Review truyện bí mật nóng phỏng

Một mối nhân duyên xuất phát điểm từ cuộc gặp mặt chưa ý muốn, vẫn rứa còn bị hiểu nhầm thành trộm, rồi bị tóm gọn làm kẻ rứa thân. Cơ mà gồm gì đó vô cùng lạ..

Ra mắt truyện bí mật ấm bỏng

Tác giả: Angelique Mai
Thể loại: Truyện ngôn tình cao h

Trích đoạn truyện bí mật ấm phỏng

Một cơn gió lạnh thổi qua, cô thức tỉnh… Thu rồi, vậy là vẫn thu rồi:

– vắt là chị gần sinh rồi nhỉ, chán ghê, em còn tưởng bản thân mỗi chúng ta còn có thể như thời thiếu phụ đi với nhau…

Cô chưa kịp nói hết câu.

– Thư! Em cũng từng đi làm cho một thời gian rồi, người vợ, tỉnh dậy đi, hãy lưu ý lấy ai ấy giúp chị. Chú ý xem, bụng chị phệ đã từng này rồi, còn cô… Cô đã được mình trai chưa???

– Ờm… Em về phòng trước đây chị Phương.

– Này bé nhỏ nhắn kia! Đứng…Aizzz quan sát chúng chạy kìa…

_________

Lại nữa, lại nữa,… Biết cầm cố chả về thăm, lần nào cũng gia đình bạn trai, tổ ấm trai, chúng ta trai,… Em ước ao trơ tráo chắc chắn, tất nhiên là chưa, tuy nhiên em cũng khổ lắm chứ, gặp mặt toàn những thằng ất ơ ai mà chịu đựng mang đến thấu, thằng ngon thì chỉ cách tay các bạn đã không còn, nhưng có đôi khi nó không có ai ai cũng là do nhà bạn ý là thụ…

Ôi trời,… Lạnh quá, nổi hết domain authority chơi kém rồi, thật là thiểu năng vô cùng, nghĩ cố kỉnh nào lại mặc loại váy hai dây mỏng tang gắng nhỉ.

cần cần thiết hiện thời là chọn phòng thật Cấp Tốc chũm đồ.

__________

Cạch…

Thư nhíu mày, khôn cùng chưa thoải mái:

“Chị Phương quên khoá cửa phòng rồi, bất trắc thật, bà chửa ở một chúng ta đang nguy hiểm rồi, ai lại còn quên khoá cửa ngõ ở khách sạn.”

>> Coi thêm truyện ngôn tình sủng

Cô đẩy vali vào phòng, bầu khâu khí căn nhà bao bọc khắp cộng bản vẽ xây dựng Pháp cao cấp chưa khiến cô hết bất ngờ. Hương hoa ly thoang thoảng thực khiến mọi người dễ chịu, khung cửa sổ phệ hướng cái nhìn về bên công viên xanh, chất lượng căn nhà này chuẩn xác không nhỏ, anh rể thực tốt mà lại.

Cô thay lấy bộ đồ tính vào nhà tắm chũm thì nghe tiếng nước chảy bao gồm…

“Không đùa chứ?” Thư giật mình.

Quay đầu lại, một mọi người quý ông cường tráng bước đi, giọt nước bên trên tóc nhỏ xuống bờ vai bao la rắn vững chắc, hình thể trông khá hoàn hảo, phần nào ra phần ấy, múi nào múi đấy rắn kiên cố, chưa tất cả mỡ thừa nhìn siêu mê hoặc. Hắn bất ngờ, đôi mắt sâu như vực thẳm, bên tuy chẳng thể hiện cảm nghĩ tuy vậy có vẻ nhận thấy hắn đang bất thình lình, cô cũng ngạc nhiên nhìn lại hắn.

Trong đầu lưu ý đến đầu tiên của Phong là:” Liệu tất cả yêu cầu bạn của hắn biết hắn đã tắm đề xuất tìm một cô gái đến chuyên dụng cho. Hoặc là đám chị em thích hắn tìm bí quyết leo lên giường hắn, những lần trước chúng ta hay nhằm vào lúc này cơ mà.”

không… Chưa, hắn chưa call cho tất cả những người của hắn, càng không có cấp cho bên dưới hắn biết hắn ở buồng này…

bạn gái này có thể chẳng phải là cán bộ nhân viên khách sạn, hơn nữa quan sát kĩ cũng không tệ: váy hai dây bó giáp chúng ta tôn xuất hành cong mềm mại hệt cũng như tấm vải lụa, hết sức uyển chuyển, không dễ để cưỡng lại.

mà lại Bên cạnh đó nhớ ra gì ấy, mắt Phong về tối lại…

Hắn ta chú tâm quan sát cô, cũng đã bước đi lại gần.

– Cô là ai?

Trong đầu nghĩ ra hàng vạn lý do: bộ phận nhân lực lễ tân? Nhầm phòng?

Cô cũng ngờ ngợ ra bao gồm lẽ:”Đây không hề là…? 199,… “

Thấy cô Như vậy, hẳn là đang nghĩ phương pháp nói dối, anh ta cũng chặn luôn cân nhắc đó của cô ý, lột trần Thư:

– Cô ko phải bộ phận nhân lực lễ tân Bởi vậy đừng nghĩ cách nói sai sự thật.

Bị bắt gặp Bởi vậy, dĩ nhiên trong đầu cô chỉ mong chọn cái hố rúc xuống. Tuy vậy dù bản thân Bởi vậy cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì, phương pháp tốt bây giờ là cần giữ bình tâm.

Thư tự nhủ phải yên tâm, nhưng lại ai trong tình huống vào nhầm buồng còn bình thản kiểu gì chứ?

Sau chút ít thời gian định thần, rút cục cô vẫn có thể đứng thẳng mọi người, bất ngờ bên trên khuôn mặt cũng sẽ được bít đi cầm vào 1 khuôn mặt nghiêm túc cộng thoáng chút bựa hổ, cô cúi đầu quan sát chìa khoá phòng trong tay…

– Đây là phòng bao nhiêu, chẳng phải là buồng 199 chứ?…

Phong chú ý cô, nhếch mép cười:

– Không! Cần là 119!

Hắn ngân lên ở câu cuối.

chú ý cửa thoát ra ở bên, khá xa sở hữu vị thế hiện tại của bản thân.

>> Đọc thêm list Truyện tranh ngôn tình có thịt

Thôi, nhận lỗi cũng đâu tất cả sao, cô sẽ không chạy, chạy chằng khác gì trộm, anh ta trông bóng nhoáng vì vậy hẳn chưa đánh bạn chạy lại, mang lại đây cô chắc rubi trong lòng, nhận trách nhiệm:

– chúng tôi xin lỗi do vẫn nhầm buồng.

Cô chỉ còn biết cười cợt trừ sở hữu anh nhưng quay đi.

“Tôi đến cô đi rồi à”. Phong tuy đáp dửng dưng, nhưng trung ương trạng lại tỏ ra khá thương yêu, chắc rằng vày phản ứng đặc sắc của cô.

Thư hoá đá tại địa điểm, bằng lòng lại trong đầu:Hắn vừa bảo gì cơ? Rối rắm cùng rối rắm. Thư nghĩ hẳn là anh ta không ưa thích lời xin lỗi cũng như vừa rồi, cố gắng là lại tiếp tục:

– đấy chắc chắn là lỗi của mình, chắc cú xin lỗi anh.

Phong xoa dòng cằm, chuyên chú quan sát cô, Để ý đến cẩn trọng về ý định trong đầu chúng ta. Đôi mắt loé lên tia ám muội, cộng mờ mịt.

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *