Reveiw truyện BS có Độc

yêu cầu duy nhất tình ái cũng như sự gan góc nạm nào new có lẽ lướt qua hàng ngàn khuôn bên phân biệt dẫu vậy chỉ yêu một linh hồn.

Trình làng truyện bác sĩ tất cả độc

Tác giả: Dung Quang
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện bác sĩ tất cả độc

Sáu rưỡi chiều luôn là giờ du lịch bên trên tàu điện ngầm.

Chu Sênh Sênh vất vả lắm new vượt qua trăm nghìn đắng cay mà lại chen chân lên tàu, bất ngờ vừa mới bước tới đã biến thành miếng thịt kẹp giữa hai người trong gia đình, đến một vị trí nhỏ nhoi cũng không có gì nữa nhưng chóng vánh bị xuất kho ngoài.

bên trên tàu điện đông tổ ấm đáng sợ rất là, ngực dán tận vào lưng, khiến chúng ta nghi ngờ không chừng duy nhất giây thôi bởi dày đặc bikini cũng bị xẹp luôn mà lại chẳng bắt gặp ra được.

Trong đám các bạn rậm rạp bị đẩy xuống cộng cô còn một tên khôn cùng trẻ tuổi, đương khi chúng ta vẫn nhốn nháo thì hắn ta sót lại gần đỡ cô đứng dậy: “Thành phố Bắc dạo này đông cố ấy, dần dần đang quen thôi chị ạ.”

Chen lấn nãy giờ khiến cô hơi choáng ngợp, ẩn dưới lưng lại có một số người vừa đỡ, buộc phải cô liền ngẩng đầu rồi nóng vội nói cám ơn.

Tên kia gương mặt khôn cùng bựa xí, hắn nhếch miệng cười cợt mang cô, rồi thả tay cô ra, nhanh chóng xoay mọi người vứt đi. Chu Sênh Sênh còn vẫn bận cảm khái cuộc đời này rồi, cái lưu ý đến cần tránh mua nhìn bên nhưng bắt hình dong thiết yếu khuôn khổ nào chứ. Gia đình bạn cứ quan sát cậu ta thử xem đi, một người trông hình dáng thô tục cầm kia cũng có thể là Lôi Phong sống đấy.

Cô thở lâu năm một hơi, tiếp tục hóng chuyến tàu điện ngầm tiếp theo, nhưng hai tay vừa đút vào túi áo khóa ngoài thì bỗng nhiên phiêu bạt bao gồm gì đấy không đúng, lục tậu lại lần nữa – – Mất ví cmnr!

Ngay mau lẹ, cô quay đầu chạy về bên lan can vị trí kia.

>> Đọc thêm list Truyện ngôn tình trọng sinh

bất cập rồi, thằng tía đó là kẻ trộm!

Gạt đám tổ ấm trên con đường, mở một con phố máu bên trên lan can, Chu Sênh Sênh nhảy vài Cách nhiều năm, sau cuối cũng nhận thấy bóng lưng thằng cha kia. Giữa biển cả bạn đông đúc, đối với cô cơ mà nói là vô dụng dẫu vậy đối với hắn ta cũng thế, mong muốn trốn thoát chót lọt cũng không có cửa đâu.

Cô gào lớn: “Bắt kẻ trộm! Thằng cha bên Con Ngữa mặc áo nâu kia chính là trộm! Người nhà mau bắt trộm!”

Đám gia đình thoáng mẫu nhốn nháo rầm rĩ hẳn lên, người nhanh chóng mở một con đường đến cô qua dễ dàng.

Cô chỉ vào tên cánh mày râu đang đi về bên lối ra: “Bắt kẻ trộm, bắt kẻ trộm!”

trù trừ bảo đảm và vài con người bao bọc từ đâu lao ra, chỉ vài Bước vẫn xông tới tóm gọn được hắn ta. Chu Sênh Sênh cũng chạy rất nhanh chóng, phi mọi người tới giơ chân đạp vào mông tên trộm kia một mẫu.

Hắn ta liền té nhào đập bên xuống đất.

“Được ấy, chị hai à tuấn kiệt chưa tệ đâu!” Cậu bảo đảm mập liền cong môi cười cợt khen cô.

Chu Sênh Sênh định hỏi ngược lại: “Ai là chị hai của cậu?” Nghĩ chút ít sau cuối vẫn nhịn xuống.

Cô quan sát chằm chằm gã nhỏ tổ ấm đang nằm trên đất: “Trả ví tiền đến tôi ngay.”

bảo vệ vẫn khống chế gã, khi hắn đứng lên thì hai tay cũng trở thành anh bảo đảm kẹp chặt, vốn không thể động đậy được.

“Tôi nói này chị gái à, sao chị có lẽ đổ oan cho những người tốt chứ?” Hắn tức giận gào lên, “Tôi với chị cộng bị người ta đẩy ra khỏi tàu, thấy chị đứng còn chưa vững, đề xuất bên tôi tất cả ý có lợi đỡ chị xuống, chị chưa cảm kích thì thôi còn cắn ngược lại chúng tôi một chiếc là bao gồm ý gì chứ?”

Hắn vừa nói vừa vậy giãy giụa thoát khỏi sự chế ước của bảo đảm.

“Nghiêm túc đến tôi! Không được nhúc nhích!” Anh bảo đảm nhíu mày quát to, thấy trong túi quần để lộ ra một góc của chiếc ví, thì tiện tay kéo ví tiền ra.

“Đó là ví của tớ – -” Gã mau lẹ liền gửi tay định đoạt lại ví.

>> Đọc thêm thể loại Ngôn tình tổng tài

nhưng lại cử chỉ của anh ý bảo vệ còn Nhanh hơn hắn, một tay vừa giựt lấy ví liền mở ngay ra. Trong ví còn tồn tại minh chứng thư, gia đình trong ảnh chính là người trong gia đình thiếu nữ tầm ba lăm bố sáu tuổi, bộ mặt tầm thường, làn da hơi ngăm black, lân cận là tía chữ in rõ to: Tiễn Nhạc Nhạc.

Anh ta liền quay sang chú ý Chu Sênh Sênh, rồi lại quan sát tên trộm kia, góc nhìn anh bảo an trầm xuống, rồi chuyển chứng minh thư tới trước bên hắn: “Đây là ví của anh à? Trong ví anh gồm để chứng minh thư của chị gái này à?”

“Đúng chũm, đúng chũm – – “

“Vì anh thích thầm chị đó chậm lắm rồi, đề nghị bắt đầu trộm minh chứng thư của chị ấy nhét vào ví người nhà à ?” Cậu bảo an mập đứng phía bên ngoài cũng không buông tha nhưng mà chen vào.

“…” Tên trộm mau chóng hạ mắt xuống, cúi đầu chưa dám thông báo.

các bạn trong Tấm Ảnh đó chính là Chu Sênh Sênh, chứng minh thư này cũng là của cô ấy. Bạn nữ gương mặt bình thường, da hơi ngăm Black màu đất kia chính là cô.

“Cảm ơn cụm anh, đây là ví tiền của mình – -” Cô chỉ chỉ gương mặt tầm thường còn thêm chút quê mùa của bản thân mình, cười mà nói cám ơn sở hữu bảo vệ, mới nói được một nửa, mắt cô tự dưng chớp liên tục.

có vẻ có ai đó vừa đánh một loại siêu mạnh dạn vào sau gáy cô thay.

Vành tai cô ấm rực.

da đầu truyền tới một lần đau nhức.

Mũi rồi đôi mắt, hai gò má… các địa điểm bỗng dưng gồm xúc cảm rất kỳ lạ.

Cô hơi mở miệng, Ngoài ra là sẽ cực kì sợ hãi, chờ cho đến lúc hồi phục lại tinh thần, cô chóng vánh quay lại đẩy đám mọi người đang vây xem xung quanh rồi thoát khỏi đám đông.

“Này, chị gái! Chị gái?” Cậu bảo vệ mặt nghệt ra hét béo sở hữu thành viên gia đình vừa chạy đi kia, “Chị chưa định lấy lại ví tiền à?”

Chu Sênh Sênh cũng không dám quay đầu lại, cứ như lửa sẽ gắn trên mông mà lại nhanh chóng chạy vào toilet.

Trong khi có một chất lỏng nóng hổi chạy dọc từ da đầu từ từ đi xuống, cảm nghĩ này cô đã quá quen cùng lắm rồi, từng luồng khí nóng lướt qua làn da, cất giữ một xúc cảm nhoi nhói cực nhọc chịu đựng.

“Này, chị gái, ví tiền của chị!” Sau lưng đã còn vang tiếng hét bự của cậu bảo an kia.

tuy thế Chu Sênh Sênh chỉ bít bên, liều lĩnh đâm thẳng vào đám thành viên gia đình phía trước nhưng mà xông ra, cho đến lúc chen chân vào đến toilet, thì cô bối rối nhốt người trong gia đình trong một gian vệ sinh đang để khai trương.

bởi đang ở trong ga tàu điện đề nghị cô lưỡng lự thời tiết phía bên ngoài vậy nào, tuy nhiên cô dám chắc chắn là, trời bên ngoài nhất định là đã mưa.

vị chỉ khi trời mưa, cô bắt đầu bao gồm cảm giác ấm rực toàn thân cũng như thế này.

cái chất lỏng ấm hổi nhưng vô hình đấy chảy dọc từ khuân mặt uốn lượn xuống bên dưới, cô ráng chặt tay thành cố gắng đấm, không nhúc nhắc đứng trong phòng vệ sinh bẩn thỉu nhưng im lặng mong chờ.

Chừng mười phút đồng hồ trôi qua, cô từ từ, từ từ, gửi tay Bẻ khóa, đẩy cửa phòng sát bên ra.

buồng ở bên cạnh bao gồm gương, cô ngẩng đầu bỡ ngỡ quan sát thẳng tấm gương trước bên, trong gương là một teen girls xa lạ, chặng chừng hai cha hai tư tuổi, nước da trắng nõn, bên mũi thanh tú, đôi môi màu hồng tự nhiên, lạ lùng hơn cả là đôi mắt sáng ngời kia.
chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *