Review truyện “Cách Đế Vương Đoạt Thê”

Tóm tắt truyện ngôn tình cổ kính “Cách đế vương đoạt thê”


Tác giả: Lục Quang
Thể loại: ngôn tình, xuyên không, cổ truyền
Trích đoạn:
“Người đâu, chôn nàng đi.”

Giọng đề cập của nam nhân cực kỳ ôn nhu, lời nói phát ra lại làm cho từ đầu đến chân nàng phát lạnh.

Nàng ngây ngốc giương ánh mắt, sở hữu chút nghi ngại chẳng biết thành viên vừa nghe thấy loại gì, khí sắc lại hoảng hốt nhìn đống đất cao tới bên hông, sở hữu chút không hiểu vì sao gia đình bạn lại ở đây, lại giương mắt – – đất cát đã đến đầu, đã từng xẻng đã từng xẻng hạ xuống.

Bụi đất hầu hết thực hành nàng không thể thở đc, suy nghĩ giãy dụa đề xuất rời khỏi đáy hố, nhưng mà bất lực, sốt ruột hiện lên trong tim bảo nàng đề xuất tươi tắn.

Nàng nheo mắt nhìn lại, chẳng thể tin đc nam nhân nàng yêu tuyệt nhất lại vẫn mong chôn nàng!

Đọc thêm truyện đam mỹ

Cấm vệ phụng mệnh làm việc đứng thành một vòng vo loại hố, động tác xúc đất rất nhanh, trong nháy mắt, đất cát đã đến ngực, mà nàng lại giương góc nhìn chưa hề từ bỏ ý định như trước đó, mong mỏi xác định người thân hạ lệnh này có thật là kẻ nàng yêu hay không.

nhẵn mình lay chuyển, đất cát bay theo gió, lù mù trong số ấy, nàng thấy hắn đến gần hố, con ngươi đen đạm mạc vô tình, nhìn nàng giống như đang nhìn con kiến.

ánh nhìn này, tạo cho bạn ta ko rét nhưng run, như khi hắn gọi lầm nàng là mật thám, phi nghĩa giúp lòng nàng sốt ruột.

Đúng rồi, nàng nghĩ đến, quả thật là hắn muốn giết mổ nàng, nghỉ ngơi Hoa Nhược điện hắn sẽ tính toàn ý muốn độc chết nàng… Cho dù dẫn nàng hồi Đông Noãn rất nhiều, cũng do mong mỏi nàng ra đi muộn một tẹo thôi.

Mắt của nàng ngập nước, nàng lại cố ý ko chớp nhìn hắn, tương tự mong thấy chân tình trong góc nhìn hắn, nhưng mà tâm của hắn như sắt thép sản xuất, mắt lạnh nhìn nàng chết.

Đọc thêm truyện đam mỹ h

Đất, dần dần vùi lấp nàng, từ ngực tới nên cổ, nàng không có giãy dụa cũng không tồn tại giải pháp giãy dụa, chỉ có thể cần đến nhị mắt đẫm lệ nhìn hắn, mong muốn hỏi hắn tại sao, mà chua xót lại chế trụ cổ họng nàng, làm nàng không thể thốt ra thành lời.

cho tới lúc đất đến mũi nàng, cuối cùng nàng cũng nhìn thấy nâng tay để cấm vệ xong lại.

cuối cùng hắn cũng ko ước ao, đúng không?

Nàng vừa an tâm một chút, sẽ nhìn thấy hắn cần dùng chân quét đá kế bên hố xuống bên dưới, dùng 1 giọng điệu ôn thuần nói: “Nhớ phủ đá lên, tuyệt không ghi lại một khe hở.”

Đọc thêm thể loại truyện bách hợp

Nàng trừng đôi mắt đẫm lệ khó rất có thể tin, đất cát liên tiếp rơi xuống, trong nháy mắt, đất cát vẫn bao phủ đỉnh đầu nàng, thậm chí nàng còn nữa thể cảm tìm được đá sẽ đc phủ lên trên, ngăn hết nói chung tia nắng, nước mắt nàng ko tiếng động chảy xuống, tức khắc thấm vào trong đất.

Nàng chẳng thể thở được, ngực âu sầu muốn nứt toác, nhưng mà khổ sở nàng cũng không bằng đối đãi vô tình của hắn.

vì sao… Hắn lại thiếu tín nhiệm nàng?

tại sao…
gọi tiếp truyện tại trang web hiểu truyện online truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Đọc truyện cô giáo Thảo

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *