[PyLoLand] – BÁN 8.000 m2 ĐẤT MẶT BIỂN ĐƯỢC QUY HOẠCH KHU DÂN CƯ ĐẶC KHU KINH TẾ BẮC VÂN PHONGDiện tích khu dân cư đô thị nằm ở phía Bắc của Khu kinh tế Vân Phong, thuộc Vịnh Vân Phong, lấy toàn bộ huyện Vạn Ninh, phía Bắc tỉnh Khánh Hòa.

Vị trí lô đất sẽ trở thành khu dân cư đô thị. Như vậy lô đất này sẽ có vị trí mặt tiền phía trước rất đẹp và sầm uất. Ngoài ra, nó còn có giao thông thuận lợi với đường bộ, đường sắt, bến tàu du lịch, bến xe và tuyến quốc lộ 1A.

Việc trở thành đất quy hoạch đô thị và định hướng phát triển kinh tế lâu dài, tập trung nhiều công ty, khu vui chơi giải trí, đảm bảo thu hút nhiều nhân sự. Điều này rất thích hợp với những nhà đầu tư. Hoặc bạn có thể sử dụng quỹ đất để phát triển kinh tế như xây dựng nhà hàng, khách sạn, trung tâm vui chơi giải trí, tòa nhà, văn phòng cho thuê.

Diện tích đất khu đô thị cần bán là 8.000m2 với giá trị là 16 tỷ đồng. Hãy nhanh tay gọi cho tôi theo số 0914.118.661 để sở hữu ngay một khu đất vàng, vị trí số 1 khu vực bắc Vân Phong. Cơ hội đầu tư, sự lựa chọn thông minh của bạn!

Design bởi: PyLoLand
========================================
Để biết thêm thông tin chi tiết. Bạn có thể liên hệ với #PyLoLand qua:

– Hotline: Mr. Hiển – 0914 118 661

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://indiancinema-analysis.com/category/bat-dong-san/

Related Post

4 Replies to “[PyLoLand] – BÁN 8.000 m2 ĐẤT MẶT BIỂN ĐƯỢC QUY HOẠCH KHU DÂN CƯ ĐẶC KHU KINH TẾ BẮC VÂN PHONG”

  1. Đất bán 2,5 công đất tuyến tránh.Vị trí: Đất cách đường tuyến tránh 300m. Đường xe hơi vào tận nơi. Nằm ở phía núi đồi đẹp.Diện tích: 2,5 côngHướng: Tây Nam và Đông NamGiá: 8,5 tỷ/côngĐiểm mạnh: Đất nằm phía núi sọ đẹp, có đến 2 mặt tiền vuông vức, đường xe hơi đi thuận tiện. Có thể đầu tư kinh doanh , phân lộ…..xây dựng…. Đất thuộc khu phố 5 thị trấn dương đông nên giá trị tăng giá cao.Điểm yếu: Không dành cho những người có tài chính dưới 20 tỷ :)Nhận định: Theo kinh nghiệm thời điểm này khách hàng có tiền có thể mua đầu tư vì giá đất đã giảm, có thể mua được. Dành để đầu tư trung hạn. Liên hệ công ty BĐS Mạnh Khanh Real : 0906790696 Website: http://mkreal.vn/ban-25-cong-dat-khu-pho-5-duong-dong-hai-mat-tien-gia-cuc-tot-id50.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *