Review truyện Nguyện Yêu Anh Suốt Kiếp

đều thứ khiến cô như bị tiêu diệt lặng, mặt tai là tiếng nguyền rủa ước ao cô chết đi của Ngụy Anh, là tiếng vun vút của tuýp sắt mỗi lần giáng xuống thành viên cô. Khi ý thức của cô ấy trở nên mơ biển, tia nắng truyền vào từ cánh cửa ngôi nhà khi cũng đang mở khiến cô biến thành thanh tỉnh một ít.

Giới thiệu truyện Nguyện yêu anh suốt kiếp

Tác giả: chauuquangg
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh, sắc sủng

Trích đoạn truyện nguyện yêu anh suốt kiếp

Là anh, thành viên gia đình dõi theo cô suốt nhiều năm dài dẫu vậy chưa bao giờ cảm nhận một cái liếc quan sát của cô. Anh phong độ biết chừng nào dẫu vậy bây giờ thì chưa. Dòng áo sơ mi thấm đẫm máu, đó là máu từ vết thương khu vực bụng anh và máu của những người bị anh đánh gục. Thấy cô vẫn hứng Chịu đòn roi dã man, bước đi anh loạng choạng nhưng vô cùng bền chí đẩy bổ Ngụy Anh, dũng mạnh ủ ấp cô vào lòng.

_”Ngụy Nhã, ngoan! Đừng sợ, anh vẫn đưa em rời khỏi đây, tín nhiệm anh, được không?”

Cô ngước đôi mắt hầu như mê man chú ý anh, ánh nhìn Black sâu thẳm cũng như giúp cô truyền bổ xung sức mạnh. Trước đây đời sống của Ngụy Nhã cô chỉ xoay quanh Minh Thiên, đối có anh cô chưa một lần để tâm, chỉ biết anh là trâm khả năng phiệt, địa vày cao hơn nữa căn nhà cô gần như, anh chưa thiếu phần nhiều mỹ nữ săn đón.

Ngắt ngang chiếc suy nghĩ cảu cô là tiếng súng không lắp giảm thanh vang khắp tứ phía trong tòa nhà kho tồi tàn, lạnh lẽo bị bỏ phí. Ngạc nhiên Ngụy Anh gồm súng, cô ta mỉm cười như điên dở hơi quan sát anh nỗ lực bà đỡ viên đạn ấy, nhịp tim cô như xong đập, anh lại bị ra máu, mùi máu tươi xộc khắp khoang mũi cô, trán anh xệp những giọt mồ hôi tuy nhiên anh lãng quên điều đó, hơi thở gồm chút gấp mà lại đã dịu dàng nhìn cô: _ “Đừng lo lắng, anh không vấn đề gì, bản thân mỗi chúng ta đi thôi”

Anh lấy lực đá Ngụy Anh sang một mặt nhanh chóng dắt cô ra khỏi căn nhà kho. Anh để cô đi trước còn các bạn theo sau để nhìn tình hình.

Phụt…

chất lỏng dính dính phun lên bên cô, lại là máu, đã là máu của anh ý. Tim cô như vỡ ra hàng ngàn mảnh khi thấy anh dần dần khuỵu xuống. Cô ôm lấy anh, chổ chính giữa cam rỉ máu tuy vậy cô không khóc. Chắc hẳn rằng phần đông thứ diễn ra ngày hiện nay khiến cô chẳng thể nào yếu đuối được nữa, cô ôm ấp anh vào ngực, cứ thì thào lặp đi lặp lại vài chữ: _ “Thần, xin lỗi anh”

Suốt phần đông năm qua cô chẳng biết gọi tên anh, cho dù anh tất cả làm gì đi chăng nữa, trong mắt cô anh luôn là kẻ phá hoại ái tình thần thánh của mình, là thành viên mà lại tía luôn ép cô kết hôn. Anh chú ý đến chặt mắt, nhưng miệng lại mỉm cười: _”Hứa sở hữu anh, sống thật tốt. Đừng tự dằn vặt mọi người, anh là tự nguyện yêu em, được bị tiêu diệt trong vòng tay của em đã khiến anh cảm thấy mọi người được đáp trả rồi. Nhã, anh yêu em”

>>> Đọc thêm thể loại truyện Cưới trước yêu sau

Bàn tay sạch đã nhỏ bé nhiều năm giờ phút này nhuốm đầy máu khẽ đưa lên mong muốn xoa mặt cô nhưng lại cô còn chưa kịp ghé xuống, bàn tay ấy đang buông lỏng nhưng lại miệng vẫn phảng phất nụ cười.

_” Thiếu da, xử lí cô ấy rứa nào đây?”

_”Đừng hễ tuỳ thuộc, cô ta giờ chẳng còn gì cả tôi đã mang lại cô ta một khoản tiền rồi bắt cô ta xuất cảnh, coi cũng như làm tròn bổn phận bởi vì hôn phu”

Đôi mắt cô vô hồn hồn quan sát gia đình đàn ông trước bên người trong gia đình, đôi môi khẽ thốt ra tía chữ: _”Tôi hận anh” yếu ớt dè chừng cũng như hòa tan vào gió tuy nhiên rất là bền chí.

đắn đo từ khi nào, trong tay cô sẽ núm một mảnh sành, cực kỳ quyết tuyệt cứa vào cổ chúng ta. Hàn Thiên Minh ngây nhà bạn, quan sát máu từ cổ cô đang dần chảy mang đến chân các bạn, nhìn cô gục bên trên thành viên gia đình quý ông kia, đôi tay đang ráng chặt không rời, nhìn cô dần dần mất đi ý thức.

“Thần, thật xin lỗi! Em chẳng thể nào sống tiếp được nữa, quãng đời còn sót lại của em đang chỉ ngập trong oán thù hận và sự dằn vặt dành mang lại anh. Nếu tất cả kiếp sau, em đang bù đắp cho anh, dù phải uống canh dũng mạnh Bà em sẽ sẽ sắm thấy anh, đã nguyện yêu anh suốt kiếp. Thần, hóng em.”
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

>>> Đọc thêm thể loại truyện ngôn tình quân nhân

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *