Phỏng Vấn Shark | Khẳng Định 99% Startup Sẽ Thất Bại Nhưng Vẫn Xuống Tiền Đầu Tư, Shark Dzung Nói GìĐăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB :
—————————————————————
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:

#sharktankvietnam #thuongvubacty #showkinhdoanh

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

38 Replies to “Phỏng Vấn Shark | Khẳng Định 99% Startup Sẽ Thất Bại Nhưng Vẫn Xuống Tiền Đầu Tư, Shark Dzung Nói Gì”

  1. Có người khen thì phải có người chê có người tâng thì chắc chắn phải có người đạp xuống t cảm thấy 2 shark Dungz và shark Bình là 2 shark tuyệt nhất trong đây

  2. Mình nghĩ mấy shark vn cần chửi mạnh hơn nữa mấy start-up ảo ảo, shark bình đang thể hiện rất tốt giống shark kevin bên shark tank mỹ. Chương trình liên quan tới tiền bạc và sự sống còn của 1 start-up ko có chân cho sự khoan dung và nhượng bộ ở đây.Như v chtr mới càng đáng xem.

  3. lần đầu tiên trong mùa 3 thấy shark Dzung xuống deal đầu tư vào Edu2review chứng tỏ startup này ko phải dạng vừa. Shark vốn có thế mạnh đầu tư công nghệ sẽ chắp cánh cho edu2review bay xa . Chỉ phân vân hai ông Shark ngồi vơi nhau chắc cãi nhau cả ngày là ổng founder mệt đấy

  4. Shark dũng vs shark bình cũng làm về công nghệ nhưng thích shark dũng hơn hẳn, shark dũng kể cả khi ko đầu tư nhưng luôn góp ý, phân tích cho startup nhiều vấn đề trên tinh thần xây dựng, thái độ luôn hòa nhã. Shark bình thì nhiều khi tỏ thái độ chế nhạo đối phương quá

  5. đúng là shark Dũng quan điểm đầu tư rất rõ ràng. Nếu ko trở thành cty thành công dẫn đầu thị trường thì sẵn sàng chết nhanh để đầu tư vào lĩnh vực khác có lợi hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *