Review truyện Ánh Dương ấm áp

Đêm mùa đông 2017, một lần kungfu ở tiệm bar nhưng sẽ chạm chán được một cô gái đáng yêu. Cũng từ khi Giản Tích có mặt trên thị trường đầy đủ đắng cay trong đời sống anh dần mất tăm.

Trình làng truyện ánh dương êm ấm

Tác giả: Giảo Xuân Bính
Thể loại: Ngôn tình, sắc, sủng

Trích đoạn truyện Ánh dương ấm áp

Khi trời sụp về tối, Giản Tích mới từ buồng phẫu thuật đi ra, từ chiều tới giờ phải đứng liên tục cho tía ca đẻ mổ thật làm cho thắt lưng cũng như xương sống cô đau buốt.

Giản Tích vừa trở về công sở rứa quần áo xong xuôi thì đúng lúc Lục Bình Nam Call đến:

“Em đã ở đâu?”

“Mới dứt bài toán, sao thế?” _ Giản Tích vừa hóng cầu thang máy vừa nói

Đầu dây bên kia tiếng nhạc xập xình, chát chúa khiến Lục Bình Nam giọng cũng bự hơn:

“Em mang lại Tử Đề đi, buồng bao ở lầu 6, nhanh lên”

“Anh uống rượu à?” _Giản Tích hỏi lại

nhưng lại rất nhanh chóng bên kia đang ngắt điện thoại.

bởi vì tháng trước Lục Bình Nam new phẫu thuật giảm ruột thừa dứt, mặc dù chỉ cần tiểu phẫu nhưng lại Giản Tích sẽ lo hắn uống rượu vào có khả năng sẽ bị sức khỏe.

bệnh viện Thị Nhất giải pháp nơi Lục Bình Nam nói cũng ko phải quá xa, Giản Tích chính thức quyết định cứ lót dạ bởi mấy viên kẹo sữa trước, khu vực này xe cộ chưa cụm, chừng 20 phút là cho chỗ.

Nam Thành là khu ăn chơi có tiếng về đêm. Giản Tích lên lầu 6, vừa tiến vào phòng bao đã trở nên khói thuốc dày đặt nơi này làm nhức đầu.

mặt ở trong nhà còn đã ồn ã tiếng cười nghịch một trận:

“Thật kêu một tiếng là cho liền nha”

>>Đọc thêm Truyện sắc

có người huýt sáo: “Kia, đại bại rồi, còn chưa mau tự giác Chịu đựng phạt”

Giản Tích bao gồm chút mơ biển, cố kỉnh chuyển mắt một vòng ở trong nhà kiếm Lục Bình Nam.

Đảo một vòng đã thấy Lục Bình Nam, hắn có vẻ đã say, đứng lên từ trong đám nhà bạn, chỉ vào cô nhưng nói: “Bây giờ nhiều mọi người vẫn tin chưa? Có nên cô đó đẹp lắm đúng chưa, tôi nói rồi, chỉ cần bên tôi bảo một tiếng là cô đó đang ngoan ngoãn mang đến đây”

Khoa trương mà còn, hắn ta vén tay áo chú ý đồng hồ: “ Vừađúng hai mươi lăm phút, sao phục chưa?”

lũ mình kia vừa la hét vừa đập bàn trêu chọc “ Phục – quá phục luôn”

Lục Bình Nam thấy như cố gắng vô cùng đắc chí, hắn ta lảo đảo bước vào địa điểm Giản Tích, túm lấy tay cô kéo vào bàn rượu nói “ mang đến đây, cho đây, đến đây nào, cộng bạn uống vài cốc đi.”

Giản Tích cần dùng sức hất tay hắn ra “Lục Bình Nam, anh lại phát căn bệnh đồ vật gi đây??”

Thấy hai mọi người giằng teo, ở trong nhà bao lại có tiếng trêu ghẹo: “ Xem ra mị lực của Lục tổng cảm thấy không được rồi nha.”

Lời này vừa ra sẽ chất kích thích Lục Bình Nam tức lên chưa ít “ Mấy bạn câm miệng đi.”. Xong hắn xoay mọi người nhìn về bên Giản Tích thấp giọng nhắc nhở “ ở đây phần lớn là mình anh, đừng làm anh mất bên chứ?”

Giản Tích không nói lời nào, chỉ quan sát thẳng vào mắt hắn. Bị chú ý chăm chắm bởi vậy Lục Bình Nam có chút chột dạ, hắn vội đổi giọng “ Em làm sao nỗ lực, chơi chút ít thôi mà, đừng giận.”

nhìn bộ mặt của Lục Bình Nam ở địa điểm sáng về tối chẳng phân rõ cứ chũm hiện ra vô cùng mơ biển. Giản Tích cộng hắn quen biết từ thời đại học, nhà bạn đại trượng phu trước mặt cô này hình dáng vẫn đẹp trai có thể trước kia, chẳng thay đổi gì. Mũi cao, mắt sáng, khi nào cũng mang một bề ngoài ôn hòa.

Giản Tích cười cợt khổ nói: “ Em ở buồng phẫu thuật cả một giờ chiều mang lại bây giờ, cả một miếng nước cũng không uống vẫn vội chạy mang lại đây vì chưng sợ anh bao gồm chuyện gì, vắt mà lại lúc này anh nói sở hữu em là nghịch một chút??”

Giản Tích vừa cười cợt vừa quan sát mọi người đàn ông nhưng cô thích, cảm xúc như chỉ một cái gì ấy cứ nghẹn ứ ở cổ họng.

>> Đọc thể loại Truyện cao h tại đây

“Lục Bình Nam, mười năm rồi… anh vẫn cứ chấn thương nhẹ em do đó sao?”

chú ý vẻ bên của Giản Tích chỉ trích gia đình bạn, sự bực tức trong lòng Lục Bình Nam cũng cải thiện vọt, hắn đem ly rượu đặt táo bạo lên bàn: “Cô kể khổ cái gì, chân là của cô ý, xe cũng chính là của cô ấy, nhận điện thoại của mình cô chắc là không tới, còn nữa, cô chớ gom chuyện yêu đương ra nói ở giai đoạn này, tôi chưa bao giờ nói là bao gồm cảm tình sở hữu cô, từ đầu đến cuối cùng bao gồm cô là gia đình đơn phương tình nguyện”

ở trong phòng bao mịt mù khói thuốc, tiếng tạp âm bao quanh Ngoài ra cũng bé dại dần, bầy mình trong phòng cũng ban đầu nhìn sang.

Sống lưng thẳng tắp, theo đó giọng nói của Lục Bình Nam cũng béo hơn: “Giản Tích, tình ái nam nữ giới những là côtình tôinguyện, chỗ đây các là chúng ta chúng tôi cả, cô nhắm chưa nghịch nổi thì đừng tới, tới đây rồi bày ra diện mạo cao cao tại thượng cho ai xem đây hả??”

Mùi rượu nồng nặc theo đã từng giọng nói của hắn cứ vậy đập vào bên cô. Lục Bình Nam có mở một công ty nhỏ dại, theo đó học được chưa ít bản chất tàn khốc của thương nhân, lời hắn nói làm cho cô lần chần phản chưng cố gắng nào, nó cứ như một quả địa lôi nở rộ làm cho Giản Tích nên trợn mắt há mồm.

“Thật chướng mắt, cô phắn ra không tính cho tôi” _ Lục Bình Nam chỉ vào cửa

bây chừ cửa buồng bao đang mở, lại nằm gần đại sảnh, bắt buộc người nhà cho tụ tập xem náo nhiệt không ít.

bao lăm xấu hổ, tủi nhục xông thẳng lên não làm cô chưa muốn ở lại đây thêm một phút nào nữa.

………

vị trí này xa hoa tột bậc, mang lại cầu thang máy cũng sẽ được làm cho bởi kính trong suốt.

Giản Tích cúi đầu đi vào, nặng nề Chịu trong thành viên khiến cô không cố gắng cự nổi cơ mà ngồi chồm hổm bên trên đất

Năm nhất đại học, Giản Tích thầm mến Lục Bình Nam, sau đấy cô sẽ bày tỏ mang hắn, hắn ta lúc đấy cũng không tỏ rõ cách biểu hiện là ưng ý hay chối từ, cứ vì vậy bự mờ để con người ta hi vọng.

bản lãnh của Lục Bình Nam đó chính là bước này, làm cho người ta chẳng thể khám phá bản tính cặn buồn phiền của hắn sau lớp vỏ bên phía ngoài hòa nhã kia.

Nghĩ thay, Giản Tích bít miệng nôn khan một tiếng.Thấy vắt teen girls ở bên cạnh cô lùi về sau thật Nhanh.

Giản Tích ngẩng đầu, khàn các giọng nói “ Đừng sợ, tôi vẫn không nhổ ra xung quanh đâu”

Nói xong cô gắng đứng lên, chắc rằng vì buổi trưa đứng ở trong phòng giải phẫu quá chậm, ngay cả cơm cũng chưa ăn, bây chừ lại bất ngờ đột ngột biến hóa bốn núm, trong bụng có vẻ có người đâm cho một kích, đau đến nỗi có tác dụng bên cô thất sắc.

“Đứng vững!”- Cũng may nhờ ẩn dưới lưng duy nhất lực đỡ lấy mới chưa làm cho Giản Tích té sấp xuống.

tuy vậy sức lực này….

Giản Tích “Ai ui” một tiếng, quay đầu nhíu mày nói: “Anh đánh tôi làm gì?”

Gã nam giới vừa bắt đầu “đánh” cô cực kỳ cao, mặt mày trông dường như phóng khoáng, tuy thế sẽ chưa đậy được vẻ cà lơ phất phơ của anh ta.

Nghe cô hỏi rứa anh cũng chẳng thèm chỉ dẫn, ánh nhìn khinh thường, tuy nhiên thành viên bạn teen đi bên cạnh anh lại phát ra tiếng cười cợt nhỏ dại.

bật dậy khỏi cầu thang máy, Lâm gia không chế ước được nữa nhưng mà cười cợt phá lên “ Thiếu chút nữa là chết vì nhịn cười rồi. Anh Nhiên, anh đỡ nữ người ta thì nhẹ nhàng thôi, thành viên gia đình đẹp đấy còn nghĩ là anh đánh cô đấy đấy, khà khà!”

Hạ Nhiên liếc hắn: “ Cậu mà mở lớn miệng bổ sung tý nữa là có lẽ nuốt được đồng tiền rồi ấy.”

“Không cần chứ anh Nhiên, anh chưa gồm ý gì sao lại đi đỡ cô bé các bạn ta??”

Hạ Nhiên lấy một bao thuốc lá, rút ra một điếu gặm ở miệng, “ Ýnghĩ bần trong đầu thằng nhóc cũng như cậu anh còn lần chần sao? Nếu anh mày nhưng mong mỏi tán gái thì vừa rồi dường như không đỡ cô ta, để cô đó trực tiếp té vào lòng rồi”

Lâm da đột nhiên gõ lên đầu người nhà một cái: “Tiếp xúc quan tâm đại pháp, cái này chính xác là có lợi hơn!”

“Tốt dòng beep” –Hạ Nhiên vỗ vỗ lên trán hắn “Cậu còn không lo theo dõi bé nợ mang đến tốt đi”

Hạ Nhiên chính là tay Các bạn chăm đòi nợ thuê, mấy bữa trước bao gồm cảm nhận một đơn hàng, đó chính là công ty xi măng có món nợ hơn sáu mươi vạn, công ty nợ nói chỉ cần bọn họ giống như đòi được tiền, thì một phần hai số tiền đó chính là thù lao.

chúng ta vẫn theo dõi bố bốn bây giờ, bao gồm yêu cầu mua hiểu cục diện sinh hoạt của đối tượng. Vừa rồi theo dõi ở lầu sáu, vô tình nghe thấy một đám Đấng mày râu say xỉn huênh hoang, nói là trong vòng tía mươi phút chắc là tùy tiện kêu đến một đại mỹ nhân.

Hạ Nhiên lúc đấy đang ngồi bên trên sô pha ở đại sảnh đánh bài bác, đúng lúc Giản Tích một mạch từ trong thang máy đi ra. Anh vô tình ngửi nhìn thấy mùi hương từ mái tóc nhiều năm lướt qua
chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *