Review truyện hòa bình nhỏ của anh

Một câu chuyện tình yêu giữa vì Bác Sỹ tài tía cùng cô công cụ sư công danh, hai người nhà ở hai các ngành nghề riêng biệt đang rứa tính bí quyết cũng sáng tỏ.

Ra mắt truyện hòa bình bé dại của anh ấy

Tác giả: Đông Bôn Tây thay
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện ấm no nhỏ của anh ý

Sáng mùa đông ánh sáng rạng ngời, Tùng Dung khép hờ mắt, lười nhác nằm dựa lưng vào lớp đệm mềm con gà bên trên bệ cửa sổ nhìn ra ngoài rộng phơi nắng, tranh thủ uống một cốc coffe rồi new cầm cố ăn mặc quần áo ra bên cạnh. Vừa mới xây dựng thì thấy cửa nhà ngôi nhà đối diện cũng đã và đang mở, liên tục bao gồm bộ phận nhân lực bê vác sở hữu đồ cần đến sinh hoạt đi ra đi vào, nhưng chưa thấy gia chủ đâu.

Tùng Dung tựa vào canh cửa ngõ quan sát siêu chậm. Siêu thị xóm nên mang đến hơn nửa năm nay chưa có một số người ở, nghe nói chủ nhà bị cuồng sạch đã, khách thuê bình thường không bán được đề xuất đổi mới thái của anh ấy ta, nhưng mà anh ta thì cũng chẳng thiếu tiền, vì vậy cứ vứt trống ở ấy mãi. Lừng khừng người trong gia đình sắp chăm vào là thần thánh phương nào? Mỗi tầng của chung cư này bao gồm hai biệt thự, nhưng mà nhà chống chọi với mãi không có người ở, điều này đồng nghĩa với việc Tùng Dung một người chiếm phần cứ một tầng, khiến tầm thường Trinh vô cùng yêu mếm.

Vào một buổi chiều vài ngày sau, Tùng Dung bước đi từ siêu thị nhà hàng của nhà ở, tay xách hai túi đồ mập mạp, đang đứng trước cửa ngõ gửi tay ra định vén tấm rèm dày lên, không ngờ duy nhất giây sau, rèm đã được tổ ấm ở bên đối diện vén lên. Trước mặt cô chính là chúng ta nam nhi trông gọn gàng sạch vẫn, đôi mắt Black láy có đuôi mắt dài tuyệt đẹp, có theo khí chất cực kỳ riêng. Một tay anh núm di động cầm tay trò chuyện, tay kia vén rèm. Khi nhìn thấy Tùng Dung ngẩn người thân quan sát chúng ta, anh vừa ra hiệu cho cô đi trước, vừa kéo rèm tránh sang bên, vẫn nhẹ các giọng nói vào điện thoại.

Tùng Dung gật đầu nắm cho lời cảm ơn. Cách ra khỏi ấy, cô còn quay đầu thoáng chú ý lại tuy thế chỉ thấy được bàn tay sẽ tiếp thu. Bàn tay đó nhiều năm và bé, khớp ngón tách biệt, mang theo nét tinh vi hiếm thấy ở quý ông, hẳn chính là bàn tay làm cho bằng tay thủ công khéo léo.

đa số mình mang lại ăn uống này đầy đủ là mọi người sống trong căn hộ chung cư. Cô đã bước này lâu Vậy nên, sao trước kia chưa từng thấy anh có mặt trên thị trường ở đây?

Rồi vào một buổi sáng vài ngày sau, Tùng Dung dậy muộn. Lúc này cô buộc phải lên tòa, vì chưng quan tòa kia ghét đặc biệt là người trong gia đình mang lại muộn.

>> Xet thêm truyện ngôn tình quân nhân

nhanh nhẹn chuẩn bị sẵn sàng kết thúc để đi, vừa ra khỏi cửa ngõ thì thấy cửa ngõ cầu thang máy đang từ từ đóng lại, cô nôn nóng chạy lại.

Bên cạnh đó mọi người trong thang máy nghe thấy tiếng động, đột ngột đưa tay ra chặn cửa nhà đang dần khép. Tùng Dung bước tới trong mới thở phào nhẹ nhõm, còn chưa kịp cảm ơn đang sửng cảm cúm đến tròn mắt. Trong cầu thang máy, kế bên một người thân cánh mày râu, còn chỉ một viên bông lớn trắng muốt đang ngồi.

Tùng Dung sợ chó buộc phải định đi chuyến thang máy tiếp theo, mà lại sợ thành viên gia đình cũng như chó trước mặt bần hổ, dù cô lừng khừng chú chó Samoyed đã thè lưỡi quan sát gia đình chăm chú này liệu gồm biết bựa hổ hay chưa. Thêm vào đó, cũng không có gì kịp nữa cần cô chỉ còn biện pháp cụ đứng vững, nép sát vào vách cầu thang máy, cẩn thận chú ý chằm chằm thú nuôi cưng béo phì màu trắng.

Ôn Thiếu Khanh liếc chú ý cô rồi cúi tổ ấm vuốt lông cổ chú Samoyed, xoa đầu chúng, “Mày đi bậc thang cỗ, tao đợi mày ở bên dưới.”

(*) Samoyed: Một giống chó săn gồm bắt đầu từ chốn Siberia, đây là giống chó gồm bộ lông trắng tính cũng như tuyết cùng tính bí quyết sở hữu cụm đặc điểm của chó sói.

Tùng Dung nhếch môi chú ý chú chó.

cục bông béo Nhanh chân nhảy ra không tính cầu thang máy, chỉ vướng lại một cái bóng trắng muốt. Lúc đầu cửa ngõ thang máy khép lại, Tùng Dung thấy nó chạy về bên cầu thang thoát hiểm.

đến bây giờ Tùng Dung bắt đầu ngoảnh đầu nhìn người chủ của bộ bông lán, vừa định khen anh khéo dạy con vật thì lại ngẩn người nhà lần nữa? Trùng hợp nuốm sao, anh cũng ở tòa nhà này ư?

Tùng Dung thu lại góc nhìn rồi chớp mắt.

Hôm đấy cực kỳ thuận lợi, Tùng Dung chẳng những chưa đến trễ hơn nữa sớm vài phút. Tuy vậy phép tắc sư mặt đối phương mang lại muộn, nuốm là suốt công việc cô chỉ mỉm cười nhìn quan tòa giày vò, áp bức vị phương pháp sư bên đối phương vẫn sa sầm bên, đến cả lời mắng cũng khác tổ ấm.

hoàn thành phiên tòa, Tùng Dung đứng hóng ở cửa rồi cùng ra bên cạnh có do quan tòa khi nãy, “Chú, con người ta chỉ mang đến muộn năm phút thôi nhưng đến mức chú đuổi cộng giết tận gắng sao?”

“Muộn một giây cũng không được. Có lại con cháu không thấy phần đa tài liệu nhưng mà anh ta trình lên hồ hết bị photo lệch à? Anh ta băn khoăn chú bị triệu chứng rối loạn ám ảnh chống chế nặng sao? Chú trông thấy sẽ cạnh tranh chịu.”

>> Đọc thêm list Truyện cưới trước yêu sau

Tùng Dung vỗ trán, “Vốn định ăn bữa trưa sở hữu chú, tuy nhiên xét thấy triệu chứng của chú ấy ngày càng nghiêm trọng, hẳn là cháu có tác dụng gì nói gì cũng trở thành khiến chú nặng nề chịu. Thôi chúng ta ăn riêng đi ạ.”

bởi vì quan tòa gật đầu, “Được, trưa nay chú cũng đều có hẹn rồi.”

Tùng Dung mỉm cười chào: “Vậy hẹn chạm mặt chú vào phiên tòa sau.”

Lại mang đến một ban tối của vài ngày sau, khi Tùng Dung đi làm về cũng như đứng dưới tầng đợi thang máy, cô lại gặp nhà bạn đàn ông kia lần thứ cha.

thang máy lên rồi lại dừng, đôi lần mở cửa, thỉnh thoảng có người ra vào. Tùng Dung chú ý chằm chặp hồ hết nhỏ chu kỳ lượt biệt tăm, thầm đoán xem anh ở tầng mấy, sau ấy cảm nhận các bạn thật rỗi hơi.

đợi khi cô bừng tỉnh, trong thang máy chỉ từ lại cô cũng như anh, còn số lượng có một sẽ sáng bên trên nền game đó chính là số tầng nhưng cô ở. Căn hộ chung cư này được thiết kế theo tiêu chuẩn mỗi tầng tất cả hai biệt thự, đời nào…

cửa ngõ thang máy bật mí, Tùng Dung bước ra trước, vừa rứa chìa khóa mở cửa vừa cân nhắc người trong gia đình phía sau. Quả nhiên anh đi về bên căn nhà chống chọi với. Sau khi bắt đầu, Tùng Dung còn ngoảnh đầu quan sát thoáng qua rồi new đóng lại, lần này cô chỉ nhận thấy khuôn mặt nghiêng của anh ý. Trong lòng cô thầm tán thưởng, khuân mặt anh cũng coi như xứng mang tư chữ “dịu dàng cũng như ngọc”.

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *