Resort An Hoa Residence| Long HảiBán Resort An Hoa Residence – Long Hải
– Diện tích: 2300 m² gồm 6 biệt thự lớn nhỏ khác nhau ( 2 phòng – 6 phòng ). 6 căn đều có sổ hồng riêng ( nơi duy nhất ở ven bờ biển có sổ hồng tư nhân các villa, còn đa số nơi khác là dự án thuê đất của nhà nước ), còn lại là khu vực nhà hàng, bếp, công trình phụ, phòng họp.
– Giá bán: 112 tỉ ( thương lượng ) ( Công ty kiểm toán Grant Thornton năm 2016 định giá bán là 5,8 triệu usd – tương đương 134 tỉ đồng, nhưng do muốn bán nhanh nên An Hoa rao giá 112 tỉ )
Resort đang kinh doanh tốt, công suất phòng cao, chi phí nhân viên thấp ( 21 người ), là thương hiệu nổi tiếng từng đoạt giải thưởng quốc tế World Luxury Hotel Awards.
– Hình thức mua bán: Chìa khóa trao tay, để lại toàn bộ 100% trang thiết bị, nhân viên đã được đào tạo nên có thể tiếp tục điều hành kinh doanh rất dễ dàng. An Hoa tài chính trong sạch, không nợ nần, không thiếu thuế, không thế chấp vay mượn ngân hàng.
👨‍🌾 Quí khách muốn tham quan xin vui lòng sắp xếp thời gian vào những ngày trong tuần, vì thứ bảy và chủ nhật thường full phòng, sẽ không thuận tiện cho việc tham quan.

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *