Review truyện bởi Nước Mắt cũng như Lặng Câm

Tạ phu nhân của anh ý không đề nghị luôn dễ thương cũng như hoa, không đề xuất chị em công gia chánh thập toàn, cũng chưa yêu cầu làm cho một hoàng hậu chuyên nghiệp bà bầu hiền mà lại sinh bé đẻ dòng mang đến anh. Anh chỉ việc cả đời này cô ấy ở bên anh

Ra mắt truyện bằng nước mắt và lặng câm

Tác giả: Tiểu biển Nhu Vĩ
Thể loại: truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện bằng nước mắt cũng như lặng câm

Ngay sau tiếng rên kìm nén, Phương Trì rớt té nhào xuống đất. Cả lồng ngực bị đụng đập, cú chạm đập bạo gan ấy khiến cô bao gồm xúc cảm như tất cả gần như xương sườn rất nhiều bị gãy vụn.

bé bà nó.

nạm mà lại vẫn chần chờ tắt bộ máy cảm lực hồi tiếp đi trong lúc vấp ngã.

Vết thương ẩn dưới tai vốn đã tương đối lành lại bước đầu đau ác ôn dội, đau đến nỗi cô bước đầu đau đầu. Trong miệng thoảng vị sắt.

bị chảy máu rồi sao…

Cô vốn định cần dùng một lỗi bug nhỏ tuổi trong Maandala để thoát thân. Cô biết ở bên dưới toà nhà cao tầng ấy có những nơi mô hình của hai địa mảng giao cắt. Chỉ có chỗ đứng cô rớt xuống đủ đảm bảo, thì dường như xuyên được qua hai địa mảng đấy, ra mắt ở một vị thế khác không mất một cọng tóc nào, cũng tương tự là xuyên không.

cơ mà lại gặp gỡ cái brand name mạo lốt chết tiệt kia.

có lẽ rằng y chỉ muốn ngăn để cô khỏi nhảy lầu. Tuy vậy cú tóm chấm dứt kéo lên đấy của y, đã khiến mang đến cô bị dịch khỏi vị thế đáp xuống vẫn tính sẵn.

>> Xem thêm truyện ngôn tình trọng sinh

Bịch!

Cô lại đập vào một bề mặt đất cứng vững chắc. Tuy chiếu theo phương pháp Maandala thiết định lực hồi tiếp, sức va đập đã được loại bỏ tốt nhất để tránh khiến người mua bị thương ở chừng độ trung, dẫu vậy cú té từ tầng 30 vừa rồi đối mang một nhà bạn đang trong các bước bình phục như cô nhưng mà nói, không chỉ với sức đả kích của chết choc trong game.

Đầu cũng từ từ trở thành khó.

Cơ thể….. Cơ thể Dường như chìm vào hải dương mèo mềm mại…….. Rất đầm ấm, chìm xuống mãi….. Xuống mãi…….

cũng như vầy là bị tiêu diệt ư……..

Đây ko phải đó chính là thành tựu cô chờ đón suốt 6 tháng phục hồi hay sao?

bị tiêu diệt đi, sẽ có thể số đông quên đi hưng thịnh Diễm. Có thể chủ yếu thoát khỏi tấm thân xác sẽ bắt buộc khiến cô chuộng.

bị tiêu diệt đi, là được giải thoát số đông. Là ngừng mọi đau khổ……..

dẫu vậy trong ánh nhìn mơ đại dương, tay của cô ấy, tại sao tay của cô ý đang run rẩy mò về bên nút ấn màu đỏ kia?

Tại sao?

ban sơ mất ý thức, một câu nói ngần ngừ từ đâu chớp ngang qua trong đầu của Phương Trì—-

Chấp niệm của các bạn đối mang sinh tồn

Ngày qua ngày càng bổ sung sâu nặng.

………

Lúc Phương Trì tỉnh lại lần nữa, trước mắt trắng xoá. Quen cùng và chán nản giống y như lúc cô tỉnh dậy vài tháng trước. Ở vị trí như nuốm này lâu ngày, phân vân có phải bị hội chứng quáng tuyết chưa. Cô cảm cúm nhắm mắt lại, ý muốn hết thảy chỉ cần một cơn mơ. Mà lại con người quá yên tĩnh, yên tĩnh đến khi hết thảy phần đông xúc giác của cô bị cường điệu.

>> Xem thêm list Truyện tranh ngôn tình có thịt

Mùi thuốc gần kề trùng đầy khoang mũi, cô bước đầu hơi choáng váng. Trong mùi thuốc với theo xúc cảm lành lạnh của hóa học cồn, mùi rỉ sét của i-ốt, rồi cộng thêm xúc cảm chất kích thích của peroxide, cụm mùi trộn đều vào nhau có thể một ly cocktail. Chiếc máy theo dõi bên mình cô bíp hầu hết đặn, cũng như còn nổi tiếng nghe cũng như dòng điện sẽ chạy rì rì. Thuốc trong ống truyền Murphy vẫn nhỏ tuổi giọt đầy đủ đặn, bong bóng lục sục nổi lên trong chai…… mọi âm lượng này, vào tai cô, nghe sao rõ mồn một, cũng như nước vẫn sôi sùng sục, ồn ào có tác dụng cô không vấn đề gì ngủ được.

Cô chợt ngồi bật lên. Đang là gian phòng độc đáo cũ. Phòng chống bệnh có một không hai của bệnh viện số 1 thuộc đại học Yến Thành. Cả một phòng chống bệnh chỉ cần người trong gia đình cô. Bảng clipboard sát bên cô chú thích giờ giấc lần trước y tá ghé qua, là cách đây 9 phút 23 giây. Chiếu theo các bí quyết trước đây, cứ bí quyết 15 phút y tá đã mang đến chú ý cô một lần, cụ thì cô có 5 phút 37 giây để trốn rời khỏi toà ngôi nhà này.

Phương Trì thong thả đeo khẩu trang vào, rứa đôi giày vải, gỡ kim truyền nước ra, ấn tay lên nơi kim đâm rồi Cách bật dậy khỏi buồng. Đồ người bị bệnh ở đây màu xanh da trời lam nhạt mang hoa văn màu trắng, rộng cỗ ván thình, dư sức cất giấu vóc dáng bé bỏng gò của cô. Cô cao 1m62; nếu như đem độ cao của hầu hết các thiếu nữ trong thành phố này vẽ thành một đồ thị buôn bán chuẩn chỉnh độ dài, cố thì cô đã nằm ngay ở điểm đỉnh cao của con đường cong đấy. Đeo khẩu trang vào rồi, mỗi một mẫu camera giám sát trong bệnh viện nhưng hy vọng nhìn thấy được cô, sẽ thành một việc rất khó dàng.

cơ sở y tế hàng đầu là bệnh viện nhiều năm kinh nghiệm nhất toàn thành, gồm bộ máy tự-động-hoá cao cấp. Trong toà cao ốc bát ngát cũng như sáng sủa, đã mất thấy ai đề nghị xếp hàng. Khắp chỗ gắn round hình họa giới thiệu và tuyên truyền, câu chữ tuỳ theo cương vực của rất nhiều khoa rành mạch mà chiếu cụm thước phim tài liệu khoa học phổ biến khác nhau.

“……..Với cụm công nghệ tiên tiến thực tế ảo đang dần dần xâm nhập vào tất cả các tinh vi của của cuộc sống con người, trung khu lý của con người cũng dần dần bị chiếm phần đóng bằng hồ hết trò giải trí huyễn thực. Theo nhiều chương trình nghiên cứu vãn mới nhất, tỷ lệ người bệnh vai trung phong lý đã tăng lên nhanh chóng trong các năm vừa mới đây, cũng như con số này tương ứng có tỷ lệ thâm nhập của những bộ máy thực tế ảo…….

“Công Ty Thần Kinh Hoa Hồng Neurose của tôi luôn tận tuỵ trong lãnh vực tâm thần học bao năm qua, nghiên cứu vớt sâu sát trong lĩnh vực có khoa học thần kinh và trở nên tân tiến thuốc chữa trị, bây giờ đang đặt trọng tâm của nghiên cứu vớt và cải cách và phát triển vào các bệnh trung tâm thần bởi vì thực tế ảo xây dựng, bên tôi mong muốn rằng qua phần nhiều cố của nó tôi……..”

Bốp.

chẳng biết các loại thiết bị bằng thuỷ tinh của ai bị rớt xuống đất. Chắc rằng là một chai truyền dịch. Có thể chính là cốc nước thuỷ tinh. Nước cũng như mảnh thuỷ tinh vung vãi. Lòng Phương Trì tự dưng cũng như bị mẻ mất một mảnh. Hình như bờ đê bị mất một mảng, nước lũ xông qua như trút, sóng trào dâng. Cô đứng sững sờ trước ải ảnh đó, năm ngón tay nên hơi mở rộng. Nếu cũng như đã và đang trong Maandala, hiện thời một thanh kiếm Bạc Bẽo đã bay vào tay cô, một đòn thôi, địch cường bạo thay đổi tro phiêu tán.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *