Review truyện ngôn tình hay mới nhất

Đọc truyện ngôn tình hay mới nhất

Đã là tín đồ của ngôn tình thì luôn luôn ý muốn đọc hồ hết tác phẩm new hay nhất & Cấp Tốc nhất. Vì vậy bạn quan trọng bỏ qua menu danh sách truyện ngôn tình hay mới nhất sau đây.

bản kê truyện ngôn tình hay bắt đầu nhất cháp vá tại thời điểm hiện tại

>> Cập nhật list Truyện tranh đam mỹ omega

an bình Khi Ta gặp Nhau
Tác giả: Sói Xám Mọc Cánh
Chương: 92 chương

một chuyện tình đẹp, tỉ mỉ, trải qua nhiều biến chuyển nắm and thử thách để chấp thuận lại cảm xúc của nhau. Đôi khi không phải suy nghĩ bậc nhất của bệnh nhân này là điều bậc nhất nhưng các bạn kia hy vọng muốn!

cặp đôi một

đông đảo việc của quốc tế đông đảo được Trần Ngộ Bạch phân chia ra cũng như cầm cố này – Anh thích and anh chưa thích. Người vợ cũng phân ra 2 nhiều loại, một là anh chiếm lấy đế vương sủng ái, hai là anh phá hủy.

Anh vốn nghĩ rằng An đái Li cụ chị lấy ông xã cùng các loại thứ nhất, lúc bực tức thì cảm nhận cô Hình như cùng các loại thứ 2. Sau ấy, bỗng tất cả 1 ngày, Trần Ngộ Bạch phát hiện ra một Việc không an tâm, An đái Li thật ra lại chưa ở trong dòng quả đât kia của anh.

cặp đôi song sinh 2

Đêm đấy trên đỉnh núi, dưới ánh trăng đẹp nhất trên đời. Lý Vi Nhiên ngồi giải pháp Tần Tang mười thước, cười cợt vô cùng tình yêu “Đừng nói em không ưng ý anh. Tang Tang boss hung dữ ông xã kết hôn đi, có tác dụng sao mà lại anh không thể chú ý ra được là em say đắm anh hy vọng chết chứ.”

cùng vì chơi Em rất Vui
Tác giả: Tĩnh
Chương: 10 chương

Cô được cho là mang đến là một sinh cục đại học, 1 các bạn bé gá đáng yêu & bao gồm đời sống đều đều cũng như bao cô gá khác. Tuy vậy cuộc đời của cô ý dần dần đổi khác từ ngày hắn có mặt trên thị trường, cái thương hiệu hoàng tử sở hữu biệt danh Lord of the Rings kia đã mê hoặc cô và đắn đo từ khi nào cô bắt buộc ký kết tên vào giấy kết hôn với hắn mười năm yêu anh nhất …

Cứ dè chừng núm thì anh ta sẵn sàng làm đa số thứ bởi cô tuy thế đầy đủ chuyện không cũng như cô tưởng tượng. Anh chẳng những chính là chúng ta bình bình nhưng ngay cả dòng tên hiệu hoàng tử mang cái biệt danh kia cũng chỉ là hữu danh vô thực duy nhất là em, chỉ từ lại là một tên bần xa hết lần này cho lần khác dọa cô kinh hãi…

>> Xem thêm truyện Hợp đồng hôn nhân 100 ngày

Cứ tưởng cuộc sống sinh cục sẽ ban đầu một cách tươi đẹp giành cho cô nhưng lại những thứ không cũng như hy vọng của bản thân mình. Không biết chừng nào cô new được hòa bình cho đến khi đọc tin nếu anh có lợi nghiệp .!! Cộng theo dõi truyện để biết dứt vẫn như thế nào nhé!!!

Thú Phi Thiên Hạ: Thần Y Đại đái Thư
Tác giả: Ngư đái Đồng
Chương: 1299 chương

thiếu phụ đó chính là thần y có tiếng của vắt kỷ 21, người thân mà Diêm Vương ao ước mang đi lúc canh tía, phái nữ chắc chắn có thể gìn giữ mang lại canh năm.

bất ngờ thiếu nữ chiếu thẳng qua lại biến thành đại tiểu thư yếu đuối của Vĩnh Ninh Hầu.

Ngày đại hôn hôn sai 55 lần lại bị vì hôn cu li tận tay bàn giao nang cho thổ phí, thiếu phụ cần dùng một tờ hôn thư vỗ vào bên của nam cặn buồn phiền phái nữ bắt đầu không hiếm lạ.

bà mẹ kế ác hiểm, kế muội giả nhân giả nghĩa, phụ vương chổ chính giữa ngoan thủ lạc, mỗi nhà bạn hầu hết mong mạng của thanh nữ. Bọn ngươi cặn buồn bực cũng xứng lấy mạng bổn tè thư sao, rành mạch là ước ao chết.

Tẫn Hoan – Xuân Phong Lựu Hỏa
Tác giả:Xuân Phong Lựu Hỏa
Chương:38 chương

Khương Nghiên vốn là nàng phóng cục mục chính về chiến trường cũng do đó mà tính biện pháp của cô ấy lại cực kì cở mở. Còn nam chính là Lục Lẫm lại là đội trưởng đội cảnh sát có tài hơn mình.

Trong vòng tía tháng Khương Nghiên đã vứt công trạng ra để có vẻ tán đổ Lục Lẫm eo thon nhỏ nhưng Hình như cô thất bại khi anh chưa xuất hiện bộc lộ nào bày tỏ anh bị rung động cô cả.

Thẳng đến xế chiều hôm đấy, sau lễ tốt nghiệp công an, Lục Lẫm vứt lại 1 hàng chỉ đạo, chạy tới trước mặt Khương Nghiên, anh bổ sung lại cảnh phục, đứng nghiêm, kính chào, trung khí mười phần: “Chuyên viên công an hình sự năm 4, Lục Lẫm, 24 tuổi, độc thân! Yêu rèn luyện! Cơ thể tốt! Trung mang tổ quốc, trung với nhân dân…”

Anh dừng lại chút ít, đỏ mặt, cầm lại hô lớn: “Cũng trung có nhà bạn gái!”

cuộc chiến tranh giành Nam công ty Của nàng Phụ: thanh nữ thiết yếu Mau Tránh Ra!
Tác giả: Lạc Y Thần
Chương: 116 chương

Tiết Lạc bỗng nhiên xuyên không vào một cuốn tè thuyết. Lại vừa vặn là một cuốn tiểu thuyết thịt văn khôn cùng sắc điển hình.

Bất quá, tại sao cô không hề xuyên chưa vào phụ nữ công ty xinh tươi chỉ một giàn mĩ nam bao bọc mà cố tình lại xuyên vào 1 cô bé phụ? Ngoại giả, ấy còn chân chính là 1 người vợ phụ có kết viên vô cùng thê thảm, bi thương nhất trong lịch sử đái thuyết! Là nữ giới phụ số 1 điển hình!

>> Xem thêm list Truyện tranh ngôn tình tổng tài

Cậu công ty Xin Tha mang đến Em
Tác giả: Phan Hồng Tươi
Chương: 20 chương

Nguyệt Lăng đã tưới hoa ko kể khu vườn. Nghĩa vụ của cô là mỗi sáng tưới hoa phần đông đặn & quan tâm cậu chủ

Nguyệt Lăng đế vương sủng ái từ nhỏ dại mồ côi mẹ đề xuất sống có dì ghẻ. Ngờ đâu bà dì ghẻ này rất là tham lam & hiểm độc.

Mụ ta đã chào bán cô với báo giá khôn xiết cao. Vô cùng may cô gặp mặt được Hàn cu li nhân- người thân no đủ nhất nhì đô thị.

Cô được cài đặt về có chỗ đứng là người ở. Đề nghị hầu hạ cậu công ty, không đủ có tác dụng trái lời. Xem ra cô vào đây cũng đã được 3 năm rồi. Năm nay cô đang tròn 18+ rồi

Tôi còn nhiều cháp và danh sách liên tục. Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *