Review truyện Đặt Cược con tim

Quan bỏ ra Âm vì chưng kiếm tiền chữa chạy mang đến em trai người nhà nên cô từ quăng quật mong mơ của mình, tiến thân vào loài người giải trí thư dãn…trở thành người mẫu chân dài có tiếng. Cô đã kí kết làm người thương với chủ tịch đốc Âu Thị.

Ra mắt truyện Đặt cược trái tim

Tác giả: Phi Yến
Thể loại: Truyện ngôn tình tổng tài, sắc, sủng

Trích đoạn truyện đặt cược trái tim

Quan đưa ra Âm tay nắm nhẹ tà váy đi theo đường phố nhỏ trải đầy sỏi trắng..tạo cụm khúc quanh lạ mắt…Hai bên là rất nhiều khóm hoa đủ màu sắc…hòa vào cái suối nhân tạo chảy ” róc rách”

chắc hẳn cô thấu hiểu con phố này dẫn đi đâu, dù ít tới khu vực này, cơ mà Quan đưa ra Âm đã biết ẩn sau căn vườn này chỉ một nhà kho để đồ của An da…

đã từng Cách nhẹ nhàng…tiến mang lại bên cửa nhà…Ánh đèn rubi loe lét..hiện rõ cảnh tượng bên phía trong…Cửa chỉ khép hờ, bày tỏ mọi người mặt đi vào vô cùng vội hoặc cho là khu vực đây kính đáo, không người lui tới.

Quan đưa ra Âm tự nhận các bạn là chúng ta không thích quan tâm đến chuyện tổ ấm khác..kể cả là chuyện của An Phi.

hầu hết trung khu tứ, cân nhắc của cô ý chỉ ưa chuộng công việc kiếm tiền và lo đến bệnh lý em trai cô…từ chậm rồi đời sống của cô không có gì gì thường gọi là niềm vui.Cả cuộc hôn nhân này cũng vậy..cô đo đắn vì sao An Phi thích hợp buông bỏ cuộc tình của mình để đón nhận mối quan hệ mang cô.Dù hiểu ra cô chẳng hề tất cả tình yêu với anh..

Từ khi bố cô qua đời, Quan da rơi vào khốn khổ,chỉ có An gia trợ giúp được cô, cũng nhờ mối quan hệ này cô new có tuổi thọ ở giới thư giãn cũng như có tiền cứu vớt trị mang đến em trai của mình.Nên dù bao gồm đánh đổi ấm yên cá nhân cô cũng thích hợp…

do vậy hình họa trước mắt cũng không quá khiến cô đau lòng..cảm giác có lỗi thì chính xác…..

hiện thời đây bạn con trai chỉ giây phút nữa vẫn trở thành ông chồng chuẩn bị cưới của cô ấy..

sẽ bao phủ lấy một teen girls..Vì An Phi quay lưng về phía cô, buộc phải bây giờ cô nhìn khôn xiết rõ khuôn bên bạn gái đấy.Không ai khác đó chính là bạn gái củ của An Phi, là Bạch Tố Tố..

Khuôn bên đẫm nước mắt càng khiến vẻ cute, yếu đuối khiến gia đình bạn khác đề xuất đau lòng…

xúc cảm gồm lỗi của Quan đưa ra Âm càng thêm nhiều lựa chọn, có lẽ cô vẫn quá ích kỷ, bởi vì ích lợi của bản thân mình cơ mà khiến người nhà khác bị chấn thương nhẹ.

Quan đưa ra Âm đứng đấy quan sát tình cảnh khiến người ta xót xa trước mắt, bất lực thở dài…cô thật sự phân vân có tác dụng sao mang đến nên….đến khi nghe tiếng nức nở bi thảm của Bạch Tố Tố vang lên..

-” Phi..em đổi ý…, em thiết yếu để anh đính hôn có Quan bỏ ra Âm, em tưởng người nhà đã chịu được nổi,chấp nhận nỗi đau khổ này, tuy nhiên chưa… Khu vực này cực kỳ đau…hic”

Bạch Tố Tố buông An Phi ra, cô ta cụ tay An Phi bỏ lên trên ngực trái người trong gia đình…khóc rất là thương trung tâm..

bây chừ Quan đưa ra Âm mới ngộ ra một chuyện Hợp đồng hôn nhân 100 ngày, có lẽ hai năm qua hai thành viên bọn họ sẽ qua lại cùng nhau,chỉ bởi vì họ ẩn giấu quá giỏi ngay cả An Kiến Ngụy cũng trù trừ..

An Phi lau nước mắt mang lại cô ta, đôi mắt chăm sóc, đau lòng nhẹ giọng yên ủi..

-” Ngoan..chỉ là đính hôn, Em cũng biết trong tay bỏ ra Âm đang vắt cho 32% CP ở Kim Mã..Sau khi đính hôn chỉ cần tía anh lấy được số CP đó, anh sẽ hủy hôn sở hữu cô ta ngay…Em không tin anh sao?”

-” Em tin..nhưng em sợ, rất sợ..sợ anh đang chạnh lòng với cô ta..Còn bố anh nữa, tía anh liệu có hài lòng em”

Bạch Tố Tố nước mắt lưng tròng, nghẹn ngào đã từng tiếng…

An Phi đau lòng kéo cô ta vào ngực..

-” Đồ ngốc..anh đã không chạnh lòng mang một người bất kỳ xung quanh em.Còn có ba anh..em an tâm.Ông sẽ hứa chỉ có anh giúp ông đấy lấy được 32% CP ấy..giúp ông đấy ngồi lên loại ghế chủ tịch..Ông đang chưa can thiệp vào chuyện của các bạn nữa…”

Khi nói cho đây… Trước mặt An Phi lại hiện lên khuôn bên dễ thương của Quan chi Âm.. Lòng anh ta bao gồm gì đấy cảm giác không đúng..

Bạch Tố Tố biết đến đó, mà vui mừng khôn xiết…

-“Thật sao?”

-” Thật..Anh bao gồm lúc nào nói dối em không “

Hai mọi người nhìn nhau mỉm cười..nhưng giọng nói dửng dưng lại vang lên chưa đúng lúc..

-” cực kỳ tiếc..có lẽ khiến cụm người trong gia đình bế tắc rồi…”

Tim An Phi ” lộp bộp ” một tiếng, nóng vội xoay thành viên gia đình lại…Bạch Tố Tố ngẩng đầu lên..nhìn thấy Quan bỏ ra Âm đặt chân tới cửa ngõ, hai gia đình điều biến sắc…

Quan bỏ ra Âm lúc này dễ thương như một chị em vương, kiêu ngạo, khuôn mặt ngày thường dửng dưng càng trở thành thờ ơ..

Đôi mắt sắc sảo quét qua hai các bạn chống chọi với…

An Phi chóng vánh buông Bạch Tố Tố ra, có chân dài tiến mang đến trước bên Quan đưa ra Âm..

mong muốn cố kỉnh tay cô, báo cáo giải thích..

-” bỏ ra Âm..em nghe anh nói, chẳng phải cũng như em nghĩ đâu, anh cũng như Tố Tố….”

-” chúng tôi bỏ quên mối quan hệ của hai các bạn là phải làm sao…”

>> Đọc thêm truyện ngôn tình sủng

Quan chi Âm thụt lùi bước chân..tay cũng tránh né ý quán triệt An Phi lại gần..lạnh lùng đánh gãy lời nói của anh ta…

An Phi cũng không hiểu nổi lòng người nhà..Từ lúc biết yêu trong lòng anh ta luôn chấp niệm một người Bạch Tố Tố…Anh cũng phân vân từ bao giờ, Quan đưa ra Thiên cùng An Kiến Ngụy đang hứa hôn mang lại anh và Quan chi Âm…

Khi to lên anh cũng chưa mảy may niềm nở, vị Quan chi Âm lúc ấy xuất ngoại du học, mà trước đấy anh đang rung rộng Bạch Tố Tố..Chỉ hai năm đỗ lại đây để đã đạt được mục đích cho bố anh, anh new tạm thời chia tay sở hữu Bạch Tố Tố, qua lại sở hữu Quan chi Âm… Giờ phút này trong đầu An Phi chỉ một lưu ý đến cả chính mình cũng cần thiết tin được…

Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *