Review truyện “Hồng Nhan Cổ Quái”

nói qua truyện ngôn tình xuyên không “Hồng nhan cổ quái”

Tác giả: Ngọc Tiêu Diêu
Thể loại: ngôn tình, xuyên không, cổ truyền

Trích đoạn:

rất nhiều căn hộ sắp đặt đã từng dòng từng loại báo giá sách, chỉ thư buồng sẽ rộng khoảng 1 trăm bình*, giống như thấy căn nhà này rộng cần làm gi.

*Phép đo của Nhật phiên bản, 1 bình bằng 36m²

Gian phòng này chẳng hề là buồng cất trữ sách cổ đều đều, mỗi 1 vật, một món đồ ở trong phòng phần nhiều là những dịch vụ bằng tay thủ công tinh xảo, bàn đọc sách có tác dụng từ gỗ thô, bình phong, cái ghế, mỗi mặt hàng rất nhiều đc có tác dụng từ gỗ, đụng trổ điều tỉ mỷ mà lại sinh cồn.

Nếu ước ao nói có ở đâu chưa đồng bộ thì đó chính là bên trên bàn đọc sách tất cả máy tính, còn có trong căn phòng bé dại ở góc thư buồng có tư nô tỳ hiện đại.

điện thoại tư vấn cụm cô đấy là bốn vày mỹ nữ, bảo đảm ko phải nói quá, nói chính xác hơn nữa thì cụm cô ấy là bốn teen girls xinh đẹp gồm mẫu mã giống nhau như đúc.

Đúng cầm, nhiều cô đấy là người mẹ, bên cạnh đó là sinh tư, còn là bốn mỹ nữ tất cả dung mạo như hoa như ngọc.

Đọc thêm truyện bách hợp

Nói đến bốn vì chưng thiên kim này của phòng bọn họ Hàn, đa số là những bạn gái tài năng, 2016 vừa new có lợi nghiệp Harvard University, ngoại giả chúng ta chỉ tốn thời gian một năm, new mười sáu tuổi đã mang đc bởi có lợi nghiệp, Ngoài ra chiến đấu China, quyền đạo*, không thủ đạo**, đấu kiếm phương Tây nhiều loại, cụm cô ấy chưa gì là cần yếu, nói theo một cách khác là văn võ song toàn.

* Teakwondo

** Karate

nhưng ngay cả tài nghệ cấp thiết của những cô nương cổ truyền Trung Quốc, cầm, kì, thi, họa, thư, tửu, hoa chúng ta cũng tiếp nối hồ hết thứ.

hiện nay ngồi ở trên Thiên Lam Sắc, dân ở gần bình phong là trưởng con gái ngôi nhà họ Hàn, tên là Hàn Quỳnh Tinh, là nhà bạn bao gồm xem xét chủ nghĩa mua sắm, nếu nói vấn đề buôn bán hoặc trao đổi điều kiện cộng cô, cam đoan chưa chiếm hữu được nửa điểm chất lượng, cô đấy vẫn nói thành viên đến đầu không nâng dậy đc, chuyện trò cà lăm, có thể còn cảm nhận cô ấy kiếm tiền của mình là chuyện cực kì bình bình.

chúng ta họ Hàn nhất trí chỉ ra rằng, cô không đi học phép tắc nhưng đi học chủ tịch công ty thật sự là đáng buồn, dẫu vậy nói lại, màu đỏ lộc may cô chẳng hề biện pháp sư, còn nếu như không bởi tài ăn uống nói của cô ý, cực nhọc đảm nói rằng chưa có một số người bị cô bức tử.

Đọc thêm list truyện cười

Hàn Quỳnh Tinh bao gồm Bộ thích hợp có một không hai, say mê nhất “thưởng thức” đàn bà, mà lại chúng ta đừng nghĩ sai lệch, cô là thưởng thức đơn thuần, bảo đảm chẳng phải chấp thuận luyến ái.

Nằm ở trên chiếc ghế còn lại là đàn bà thứ hai ở trong phòng bọn họ Hàn – Hàn Thủy Du.

Cô là phụ nữ BS trẻ tuổi trứ danh ở trong nhà bọn họ Hàn, bắt đầu mười sáu tuổi vẫn sớm thuộc làu “Sách nghiên cứu thảo mộc“. Sau mười tuổi ban đầu học tây y, cô còn học bổ sung thương mại học, quả thật không đề nghị học làm cho gì, tứ nữ giới của phòng chúng ta Hàn từ lúc chào đời đã được thiên phú trong công cuộc buôn bán.

Lí bởi Hàn Thuỷ Du học y chuẩn xác chẳng phải nguyên nhân là khát vọng hay chí hướng béo tròn, cô cảm giác học y là một chuyện rất là lôi cuốn, có thể chỉnh mình nhưng mà bản thân thấy ghét hoặc người nhà người thân không vừa mắt, vì vậy mới bắt đầu học y. Chắc là các bạn cơ mà tư bà mẹ cô đang có tên gọi là chưng – Hà Vi Ngôn cũng tương đối đáng thương! Hàn Thuỷ Du chưa ghét ông, trái lại, cô rất thích ông đấy, nhưng dù sao cũng cần có một mình để cô làm thí nghiệm chứ! Ba mình người mẹ của bản thân mình bảo đảm Giang sơn có nàng bắt buộc chỉnh, vì cụm cô sinh tư, có vẻ cảm thấy lẫn nhau, nào gồm ai lại đi chỉnh mọi người, tía and bà bầu thì càng chẳng thể nói, phóng góc nhìn cũng chỉ cần có chưng Hà đủ để đảm đương trách nhiệm này thôi.

”Hy sinh loại tôi bé bỏng để xong xuôi mẫu bên tôi cao lớn.” Là châm ngôn của xứ Hàn Thủy Du, cái bên tôi to lớn này là phiên bản thân cô, mà lại dòng chúng tôi nhỏ xíu tất nhiên là Vi Ngôn!

thành viên vẫn ngồi ở bàn đọc sách phía trước gõ máy tính đó chính là nhỏ thứ cha của phòng chúng ta Hàn – Hàn Phi Thu. Bộ trường của cô ý là máy tính, chỉ cần có liên quan cho máy vi tính, cô chưa gì là lừng khừng, thậm chí nói theo cách khác, chỉ có là dịch vụ điện tử, cô vẫn hủy diệt vật ban sơ, hầu hết tan rã, sau đó lắp ráp lại một lần tiếp nữa, còn kèm thêm mấy tài năng khác.

bên cạnh đó phẩm bởi của xứ Hàn Phi Thu hầu hết trái ngược so mang Hàn Quỳnh Tinh, Hàn Quỳnh Tinh phù hợp thiếu phụ nhân, còn Hàn Phi Thu lại say đắm nam nhân. Đừng hiểu lầm, phiên bản thân Hàn Phi Thu không có tác dụng loạn, cô phù hợp kết bàn giao bằng hữu, đặc biệt là người nam giới, cô nói các bạn trai cụm chút ít mới chưa thiệt, cực khó bị mắc lừa, mong thông tỏ ngoài ra thôi!

giống như cô cũng cực thích trêu chọc đại trượng phu bác bỏ Hà – Hà bệnh dịch Thần, thậm chí còn đã từng nói anh là gia đình cô yêu nhất, nhưng lại chính là chuyện khi cô mười hai tuổi, từ sau lúc ấy em chồng anh đừng qua đâycô cũng không gặp gỡ lại người lớn hơn cô bảy tuổi Hà dịch Thần, cùng vì anh bước đầu bắt buộc đi thực tập, học hỏi và chia sẻ các trải nghiệm, sau này new hình như khiến cho mang lại tay chân của anh ý trọng tâm phục khẩu phục.

Còn đàn bà đc thích thú nhất ở trong phòng bọn họ Hàn Hàn chiêu mộ Tuyết, đã vui chơi cụm công cụ giải trí bảo vật cực kỳ vui miệng. Cô mê say lý hóa, chỉ cần có là máy móc hay hóa học gì ấy cô đều chung hứng thú, có thể bề ngoài thành phẩm đủ để đả thương người, có theo người để sử dụng.

”Thật rầu rĩ nha! Từ sau khoản thời gian có lợi nghiệp, tư chúng ta chúng ta ở ngôi nhà buồn bực tận hai tháng, biết vậy ta vẫn chất lượng không đảm bảo nghiệp sớm do vậy, ngóng bổ xung vài năm, đỡ cần chưa có vấn đề gì có tác dụng.” mọi người nói chuyện là Hàn Thủy Du đang nằm trên ghế, nghẹn chậm do vậy, sau cuối cũng nói ra lời trong tâm.

bố người trong gia đình còn lại ghe ngừng, đông đảo quăng quật bài toán đang khiến bên trên tay xuống, ngẩng đầu quan sát cô giáo Thảo, hy vọng Hàn Thủy Du biết cách gì có lợi.

Hàn mộ Tuyết cũng như nghĩ mang lại chủ ý tốt, bỏ dở công cụ giải trí hưng phấn nói: “Có muốn đi nghịch không?” ánh mắt cô rạng ngời, nét tà cường bạo bỗng nhiên ra mắt rồi nhanh chóng mất tăm, những lần cô bao gồm ý đồ xấu đầy đủ là vẻ bên này.

bố người kia quan sát cô 1 cái, đồng thanh nói: “Có planer gì, nói nghe một ít.”

Hàn mộ Tuyết vùng dậy đi tới chỗ máy tính xách tay của xứ Hàn Phi Thu chú ý một chút, thốt nhiên như nghĩ mang lại cái gì, vội hỏi: “Hộ chiếu của không ít chị có vấn đề gì không?”

Hàn Quỳnh Tinh đứng dậy: “Em chẳng hề là nghĩ…”

”Xuất ngoại.” tư bạn khôn xiết ăn ý khuyên bảo.

”Bingo! Tứ người trong gia đình chúng ta tự xuất ngoại, chọn 1 nền văn hóa nào ấy đùa thật vui. Lẽ nào các chị mong muốn bị bố sở hữu ra ko kể “triển lãm” trong thời điểm tháng mười à? Hàn mộ Tuyết chu cái miệng nhỏ nhắn, cực kỳ coi thường nói.

tư tưởng “triển lãm” chính là bị gia đình khác vắt mũi dẫn đi, nghe người ta nói đầy đủ lời nói buồn nôn mửa vô bổ, vì thế Hàn chiêu mộ Tuyết cực kỳ bực các bạn, khó khăn chịu đựng chạy trốn, bốn thành viên bọn họ cực khó chạy trốn căn số “vườn thú“.*

* phần lớn bữa tiệc làm cho quen, xem bên cụm thứ, còn bốn bà bầu là đầy đủ thú nuôi bị mọi người chú ý, cân xem kiểm tra, đại các loại nỗ lực

”NO! NO! NO! Chị không mong muốn vật phẩm bị triển lãm.” Hàn Quỳnh Tinh nghĩ mang lại triển lãm đáng sợ, liền body toàn thân mồ hôi lạnh, nóng vội lắc đầu phản đối.

Hai người thân khác cũng đồng thanh phụ họa.

Hàn tuyển mộ Tuyết rất là vui mắt, mọi người hồ hết cảm giác hoạn nạn khốn khổ, chỉ vào máy vi tính, nói mang Hàn Phi Thu: “Phát huy khả năng của ngươi đi! (Đây là nói chiếc máy tính) Đặt trước vé với hãng hàng không đi, cài bốn vé máy cất cánh chặng từ chín giờ mang đến mười giờ về tối mai.”

Hàn chiêu mộ Tuyết mỉm cười he he nhìn ảnh trên nền máy tính, hầu hết người khác cũng tiến lại gần ngóng thành tựu.

”Tuyết nhi, buổi tối ngày mai chín giờ, chúng ta đi không?” Hàn Phi Thu vừa gõ máy vi tính vừa hỏi.

không ngóng Hàn chiêu mộ Tuyết mở miệng, Hàn Quỳnh Tinh liền vỗ vai Hàn Phi Thu nói: “Yên tâm! Về tối mai ba & chị em còn đi dự vào tụ tội ngôi nhà bác bỏ Vương, chúng ta tất cả đủ thời gian. Yên lòng gõ máy tính của em!”

”Ừ.” Hàn Phi Thu đáp một tiếng dứt liền light novel chăm trung khu gõ keyboard, vận tốc cấp tốc làm người ta đau đầu.

chỉ một lát sau, Hàn Phi Thu lòi ra nụ mỉm cười vừa lòng, ngẩng đầu hỏi: “Mọi người thân mong muốn đi nước nào?” đồng thời nói ra trước là phiên bản thân ước ao đi Đức.

”Nước Mỹ.”

”Nước Anh.”

”Hà Nam.”

”Hả?” Hàn Phi Thu bỡ ngỡ ngẩng đầu chú ý một chút.

Dường như hai bạn kia cũng phần đa chuyển góc nhìn Hàn Quỳnh Tinh yên tâm, vẻ mặt phân minh, Hàn Thủy Du thấy gồm chuyện lạ, sờ trán Hàn Quỳnh Tinh.

”Không bao gồm bài toán gì mà!” Hàn Thủy Du lần đầu nghi hoặc y thuật của mình.

Hàn Quỳnh Tinh liếc cô một cái, nói: “Nói nhảm! Em mới tất cả chuyện.” Rồi quan sát về phía Hàn Phi Thu nói: “Gõ đi! Hà Nam chưa sai đâu.”

Hàn tuyển mộ Tuyết tìm hiểu hỏi: “Sao chị lại hy vọng đi mỏ sắt nền văn hóa vậy? Không được hối hận nha!”

”Được rồi! Đây là chị nói ấy.” Hàn Phi Thu nhún vai, hờ hững nói, lấy tốc độ thật nhanh gõ địa phương tứ mọi người mong mỏi đi vào máy tính.

trong những khi Hàn Phi Thu gõ máy tính, ánh mắt Hàn chiêu tập Tuyết cùng Hàn Thủy Du đôi khi lại nhìn Hàn Quỳnh Tinh.

sau cùng, tay Hàn Phi Thu ra hiệu động tác cử chỉ OK, vùng lên nói: “Tốt lắm, chuyến bay của gia đình rất nhiều ở chặng từ chín giờ cho chín giờ ba mươi phút bay, tương đối phiền phức, nên chuyển máy cất cánh ở sân bay Khải Đức ở HongKong. Đêm mai tám giờ đúng, vẫn có người gửi vé đến cảng hàng không cho chúng ta, Trong khi ngày mai là ngày nghỉ, có công dụng sẽ tắc đường, thành thử chúng ta nên bắt đầu lúc sáu giờ rưỡi.” Nói chấm dứt, Hàn Phi Thu chưa thấy gặp trục trặc gì liền tắt máy.

Hàn Quỳnh Tinh ở trong tâm thầm đếm, mười, chín, tám, bảy,…

”Sao vậy?” Hàn Phi Thu cắt đứt cô.

Ai! Quả nhiên new đếm tới bảy đã bị cắt đứt. Hàn Quỳnh Tinh biết chúng ta nhất định cần giải ưng ý, còn nếu như không bọn họ đã không tha mang đến cô.

”Chị mong đi Hà Nam là bởi lẽ vì muốn đi xem ở đó bao gồm nô tỳ Đài Loan Trung Quốc không, ách… Dĩ nhiên, ngoại hình cung nữ Trung Quốc kia phải đẹp hơn chị, hoặc là đặc điểm nổi trội sáng tạo, chẳng hạn như ngực lớn.”

tía người thân nghe chấm dứt hầu hết thở dài, Hàn Phi Thu nói: “Xem ra cũng chỉ việc căn do này bắt đầu khiến chị đi tới Hà Nam chẳng phải gồm tình thành viên gia đình đó.”

”Có thể đi nghịch, tuy thế cẩn thận một ít, chỗ đó được nhiều khuôn phép bởi thế, đừng xúc phạm cấm kỵ của người ta, canh chừng chưa về được!” Hàn Thủy Du sợ cô gặp gỡ rủi ro, đảm đương chuyện của người khác làm tổn thương chính mình, bố cô hiểu khôn cùng rõ tính phương pháp của Tinh, lo lắng chuyện bất công của nhân gian, thích xen vào Việc của người khác.

Hàn Quỳnh Tinh nghe núm mau chóng kêu to: “Phi phi phi phi! Miệng quạ đen, chị là loại thành viên gia đình bởi vậy sao?”

bố người trong gia đình trăm miệng một lời đáp: “Chị đó chính là như vậy!”

câu nói bị cha gia đình bạn chặn đứng lại. Hàn Quỳnh Tinh tức giận quay chúng ta đi bật dậy khỏi phòng, vừa đi vừa nói: “Hừ! Chị đây bỏ quên tới cha mọi người các em nữa, đầy đủ khinh ghét chị. Chị mong muốn đi xếp đặt 1 số quần áo nhẹ dịu lại thuận lợi, xem nhẹ tới cha bé heo các em.”

”Tinh là quỷ nhỏ bé hòi! Đái quỷ nhát gan! Không có dũng khí chạy trốn nha!” giọng nói chế giễu của đất nước Hàn Quốc chiêu tập Tuyết to tiếng truyền cho.

Hàn Quỳnh Tinh sớm đã từng đi ra ko kể cửa thư buồng khoảng mấy mét, lại có lẽ nghe chưa thiếu 1 chữ. Ngoại giả còn hào phóng quay lại mỉm cười, cần dùng tiếng nói tầm thường nói lại: “Chị vốn là không có “giống”*. Không những chị nhưng cụm em cũng không có, “giống” này chỉ nam nhân new có thôi, không tin thì hỏi Thủy Du đi, em đó hiểu rõ nhất, nếu như không hiểu lời chị nói, ở trong nhà em đấy có loại hình chắc là nghiệm bệnh, chị nói Tuyết Nhi này, đó là cơ hội học tập ấy, em đừng cô phụ chân tình của chị bắt đầu có lợi.” Nói xong, tiếng cười như chuông Bội Bạc cùng rất gia đình từ từ đi xa, cô mong muốn trốn đi tải chút ít ò cần dùng cần thiết, đỡ buộc phải đến lúc đấy bị thành viên gia đình đuổi giết.

*Từ nguyên gốc là chủng ( 种). Bước này là đùa chữ cùng cách nói. Câu bên trên tuyển mộ Tuyết nói Quỳnh Tinh chưa bao gồm “dũng khí” (chủng), phía bên dưới Quỳnh Tinh cần dùng từ cùng cách nói mà lại khác có nghĩa là từ “giống” (chủng). Tức là một từ tuy nhiên được nhiều nghĩa, sở hữu ra để chơi chữ. “Giống” and “dũng khí” phần đông là chủng ( người trong gia đình chưa giỏi giải ưa thích mấy khoản này lắm ~~)

Cô cố tình nói Khủng, chẳng những tất cả bố dân ở trên thư phòng tầng năm nghe được, nhưng mà ngay cả phi tần chồng Hàn thị cộng Hà Vi Ngôn vẫn ở bên dưới buồng khách tầng 1 cũng nghe được cực kỳ rõ ràng.

bố nhà bạn dưới tầng đầu tiên là – sững sờ, bọn họ tuy là nghe được, nhưng không ngờ Tinh đang nói mang lại Tuyết Nhi thiên chân vô tà* nghe, nhịn cảm thấy không được bật cười cợt.

*Ngây thơ

chủ nhà họ Hàn – Hàn Tích Sâm cười chảy VN mắt, sau 1 lúc chậm bắt đầu nói: “Nha đầu kia hay nói giỡn Tuyết Nhi, cũng chưa sợ bị chỉnh.”

”Tất nhiên là cô ấy không sợ! Hai người nhà cố kỉnh lực ngang nhau, trong đầu đầy ý đồ xấu, tuy nhiên thật ra Tuyết Nhi nghe không hiểu đâu!” Hà Vi Ngôn không gật đầu đồng ý nói. Cô đấy (HQT) sẽ bị chỉnh? Chỉ cần trời new biết.

hậu phi ông chồng Hàn thị sát bên nghe hoàn thành, không nhịn được dễ chịu và thoải mái cười cợt to, lời này tổ ấm có trung tâm bắt đầu biết rằng.

Quả nhiên, Hàn chiêu mộ Tuyết bên trên lầu không hiểu gì chú ý Hàn Thủy Du hỏi: “Tinh nói cái gì vậy? Đương nhiên là em tất cả dũng khí nha!”

Hàn Phi Thu cười cợt nhẹ 1 tiếng, ráng lịch chặng đường bắt đầu in ra, liếc em gái một mẫu, nở 1 nụ cười ý nghĩa sâu sát, ủ ấp tư liệu đi ra xung quanh, vừa đi vừa không đồng ý, còn lại hai các bạn Hàn mộ Tuyết and Hàn Thủy Du trong thư buồng.

Thấy Hàn Phi Thu Lúc trước rời đi còn cười ám muội, lòng hiếu kỳ của Hàn Quốc mộ Tuyết càng tăng lên, cô xoay gia đình bạn ngây ngô ngơ hỏi chị hai còn ngồi tại chỗ: “Thủy Du, Tinh nói đồ vật gi vậy? Vừa rồi nụ mỉm cười kia của Phi Thu là bao gồm ý gì?”

Sắc lang xấu xa! Nghịch Tuyết Nhi giao diện này. Hàn Thủy Du mắng Hàn Quỳnh Tinh trong tim băn khoăn bao nhiêu lần.

”Thủy Du.” Hàn mộ Tuyết chưa kiên nhẫn call.

Hàn Thủy Du ho nhẹ 1 loại, nghiêm túc giải say đắm cẩn trọng mang lại Hàn tuyển mộ Tuyết. 1 Lúc lâu sau, Hàn chiêu mộ Tuyết new khôi phục thần trí, mặt hốt nhiên đỏ bừng cũng như sóng biển lớn đánh tới, run run sử dụng khôn xiết hét to: “Hàn Quỳnh Tinh, chị bị tiêu diệt tiệt lăn ra đây cho em, dám nói hầu hết lời này, chị lăn ra đây mang đến em -.”

Tiếng hét này có thể nói rằng là chấn động chín tầng mây, căn nhà béo của phòng bọn họ Hàn không ai chưa nghe được giọng nói của cô ấy, đỏ may mắn Hàn Thủy Du sát bên vẫn chuẩn bị trước, đậy đi lỗ tai, nếu không chắc chắn có khả năng sẽ bị bất tỉnh.

***

Tại đại sảnh cảng hàng không phát triển ra tư bạn gái dễ thương phấn điêu ngọc mài*, thu hút ánh nhìn của khách tham quan đi qua hoặc dừng chân ăn uống chưa đành lòng rời đi.

*Phấn điêu ngọc mài: khuân mặt đẹp cũng như điêu khắc, domain authority mịn như cục ngọc vẫn mài giũa.

”Không còn cụm thời hạn nữa, tự gia đình cảnh giác, ta đi trước.” thời gian đăng ký của Thủy Du là sớm nhất phải cô nói có thành viên.

bố gia đình kia dặn dò ngắn gọn một ít, Thủy Du gật đầu đồng ý, vung tay lên bước đi.

Thấy Thủy Du đi rồi, Quỳnh Tinh đá em gái 1 dòng, nói: “Em cũng có thể lăn.” Cô chủ ý nói gắng bởi say mê thấy được thiết kế tức giận của Tuyết Nhi.

”Chị…” chiêu mộ Tuyết bực tức chưa nói cần lời, định không để ý tới Quỳnh Tinh, Ngược lại nói mấy câu than vãn không liên hệ có Phi Thu.

Quỳnh Tinh không kiên nhẫn cắt ngang cô: “Không nên nói các lời bất nghĩa Bởi vậy, thật là lắm miệng.”

”Chị… Hừ! Cao cấp cẩn thận một ít, nói chưa chừng đã có một số người “ném chị vào chỗ tốt” nơi thiếu nữ nhân vô cùng bựa xí, đưa chị cho bọn họ.” tuyển mộ Tuyết tức từ hôm qua đến giờ đây, chưa lựa lời mà nói.

Quỳnh Tinh biết là bực tức, không để ý tới cô, hào phóng cười cợt nói: “Lo lắng cho bản thân đi! Đừng để bị sói hoang lừa đi một cách dễ dãi nha!”

Sói hoang! Chị dám đối chiếu em có thiếu phụ quàng khăn đỏ. Chiêu tập Tuyết bực tức cho toàn thân phát run, cô ghét nhất bị người thân khác nói là con gái quàng khăn đỏ vừa dễ thương vừa yếu đuối.

tuyển mộ Tuyết giận quá hóa mỉm cười nói: “Chị new sẽ phải chăm lo có lợi chính bản thân đấy! Cẩn thận bị bá vương ngạnh thượng, chị ngóng khóc đi!’

”Sẽ chưa.”

Tuyết Nhi nói câu bước đầu tiên đã bị chặn lại, bực bõ nói: “Chị bị tiêu diệt già ở Đại Lục luôn luôn đi. Chưa, cần phải mất tăm đi. Ở luôn luôn tại Đại Lục đừng quay về nữa, tạm biệt!” Cô nói dứt cũng quay đầu rời đi, nhưng mà trong tâm địa có dự cảm xấu, mộ Tuyết lắc đầu tự nói sở hữu chúng ta, đang không, mọi người nói tai ương lưu lại nghìn năm, huống chi là mối họa lớn này, chị vẫn không bao gồm Việc gì.

chờ mộ Tuyết đi xa, Quỳnh Tinh & Phi Thu new hồi phục lại niềm tin, trong miệng Quỳnh Tinh chậc chậc vài tiếng, nói: “Nha đầu kia nổi giận thật rồi, chú ý em đấy nói xem ra là rất là giận ác ôn, chờ chị trở về cài xoàn lấy lòng em đấy new được.” Cô dễ chịu mở miệng trêu chơi, cũng là bởi vì bịt dấu 1 các giọng nói vừa vang lên trong tâm, các giọng nói kia nói nhỏ: Đừng đi! Đừng đi chứ!

Phi Thu nghe xong xuôi câu nói của chiêu mộ Tuyết, tim cũng đập Cấp Tốc, cực kỳ bất an. Nhìn Quỳnh Tinh cố ý đậy dấu, sao cô lại không biết, Dù sao cụm cô là bà bầu sinh bốn, trung khu linh tương thông.

”Đừng đi, Tinh, em cộng chị về căn nhà.” Cô mở miệng khuyên can.

”Đùa gì thế! Chỉ bởi vì một lời nói của Tuyết nhi hả?” Quỳnh Tinh nhanh chóng bật dựng lên.

”Đúng gắng.”

”Không được! Không được! Chị không ước ao đi triển lãm.” Quỳnh Tinh xem nhẹ Phi Thu.

”Tinh -” Phi Thu còn ao ước nói tiếp, bị Quỳnh Tinh giảm đứt.

”Đừng nói nữa, để chị nói thật mang đến em biết! Lúc Tuyết Nhi cần xuất ngoại đùa thì trong tim chị vang lên 1 âm thanh nói: đi Hà Nam, đi Hà Nam! Vì vậy chị nhất định buộc phải đi, còn nếu như không chị vẫn ăn năn.” Quỳnh Tinh nửa thật nửa giả nói.

”Nhưng mà lại chưa chắc chắn nên đi hiện giờ.” Phi Thu âu sầu buồn bã nói.

”Không được! Ngoại giả của cả chúng ta các đi, hai bản thân mỗi chúng ta trở về chất lượng kém lắm.” Quỳnh Tinh cực kì cố chấp.

Phi Thu còn hy vọng khuyên cô, nhưng mà lừng khừng nên để ý cũng như nào.

Quỳnh Tinh quan sát thoáng qua đồng biển, sốt ruột vẫy tay nói: “Bye bye! Em phải vào đi, đi Nhanh đi! Chị vẫn cẩn thận.” Nói kết thúc cũng đẩy Phi Thu đi.

”Vậy chị nên cẩn thận đó!” Phi Thu đang lo lắng.

”Biết! Đi dễ ợt…” câu nói của cô vị hành động của Phi Thu nhưng tạm dừng.

Phi Thu bất ngờ quay lại ấp ôm chặt lấy cô, nước mắt bỗng dưng chảy xuống, các giọng nói trầm thấp khàn khàn nói: “Tinh, chị chắc chắn buộc phải cẩn thận, hứa có em, em đề nghị lời bảo an của chị. Nói với em, bất chấp chị ở đâu, chị đang sống có lợi.” Phi Thu cảm giác loại ủ ấp lần này cũng như một lần rốt cuộc, lòng của cô ấy như dần dần chìm vào vực sâu.

Quỳnh Tinh cũng không dễ Chịu đựng, cô nói thầm trong tâm, cũng ko phải 1 đi chưa trở về, sao lại khóc cũng như sinh cốc tử biệt cố kia. Cơ mà thấy vẻ mặt băn khoăn lo lắng của em, đành nhẹ nhàng hứa có Phi Thu: “Chị bảo hành dù chị chỗ nào, chắc chắn vẫn sống tốt, hơn nữa mang một thân công sức của chị ấy, ai chắc là nạt được chị! Nhiều nhất hai tháng, sau hai tháng chị nhất định sẽ về căn nhà.”

chỉ cần căn số đã được sắp đặt trước, lời hứa cũng cần thiết bảo đảm được gì.

***

”Tinh đâu rồi?” Thủy Du chưa lí giải, hỏi Ngược lại Phi Thu. Cô cảm giác trong tâm là lạ, mười lăm phút ban đầu máy bay bay cô Call tiếp cục hàng không để cô đi xuống.

”Chị cũng cảm hứng đc đề xuất không? Chị cũng cảm thấy sắp đến có chuyện gì xảy ra đề xuất không?” Phi Thu gấp cho mức đi chuyên chở lại, kéo tay Thủy Du hỏi.

”Em vắng lặng một chút đi. Trước mắt chưa tất cả chuyện gì xảy ra, tất cả chúng ta bên nhau đi Hà Nam (nguyên văn là HongKong???), có lẽ còn kịp. Tuyết Nhi cũng nói cho chị biết rồi.” Thủy Du trấn an cô.

”Phi Thu, em cận thận khi mua nói bừa.” chiêu tập Tuyết tự trách mọi người, biết là Tinh cực thích trêu cô, dẫu vậy cô vẫn cứ tức Quỳnh Tinh; tuyển mộ Tuyết cũng lo lắng buộc phải bắt đầu xuống máy cất cánh nhìn chút ít.

trong tim Phi Thu nôn nóng cũng đã an định lại, trái lại còn yên ủi chiêu mộ Tuyết:

”Không sao đâu! Tinh không thèm chú ý đâu. Chị đang hỏi chuyến bay gần nhất mang lại Hà Nam còn khu vực không, dù sao, mang lại Hà Nam bạn có thể sắm được Tinh.”

trên tổ ấm bốn nhà bạn bọn họ cũng có riêng 1 chiếc đồng biển tinh xảo, đồng thời cũng là các loại thiết bị truy mua thanh tao nhất, dĩ nhiên đấy là siêu phẩm của Phi Thu.

Đúng bây giờ, máy cất cánh mới bay không lâu nổ bạo dạn, hỡn nữa đó chính là máy cất cánh mà Quỳnh Tinh ngồi.

nằm ở trong cảng hàng không sắc mặt cha mọi người Thủy Du tái nhợt, hồi chậm không thể lên tiếng.

Thủy Du khó khăn chú ý đến mắt lại, dùng thanh âm run run nói: “Phi Thu, báo hiệu cho những người trong ngôi nhà.” bắt đầu mở mắt ra đã nhận thức thấy thân hình tuyển mộ Tuyết lung lay sắp đến ngã.

Thủy Du vội vàng đỡ lấy tuyển mộ Tuyết, cơ mà khuôn bên Phi Thu cũng trắng bệch, lấy điện thoại ra đánh tiếng mang lại các bạn.

Thủy Du đỡ tuyển mộ Tuyết, lo lắng điện thoại tư vấn nhỏ: “Tuyết Nhi, em cấp thiết chạm chán chuyện không may! Người trong gia đình chưa Chịu đựng được công kích đồng thời.” Cô vai trung phong sức lao lực quá độ cùng vì mất đi tổ ấm nhưng mà rơi đầy nước mắt.

***

Khi chiêu mộ Tuyết tỉnh lại thì vẫn là ngày thứ ba xảy ra chuyện. Cô nhớ tới Quỳnh Tinh, mau chóng vội chóng vánh vàng chạy từ buồng gia đình bạn mang lại buồng khách; Cô cấp thiết tin vào mắt người, cả buồng khách các sử dụng đồ trang trí bởi sa mỏng mảnh màu trắng, vô cùng thê lương.

”Tuyết Nhi.” Hàn Tích Sâm nên nhớ trong ánh mắt tè người vợ nhi chan chứa hoang sở hữu và thấp thỏm.

1 tiếng điện thoại tư vấn này của ông khiến cho đến chủ yếu sự lưu ý của tất cả đặt ở trên các bạn chiêu tập Tuyết, phòng khách bự bởi vậy, mỗi nguời ở 1 chỗ, mang theo vẻ mặt bi hùng.

”Cha, Tinh ở đâu?” chiêu tập Tuyết nghĩ thầm, đã chậm không thấy Hà đại ca trở lại, làm sao Tinh lại có thể bỏ lỡ được! Tinh and anh Hà đại ca là bằng hữu tốt, chị đó còn nói nếu Hà đại ca trở về, mặc dù chị ấy bao gồm ở chỗ nào cũng biến thành chạy về, nhưng lại chị ấy đâu? Vì Sao lại chưa thấy?

”Phi Thu, sao chị lại có thể mệt bị tiêu diệt nắm kia? Tinh đâu? Ơ, gia đình làm cho sao vậy? Bởi sao chú ý mọi người rất nhiều là thiết kế thương trọng tâm khổ cực vậy?” tuyển mộ Tuyết sẽ không nghĩ cụm.

chưa ai muốn làm cô chấn thương nhẹ, cố cơ mà Hà bệnh dịch Thần vùng dậy, nhất định anh đề nghị nói ra, anh biết Tuyết Nhi vẫn trốn tránh, tuy nhiên thực sự đang là sự thật, anh cấp thiết để em gái mà Quỳnh Tinh yêu nhất trốn tránh cả đời.

”Tuyết Nhi.” Hà dịch Thần call cô.

”Hà đại ca, anh càng ngày càng đẹp trai nha!” tuyển mộ Tuyết vui miệng ủ ấp anh.

”Tuyết Nhi.” Hà bệnh Thần lại Gọi 1 tiếng, hi vọng cô chắc là bình tâm lại.

”Ơ? Hà đại ca, có chuyện gì vậy?” tuyển mộ Tuyết kỳ quái chú ý anh.

Hàn Tích Sâm đến sát bên phi tần yêu Trình Hiểu Mạn, ôm bà vào trong ngực, tuy rằng Anh chị vẫn biết chuyện Quỳnh Tinh, tuy nhiên nghe lại lần nữa giống như bị bóp nghẹt.

Hà căn bệnh Thần liếc góc nhìn cha một chiếc, thấy ông gật đầu đồng ý, new chậm trễ nói:

”Tuyết Nhi, Tinh vẫn chưa trở về, máy cất cánh của cô ấy sẽ xảy ra chuyện.” Thật tàn bạo, tuy thế chắc chắn anh yêu cầu nói.

tuyển mộ Tuyết cười cợt 1 tiếng, chú ý bạn nói: “Mọi người trong gia đình ước ao giúp điều khiển ta sao? Ta chưa tin!”

”Là thật.” Hà căn bệnh Thần cam đoan nói.

tuyển mộ Tuyết quan sát nhà bạn bao quanh, vẻ bên bi quan của ba and bà bầu, Phi Thu cộng Thủy Du cúi đầu chưa nói, bác bỏ Hà rơi lệ, Hà đại ca sắc bên khó… Cô biết, cô đa số biết.

”Không phải sự thật, đây ko phải thực sự. Ai nói mang đến ta biết đây chỉ cần một giấc mộng.” mộ Tuyết lẩm bẩm nói.

Thủy Du vực lên ấp ôm cô vào lòng, nghẹn ngào nói: “Tuyết Nhi, là thật. Đời nào em không bắt gặp sao? Chúng ta đã không còn đi Tinh.” Thủy Du cảm giác trung tâm siêu đau, giống như tan nát.

Trầm mặc hồi chậm, chiêu mộ Tuyết new nói đã từng chữ một: “Chúng ta cứng cáp cùng mọi người trong nhà, bên nhau chạy bật, cũng nhau chơi giỡn! Chị đấy là người thiết yếu mang ta, cũng là báu vật của chúng ta, lúc này ông trời bất thình lình đem đi Tinh, tàn tệ bởi thế, tình cờ Bởi vậy, dạy cho việc đó ta biết như thế nào là nỗi đau mất đi Tinh. Ông trời! Tại Sao cho chúng ta thời hạn mười sáu năm vui mừng nhất, lại đem đi hết kể cả vào hôm nay, thật chưa công bằng biết bao! Tinh đi rồi à? Lòng ta nói mang đến ta biết: không! Tinh vẫn còn ở lại. Mà lại, vị sao cơ thể của ta nói đến ta biết, ta cũng như chết đi 1 phần tư vậy?” Lần này cô nói ra phẫn nộ trong tâm, cũng nói ra bất bình trong tim Thủy Du, Phi Thu và người trong gia đình.

Phi Thu gọi một cuộc điện thoại từ ngày gặp mặt chuyện chưa may đấy, cho tới bây giờ cô chưa nói bổ xung 1 chữ nào cả. Lòng của cô bị ra máu, Tuyết Nhi nói không sai, cô tự nói có gia đình Tinh không vấn đề gì, tuy thế cơ thể của cô ấy lại nói cô vẫn bị tiêu diệt một phần nào đó, chắc rằng Thủy Du cũng như vậy.

Thủy Du là người bền chí nhất trong ba gia đình bạn, tuy nhiên lòng của cô ý cũng giống cắt. Cô cần thiết té xuống! Hai người Phi Thu & Tuyết Nhi đều vấp ngã, cô chắc chắn đề nghị kiên cường, nhưng lại biến chứng bên phía ngoài của cô ấy kiên trì, bên phía trong lòng tổn thương khó khăn, chìm càng sâu… Lòng của cô ấy đang khóc, bởi lẽ chị ruột của cô ấy đi rồi.

phi tần chồng Hàn thị cùng Hà Vi Ngôn, tía gia đình không kìm đc lệ nóng quanh tròng, Hà căn bệnh Thần nhận thấy cảnh tượng thê lương này, đáy lòng gào thét: Tinh nhi! Rút cục em ở đâu? Em quăng quật đc chúng ta đi sao hả?? Tinh nhi –

Trở về đi! Tinh… Đáy lòng thành viên gia đình khẩn thiết kêu gọi.

***

( vị là ở cổ kính cần thành viên để là “nàng” nhé)

A! Ông trời, Sao toàn thân lại đau nhức lợi hại như vậy? Quỳnh Tinh chợt tỉnh lại, chú ý tứ phía một chút, Bỗng chốc mở phệ hai mắt.

”Tại sao ta lại ở ơi này? Không hề tai nạn máy cất cánh sao?” Quỳnh Tinh không tin tưởng chú ý bao phủ một chút, miệng lẩm bẩm tự hỏi.

Cảnh cố kỉnh chan chứa sức sống, lá cây tươi tốn nối nhau mọc, mùi thơm hoa cỏ cầm lại, nhiều loại hoa đua nhau khoe sắc, này… Trời ạ! Đây không giống âm ti, cũng bắt buộc là thiên đường, rốt cuộc đây là đâu vậy?

Trong đầu Quỳnh Tinh đầy nghi ngờ, dẫu vậy bạn nữ chấp nhận chính bản thân mình còn sống, chỉ là tư trang không bao gồm ở bên cạnh, chỉ từ lại 1 thân quần áo, đồng đại dương đeo tay có chức năng đặc biệt – tuy nhiên đã trở nên hỏng lúc tai nạn máy bay, còn thêm dây chuyền người vợ mang theo mười sáu năm.

”Ai! Chưa nghĩ nữa, đi một Cách tính 1 Bước.” người vợ vung tay lên, trước mắt thiếu nữ tất cả thật nhiều nghi hoặc. Người vợ chính thức quyết định đi rời khỏi cánh rừng này trước rồi nói sau, hóng mang lại vị trí có một số người sinh sống là giống như liên lạc mang bạn. Người vợ chấp nhận 4 phương đông tây bắc vào nam, chọn đi về hướng nam.

đàn bà chẳng hề là mọi người bi đát, nữ giới có lòng tin đại nạn chưa chết tất tất cả hậu phúc, do vậy nhất định rất nhanh chị em đã về đc căn nhà.
Đọc tiếp truyện tại trang web đọc truyện online truyen24.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *