Phụ nữ mở tay xem thử chỗ này, biết ngay đời mình phải trải mấy lần đò

Hãy mở ngay tay xem đường hôn nhân để biết tương lai của mình nhé!

Muốn biết chính xác bao nhiêu tuổi lấy chồng, chỉ nên đọc đường chỉ tay là ra hết

Thẳng, dài

Một đường hôn nhân dài, thẳng cho thấy bạn mang tình yêu thâm thúy và lâu dài. Bạn là người yêu say đắm, dịu dàng và xoàng xĩnh có một gia đình hạnh phúc. Trường hợp bạn chỉ mang một đường hôn nhân sâu và dài, gần hoặc chạm vào đường Thái Dương, nó cho thấy bạn mang thể ko chỉ sở hữu một cuộc hôn nhân hạnh phúc mà còn đạt được thành công to trong sự nghiệp sau lúc thành hôn.

Ngắn

trường hợp đường hôn nhân của bạn ngắn, nó cho thấy bạn không thiết tha với người khác giới. Nếu đường này cũng không sâu, bạn kém cỏi thiếu kiên nhẫn trong việc theo đuổi người khác giới và khó sở hữu tình cảm sâu sắc khi yêu. Đa số những người mang đường hôn nhân như thế này sẽ sở hữu tài năng thành hôn muộn. (Hình 2)

Kiểu uốn cong

Đúng tới giật mình: cô gái mở tay đọc thử chỗ này, biết ngay đời mình cần trải mấy lần đò-2

Uốn cong xuống

Giả dụ đường hôn nhân của bạn sở hữu xu hướng uốn cong xuống ở cuối đường , đây không cần là một dấu hiệu thấp. Có thể bạn đời của bạn sẽ qua đời sớm hơn bạn. Trường hợp đường hôn nhân bị uốn cong xuống đột ngột, bạn đời của bạn sở hữu thể bị tử vong do tai họa. Một ví như khác là {} đường chỉ tay hôn nhân uốn cong xuống và chạm vào đường tâm đạo, điều đó cho thấy hôn nhân của bạn sở hữu thể xảy ra khủng sợ, xung đột và dẫn đến ly thân hoặc ly dị.

>>>Xem thêm: Xem bói ngày sinh năm 2021

Uốn cong lên trên

Ví như đường hôn nhân uốn cong lên phía trên (Hình 4), nó cho thấy bạn tầm thường ko lo lắng về tài chính và có thể sống một cuộc sống giàu mang với bạn đời. Ngoài ra, hai bạn sở hữu thể siêu ăn ý với nhau phải sẽ mang một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Đường hôn nhân càng hướng lên, bạn càng hạnh phúc.

– Nếu đường hôn nhân được chia khiến đôi ở đầu đường với hình chữ “Y”, đó ko bắt buộc là một dấu hiệu tốt. Đó có thể là dấu hiệu của sự chia ly.

– Giả dụ đường hôn nhân chia đôi ở cuối đường, hôn nhân của bạn sở hữu thể xảy ra khủng kinh sợ. Ngoài ra, vận may trong sự nghiệp của bạn kém không được như ý trước tuổi 55 tuổi.

Hình dáng

1. Giả dụ đường hôn nhân của bạn bị ngắt quãng thì năng lực cao bạn sẽ buộc phải ly hôn 1 vài lần trong đời. Số lượng các phần bị cắt sẽ nói lên số cuộc hôn nhân bạn phải trài qua.

2. Giả dụ bạn mang hai đường hôn nhân song song, chiều dài tương tự nhau thì số lần làm đám cưới của bạn có thể là hai (có thể là ly thân rồi tái hợp)

Ngoài ra, việc sở hữu hai đường hôn nhân cũng nói lên rằng bạn là người vô cùng đào hoa, dễ lôi kéo người khác giới.

3. Trường hợp bạn mang một đường chỉ tay ngắn, mờ, song song với đường hôn nhân thì bạn dễ vướng vào ngoại tình. Đường phụ về sau càng dài thì mối quan hệ ngoài luồng càng lâu. Tuy thế, đường chỉ tay thế này cũng nói lên rằng bạn khó có thể ly hôn.

4. Ví như bạn có một đường chứng tỏ bạn là người khá năng động, hết lòng. Hôn nhân của bạn với nửa kia siêu hòa hợp, viên mãn. Giả dụ ở bên nhau, vợ chồng bạn sẽ gặp gỡ rộng rãi may mắn, hạnh phúc, toàn bộ việc suôn sẻ, cả hai đều sở hữu ý thức để xây dựng một tổ ấm hạnh phúc.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Nguồn: Nhân tướng học

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *