Phú Quốc yên bìnhPhú Quốc còn được mệnh danh là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam. Với những bãi biển nước xanh trong vắt như Bãi Sao và Bãi Dài, Phú Quốc thực sự là thiên đường cho những người yêu biển.
Đặc biệt hơn, tháng 12/2019 tới đây một sự kiện vô cùng hấp dẫn sẽ được diễn ra trên hòn đảo xinh đẹp này – Lễ Hội Âm Nhạc Truyền Thống Việt Nam – Viet Traditional Music Festival.
Thông tin về Lễ hội âm nhạc truyền thống Việt.
🎼Lễ hội nhằm mục đích Giới thiệu về văn hóa truyền thống Việt Nam thông qua các loại hình nghệ thuật, nâng cao nhận thức gìn giữ và phát huy các di sản văn hóa đặc trưng của dân tộc.

🎼Lễ hội nhằm mục đích Quảng bá vùng đất và con người Phú Quốc nói riêng – một vùng đất được thiên nhiên ưu đãi về khí hậu, tài nguyên, cảnh quan thiên nhiên. Từ đó, thu hút Khách du lịch và Nhà đầu tư đến với Phú Quốc.

🎼Lễ hội nhằm mục đích Xây dựng và khẳng định thương hiệu của các Doanh nghiệp đang hoạt động tại thị trường Việt Nam nói chung và Phú Quốc nói riêng. Bằng việc tham gia vào sự phát triển các loại hình văn hóa & giải trí của địa phương, Doanh nghiệp thể hiện được trách nhiệm cộng đồng và tính nhân văn trong hoạt động sản xuất – kinh doanh, đóng góp chung vào sự phát triển bền vững Kinh tế – Văn hóa – Xã hội của Phú Quốc.
Thời gian: 16h00 – 22h00, từ 24/12/2019 – 03/01/2020.
Địa điểm: Phố đi bộ SonaSea Resort & Villa, Dương Tơ, Phú Quốc.

link:

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

One Reply to “Phú Quốc yên bình”

  1. Phú Quốc đẹp và hấp dẫn tuyệt vời. Mùa Giáng Sinh & Năm mới đến gần lại càng sôi động hơn bao giờ hết <3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *