực sự dồi dào nhưng vẫn đủ để giúp cải tổ cuộc sống.

Về tình duyên, gia đạo

Người độc thân có cơ hội gặp gỡ một số đối tượng khác giới, trước mắt bạn hãy mở lòng để kéo gần khoảng cách với mỗi cá nhân.

Nên nhớ, chớ cuống quýt đi tới đưa ra quyết định đến với ai chỉ vì nhận định rằng tôi đã khá lớn tuổi. hôn nhân gia đình là chuyện cả đời, nếu khách hàng quá vội vã thì hoàn toàn có thể mai sau mọi chuyện sẽ không được may mắn tốt lành như mong muốn muốn.

Người đã có gia đình được sống Một trong những ngày tháng phẳng lặng. Vợ chồng dần thấu hiểu nhau hơn, giảm bớt những xích míc không đáng có. Tuổi Đinh Mão cũng luôn coi những người dân thân yêu nhất của mình là động lực để nỗ lực cố gắng hơn trong cuộc sống.

Về sức đề kháng

Xem bói tử vi, về căn bản, người sinh vào năm 1987 không gặp phải luận điểm quá lớn về sức đề kháng. mặc dù vậy, nếu là kẻ lao động chân tay thì nên cần bảo đảm những nguyên lý an toàn và đáng tin cậy khi thao tác làm việc, tránh sơ sẩy để bị thương, gây tác động đến sức đề kháng.

hãy chú ý chế độ siêu thị nhà hàng, tránh món ăn cay nóng, nhiều dầu mỡ, cũng tương tự có thời gian thao tác làm việc, nghỉ dưỡng điều độ & chuyển động hài hòa và hợp lý để cơ thể luôn ở trạng thái sung sức nhất, chuẩn bị cống hiến cho công danh và sự nghiệp.

Tuổi Đinh Mão năm 2021 hợp màu gì?

Màu hợp tuổi Mão trong năm 2021 gồm xanh lá, đỏ, cam, hồng. Nên phần mềm nhiều vào đời sống thường nhật để tăng thêm cát khí.

mặc dù thế, các màu sắc như đen, xanh dương thì cần có hạn sử dụng, tránh những đen đủi hoàn toàn có thể gặp phải.

II. Vận hạn tuổi Đinh Mão năm 2021 theo sao hạn & lá số phong thủy

Xem sao hạn tuổi Đinh Mão năm 2021

  • Tử vi phong thủy Đinh Mão 2021 nam mạng

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm (Thủy Tinh)

Thái Âm bùng cháy cung hằng
Tháng Chín may mắn tài lộc dư ăn để dành
Tháng Mười, Mười một hạn hành
Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Thái Âm là cát tinh, thường đưa về sự điều hòa, sung sướng, hạnh phúc, màu đỏ lộc may tiền bạc, khiến cho được toại nguyện các ước mơ của bản thân mình. kinh doanh, góp vốn đầu tư liên quan đến BĐS Nhà Đất rất lợi.

Hạn: Diêm Vương (Xấu)

Diêm Vương rất kỵ đàn bà
Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong
Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay
Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Hạn này đa phần gây bất lợi về thể chất cũng như tinh thần. Cần hết sức để ý luận điểm đi lại, nhập cuộc giao thông vận tải, đề phòng tai nạn thương tâm bất ngờ đột ngột.

Không dừng lại ở đó, trong thời điểm rất có thể có tin buồn tang chế từ họ hàng xa mang tới.

  • Tử vi phong thủy Đinh Mão 2021 nữ mạng

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch (Kim Tinh)

Thái Bạch sao ấy khốn cùng
công việc làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài
Tháng Năm là tháng ách tai
mái ấm gia đình trộn lẫn trong ngoài không yên tâm

Là sao xấu gây hao tán tiền tài. Dân gian có câu “Thái Bạch quét sạch cửa nhà”, việc làm buôn bán có tiểu nhân quấy phá, mất tiền mất của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu đặc biệt là tháng 2, 5, 8 âm lịch & kỵ white color quanh năm và nó xấu nhất cho người mạng Kim & mạng Mộc.

Hạn: Thiên La (Xấu)

Thiên La hạn ấy quái kỳ.
Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an
Thiên La hạn phải lao đao

Gặp hạn Thiên La, đương số dễ bị đau ốm không khỏi, tác động ảnh hưởng xấu tới cuộc sống thường ngày, nhất là vấn đề công việc & chuyện sinh nở.

  1. Luận hung cát niên vận 2021 theo lá số tử vi
  • Cung Mệnh: Sao Lưu Hà & Tang Môn gây bất lợi cho sức đề kháng, gia đình có tang chế, đề phòng nạn sông nước hoặc sảy thai (với nữ mạng).
  • Cung Tam hợp: những sao Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Điếu Khách báo hiệu một năm dịch chuyển nhiều, khó khăn vất vả, có dấu hiệu hao tài, mái ấm gia đình có chuyện không vui.
  • Cung Xung chiếu: Cát tinh Lộc Tồn, Hàm Trì, Giải Thần, Phượng các tốt cho nhân duyên & may mắn tài lộc. Nhưng hung tinh Phi Liêm, Bạch Hổ & Thiên Quan gây hại sức đề kháng, đề phòng tai nạn đột ngột phải động chạm dao kéo hoặc họa thị phi, quan tụng.

Nguồn: Tuviso.com

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *