Review truyện Dư vị trà Chiều

Hạ Dạ Huân cũng như Tiểu Tuyền, một tổ ấm là ngôi sao bom tấn tất cả phương pháp lạnh nhạt cơ mà trái tim mềm yếu, bởi vì các bóng đen từ thời niên thiếu đề nghị anh luôn luôn tìm biện pháp trốn tránh cụm phóng cục cũng như giới truyền thông; một nhà bạn là ngôi nhà báo tài năng với chế độ trong sáng cũng như nội trọng điểm táo bạo, có vẻ chưa từ âm mưu để moi móc các vụ scandal cũng như tin chiếm gân.

Giới thiệu truyện Dư bởi vì trà chiều

Tác giả: Minh Hiểu Khê
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Dư vị trà chiều

Tại buổi họp báo Giới thiệu bức ảnh new nhất mọi người Cách đi trong đêm của Hạ Dạ Huân.Những quả bóng nhạt màu hồng, blue color lam cũng như các chiếc nơ bướm lấp lánh khiến cả hội trường trở nên diễm lệ cũng như trong mộng tưởng, giống hệt cảnh thần tiên trong truyện cổ Alice thế.Một bức hình cực đại.Ánh mắt lạnh lẽo, khóe môi băng giá, kể cả sản xuất một vẻ mặt nếu bảo là sẽ mỉm cười thì đưa ra bằng nói là đang chế nhạo thì đúng ra, sống mũi vừa cao vừa thẳng, khiến con người bắt gặp sẽ không nén được thở nhiều năm “A!” một tiếng.Đó đó chính là khôn cùng sao thần tượng lúc đấy đang nổi tiếng mang lại độ căn nhà nhà hay biết, bạn tín đồ ưa thích – “ảnh ngọc” của Hạ Dạ Huân.

Phóng cục căn nhà báo rầm rịt chật ních cả căn hộ phệ, bọn họ giương cao “súng ống đạn dược” trong tay (máy hình họa, máy quay phim, máy ảnh kỹ thuật số, micro, bút ghi âm…) chĩa thẳng về bên Hạ Dạ Huân sẽ đứng bên trên sân khấu, chỉ sợ một phút không cẩn thận đã để lọt mất một lời nói, một biểu cảm của anh. Nên biết là, mỗi một tin tức mới, một album bắt đầu của Hạ Dạ Huân mọi là cái cây hái ra tiền, công bố quyết định trực tiếp đến số lượng tiêu thụ báo cũng như tạp chí một số loại. Thế nên, các chuyên gia đài, nhà báo, tạp chí mọi phái các vua căn nhà báo linh động, bạo dạn nhất của họ mang đến để ngừng bổn phận vấn đáp “khó khăn” lần này!Nói rằng “khó khăn”, bởi vì Hạ Dạ Huân trước giờ luôn hờ hững lạnh nhạt, chưa Chịu đựng bắt tay hợp tác mang cánh phóng viên căn nhà báo, ước ao moi được tin gì “sốt dẻo” từ miệng anh, chính là sự khiêu chiến đỉnh cao đối mang chúng ta.Giống như lúc này, nhà chế biến Nguyên Hà bao gồm của người Cách đi đường trong đêm sẽ thao thao bất tuyệt Ra mắt phần lớn bài xích hát trong album, bên mày hớn hở, hai tay vung vẩy, thì Hạ Dạ Huân lại tỏ ra lạnh như băng, gương mặt tuấn tú đeo đôi kính râm màu xanh black lấp lánh không phải lộ chút biểu cảm nào đủ để cánh ngôi nhà báo phát huy năng lực của bản thân mình.

“Anh ta chắc chắn là vẫn ngủ gục!”Tiểu Tuyền cầm kiễng chân lên cao, nói mang Cao Kiều đứng cạnh thành viên với vẻ dương dương khoái chí.Cao Kiều đẩy đẩy máy quay phim bên trên vai, phản bác lại: “Đúng rồi, mọi người mang kính râm cơ mà cô cũng thấy được, Chắn chắn cô gồm năng lực hết sức nhiên nhỉ!”.Tiểu Tuyền cau mày, nhìn chăm bẳm Hạ Dạ Huân có vẻ bất mãn: “Anh vẫn nghi ngờ trực giác của em à? Anh hoài nghi trực giác của em chính là hoài nghi nhân phương pháp của em, trực giác của em có bao giờ…”.“Suỵt!” Cao Kiều nhìn lên phía trước. “Thời gian phỏng vấn bước đầu rồi, cẩn trọng không chiếm hỏi được câu nào bây giờ!”Thật chưa hiểu nổi, sếp vốn sáng suốt nhiều năm kinh nghiệm giang sao lại thích cái nhỏ bé còn cả lông tơ rubi ráng này! Không, sai rồi, cần là nhỏ nhóc lông đỏ bắt đầu đúng. Mái tóc đỏ quạch của cô nàng thật cá tính riêng, đi mang đến đâu cũng trở thành tiêu điểm khiến nhà bạn khác phải há mồm căng mắt, được xưng tặng ngay danh hiệu Ngọn Lửa Tiểu Ma nàng quả không sai chút nào.Tiểu Tuyền liếc ánh mắt về phía bộ mặt quan sát nghiêng vẻ hững hờ của anh ý ta, trong lòng thầm nhủ: “Khinh thường bên tôi hả, dám khinh thường Tiểu Tuyền – thiên hậu phóng viên giải trí thư dãn nhật báo mạnh bạo nhất, tiềm lực bự nhất của tuần san Quất Tử hả? Xem ra, chưa để anh biết được thực lực của tôi, thì anh đang không cam trọng tâm tình nguyện hợp tác ký kết với tôi đây mà”.Được…Cô hít thở thật sâu, xếp đặt lại trung tâm trạng của bản thân mình, khoảnh khắc chuẩn bị…Chiêu khổ nhục kế của Ngọn Lửa Tiểu Ma Nữ!

“Bây giờ dường như bước đầu phỏng vấn được rồi. Mình thứ nhất…”Bảo La đứng dậy, ánh mắt lướt một vòng bốn phía, nhìn xuống một rừng cánh tay đưa lên mô tả ao ước được phỏng vấn, vẻ bên đầy ý muốn chờ đón được ngón tay của anh ta chỉ vào của đám đông bên dưới.Lựa lựa chọn để ai được phỏng vấn là chuyện khôn cùng quan trọng. Buộc phải lựa chọn đầy đủ phóng cục đồng ý của những báo đài tất cả danh tiếng nổi như đụng, địa do cao kều, chẳng hạn đài Đông Hoàng, hồ hết câu hỏi chúng ta dẫn ra thường là đúng trọng tâm, chưa phát sinh đầy đủ lộn xộn rắc rối; xác thực không thể để phóng cục cụm báo cũng như tuần san Quất Tử hoặc tuần san Bạo đã đạt được cách để phỏng vấn, họ thường xuyên không kiêng nể gì ai, sắc bén cay chua, toàn hỏi phần đông chuyện kinh thiên động địa tuy thế còn hỏi dẻo, nếu chọc giận Hạ Dạ Huân vốn tức giận cục cằn, e rằng chỗ này đã biến thành bình địa mất.Bảo La nhanh chóng đảo mắt lựa tìm phóng cục sở hữu biểu trưng của đài Đông Hoàng trong đám phóng viên nhà báo dưới, nhưng buộc phải tậu cho được chúng ta trong đám bạn sum sê ken sệt bên dưới kia, Bên cạnh đó là trách nhiệm bất khả thi.

Trong lúc tìm kiếm…Đột nhiên, một mái đầu màu đỏ đập vào mắt anh!Nóng phỏng cũng như ngọn đuốc, một mái tóc màu đỏ che lánh tươi rói lóa mắt cũng như ngọn lửa! Mọi người thân nhuộm tóc bên dưới đó phần đông, màu nào cũng có, kẻ lăn lộn trong ngành giải trí thư dãn như anh đã thấy các rồi. Nhưng mà, màu đỏ đẹp như cố kỉnh, ánh lên đậy lánh cũng như nỗ lực, thì lại là lần bước đầu tiên được bắt gặp.Bảo La ngẩn ra, góc nhìn trượt theo mái tóc ấy chú ý xuống…Một khuôn mặt nhỏ dại thanh khiết, với đôi mắt phệ đậy lánh tinh cấp tốc, tròng mắt Black trắng sáng rõ cũng như chai lọ thủy tinh.

Trong tích tắc lóe sáng!Đôi mắt đấy khẽ chớp.Với nét đẹp mỹ miều của cánh bướm lay chuyển, song song với nhẹ nhàng dịu dàng của chuồn chuồn đậu mặt nước, sở hữu tốc độ mỗi giây hai mươi lần – đôi mắt hướng về anh khẽ chớp nhẹ!Thêm vào sẽ là nụ cười cợt rạng rỡ như ánh nắng mùa hạ!

>> bài viết liên quan top truyện Ngôn tình cao h

Bảo La đột ngột đờ ra ngay tại ấy, thẫn thờ quan sát nữ giới ấy, miệng mấp máy:

“Cô…”

đàn bà tóc đỏ chớp nhoáng chớp ngay khoảnh khắc lạc thần của anh, nói to:

“Cám ơn anh đã mang lại tôi gồm cơ hội được rộp vấn! Bên tôi là Tiểu Tuyền của tuần san Quất Tử!”

Tiểu Tuyền của tuần san Quất Tử?

Cánh phóng cục rộ lên xì xầm.

Bao ánh nhìn đố kỵ, ưa thích lẫn nghi ngờ bắn về phía cô con gái tóc đỏ vẫn đứng sừng sững một phương pháp kiêu ngạo, đầu ngẩng cao ấy! Cô đó chính là Ngọn Lửa Tiểu Ma đàn bà Tiểu Tuyền – gia đình bạn trong vòng một tháng ngắn ngủi đã tốc hành xộc vào và hé lộ tía mươi tám vụ scandal, hai mươi sáu vụ âm thầm đời tứ, tiến hành phỏng vấn đề chính sở hữu mười chín ngôi sao sẽ nổi tiếng lúc ấy!

giây phút này, bao lăm ánh đèn đậy lánh các tụ hội vào các bạn Tiểu Tuyền.

Cô kiêu hãnh ngẩng cao đầu.

Kiêu ngạo mừng đón sự “sùng bái” của gia đình dành cho chính mình.

ước ao thành công thì phải trả giá! Có một không hai khi chính là phóng viên báo lá cải new vào nghề, cô vẫn bắt buộc buồn bã thu thập bao lăm tứ liệu, nỗ lực học hỏi đủ hầu hết các loại tuyệt chiêu, chung cuộc đang chắc là bước ra hành tẩu giang biển, Hơn nữa lại còn nổi lên rất nhanh chóng chóng!
>> bài viết liên quan top truyện Cưới trước yêu sau

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *