Review truyện mối tình của mình cũng như Tổng Tài Cao Ngạo

Truyện kể về ái tình bình dân dẫu vậy cũng không bớt hồ hết tình tiết lãng mạn giữa vày tổng tài cao ngạo và bên tôi.

Ra mắt truyện ái tình của tôi cũng như tổng tài cao ngạo

Tác giả: Hàn Tuyết Thư
Thể loại: ngôn tình tổng tài, sủng

Trích đoạn truyện mối tình của mình và tổng tài cao ngạo

Xin chào! Chúng tôi tên là Lãnh Tuyết Thư, năm nay vừa tròn 25 tuổi. Bên tôi đã và đang trong tình trạng thất nghiệp đề nghị bây giờ bên tôi quyết tâm yêu cầu xin bài toán được tại toà ngôi nhà thiết yếu của tập đoàn Hàn thị để 2 bậc trưởng bối nhà chúng tôi bắt buộc quan sát bên tôi bằng bé mắt khác! Quyết tâm!

vẫn suy nghĩ về tương lai tươi đẹp nhưng mà chúng tôi cần hướng tới thì có một mẫu Ferrari trắng tinh lao tới chỗ chúng tôi. Kétttttttt! Thật may mắn mang đến chúng tôi mà! Suýt chút nữa tôi đã được vé đi thăm ông bà rồi! Buộc phải mang đến cái tên Fefari này biết bên bắt đầu được! Hừ!

chưa kịp có tác dụng gì thì cái brand name đại thiếu da ngôi nhà nào đấy quăng 1 xấp tiền vào đầu tôi rồi chứa giọng băng lãnh:

– Nhiêu đấy đủ chưa?

Nghe hắn nói vậy đầu bên tôi bốc hoả. Con người rành mạch là đại tiểu thư Lãnh da mà thiếu tiền à? Nhìn chuỵ dạy cưng 1 bài học kinh nghiệm để đời này!

bước đầu tiên, bên tôi xé đô xấp tiền rồi quăng ngược vào mang lại hắn. Chưa để hắn kịp phản ứng, chúng tôi tiếp lời dạy bảo:

– Bổn tiểu thư đây chưa thèm xấp giấy thừa nhưng mà mi đưa! Chuỵ nói cưng nghe, về nha mà lại học lại lớp biểu tượng giáo đi nga! Hành xử còn thua kém 1 đứa nhóc 4 tuổi! Nếu nhưng chạm mặt lại mà chứ còn chưa có cách chat chit có chuỵ thì chuỵ không ngại tặng kèm cho mi 1 cước để khuyên bảo đâu!

>> Xem thêm Truyện ngôn tình cao h

đắn đo bên tôi bao gồm nói hố đồ vật gi va tới lòng tự trọng của hắn chưa mà lại hắn có 1 khuôn mặt đầy ám khí tiến lại địa điểm tôi! Đựng giọng:

– Nhím nhỏ dại, nhiêu ấy không đủ?

Lại việc này, đừng trách chuỵ đây độc ác!

Bụp! Chúng tôi thục 1 cú vào bụng hắn rồi cất giọng đầy bực tức:

– chưa chừa à? Mục đích xuống nhân loại tươi đẹp này của chú ý là gì vại?

ngần ngừ bao gồm đề xuất bên tôi mạnh mẽ tay quá hay không nhưng hắn đau khổ sắp đến khuỵ xuống thì bám dính chắc vào mồi nhử vai tôi! Bên tôi hận độ dài 1m75 này quá! Bởi vì bên tôi cũng rất cao cần lúc hắn khuỵ xuống vừa chạm bắt buộc đôi môi anh đào nhỏ bé của tôi!

giây lát này, lửa giận trong tôi tăng mang lại cấp bậc max. Ôi! The first kiss bên tôi lưu lại 25 năm nay lại bị mất vào tay cái tên vô lại này! Bụp! Một cú đá táo bạo vào “trung vai trung phong hành chính” của hắn! Hắn âu sầu ủ ấp “nơi ấy” mà đựng giọng yếu ớt:

– Nhím bé……Cô……cô……Sao cô……dám?…

chú ý hắn cực khổ cơ mà bên tôi mắng 1 câu:

– Đáng đời! Cái tên công tử bột có hại cũng như mi từ bây giờ chạm chán bắt buộc bổn cô nương là điều xui xẻo nhất của mi! Nhớ lấy bài học ngày hôm nay!

Nói rồi tôi bỏ đi, giữ lại hắn có khuôn mặt đầy khổ cực ấp ủ “thằng đệ” đang bị trọng thương không hề nhẹ!

——————————

bị tiêu diệt tiệt! Tại cái brand name đó nhưng chúng tôi mang lại vấn đáp muộn 15 phút! Tuyết Thư đây ghi hận!

Số chúng tôi cũng khá có lợi ấy chứ! Đúng lúc này Tổng người có quyền lực cao chưa đến đề nghị bên tôi chưa bị tính là đi trễ! Chính xác là bạn có lợi số cũng tốt mà!

>> Xem thêm Truyện cưới trước yêu sau

Trong thời gian chờ đón mang lại lượt vấn đáp thì tôi lấy quyển sách hôm qua đọc không hoàn thành để đọc tiếp!

khoảng 5-10 phút sau

– Mời các bạn tiếp theo, Lãnh Tuyết Thư!

tôi hít 1 hơi thật sâu để cho chính bản thân giữ được bình tâm, khoan bầu đặt chân đến.

( Tua Nhanh đoạn vấn đáp nha!)

Sau khi chất vấn ngừng, chúng tôi được nhận vào làm chiếc chức vụ mà ai cũng ao ước! Trợ lý Tổng chủ tịch Hàn thị – Hàn Thiên Ân

Sao kỳ cục dợ, bên tôi vấn đáp xin vào bộ phận kiến trúc mà! Thôi kệ! Quá trình này cũng chưa tệ! Thứ 2 tuần tới bắt đầu các bước mới rồi! Yêu cầu cố thoy!>o<

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *