Review truyện tìm kiếm Nam chính

có nhiều nam bao gồm anh tuấn, gia núm lại hiển hách tuy nhiên không mong hưởng thủ lại cao chạy xa cất cánh theo nữ thiết yếu.

Ra mắt truyện tìm kiếm nam chính

Tác giả: Bạch Y Tổng Công
Thể loại: Ngôn tình, võng du, xuyên chưa, bộ máy

Trích đoạn truyện lựa chọn nam bao gồm

“Về sau, Lê Phong cùng táo tợn Lộ lên núi dạy học. C.ty Lê thị bị đối thủ cạnh tranh là C.ty Phùng thị thu sở hữu, hầu hết nhân viên trong C.ty bị bớt biên chế. Bao gồm, có mang đến 700 bạn mất đi các bước cũng như tía người vì chưng áp lực cuộc sống quá bự đã tự gần kề.

Năm ngày sau, Lê Phong chết trong núi sâu vày bị rắn độc gặm.

cha của Lê Phong đọc tin, cứ cũng như nắm mất đi đứa đại trượng phu có một liền uất ức cho sinh bệnh dịch, tía năm sau thì khuất.”

“Bad end.”

Hạ Lưu gấp lại cuốn sách vừa new đọc hoàn thành, gồm chút đăm chiêu.

chiếc cô vừa xem không hề chính là cuốn tiểu thuyết bình thường nhưng mà là cốt chuyện nhiệm vụ thu phục kế tiếp.

Luôn luôn được nhiều nam bao gồm chưa lo làm phú nhị đại cho tốt lại thích cùng phái nữ bao gồm đùa trò bỏ trốn. Loại hành vi vô bổn phận này trực tiếp dẫn mang đến đa số tình trạng thất nghiệp, có thể là cái chết ở các loài người song song. Nghiêm trọng nhất có vẻ làm con người đó sụp đổ.

Thân là một bộ phận nhân lực chuyên nghiệp và bài bản chăm lựa tìm và với nam chính vứt trốn trở về, cách khắc phục bình thường đặc biệt là chia rẽ nam thiết yếu cũng như thiếu phụ chủ yếu.

“Chuẩn bị có lợi chưa?”

Thanh âm trí tuệ của bộ máy quân bỗng dưng ra đời bên tai Hạ Lưu, cô gật đầu, trước mặt liền phát triển ra một quầng sáng.

bộ máy quân phát bệnh dịch thời kì cuối hét lên đầy nhiệt huyết : “Cô gái, mau đi cứu vớt trái đất đi!”.

không thèm suy nghĩ lão, Hạ Lưu từ từ bước vào quầng sáng đó, trong nháy mắt không khí phảng phất như bị xé rách, thay đổi vô số ảnh phân biệt.

bộ máy thông báo: “Chúc mừng cô! Cô bây chừ là cô gái thư kí dễ thương Hạ Lưu của nam chủ yếu Lê Phong. Mời vui vẻ bắt đầu mối tình công sở! Phòng buôn bán cận thận khi mua đùa trò Play yêu đương quá khích đâu nha ~ thân thương nhắc nhở: Độ hảo cảm ngày nay là 12”.

Trong nháy mắt Hạ Lưu nhận ra thông báo của hệ thống, nghe chấm dứt, khóe môi khẽ giật cướp.

“Làm sao vậy?”

thấy được cỗ dáng nhíu mày của Lê Phong. Hạ Lưu mau chóng chỉnh dốn lại biểu cảm, cô lắc đầu tỏ ý chưa bao gồm Việc gì, thuận tiện gửi ánh nhìn mờ mịt liếc quan sát anh ta một lượt.

không hổ danh là nam bao gồm tổng chủ tịch trong tiểu thuyết, khuôn bên dửng dưng, eo khiêm tốn chân dài, kể cả Hạ Lưu nhận thấy cũng muốn huýt sáo chơi đùa.

“Lịch trình?”

“8 giờ sáng, hội nghị có phát ngôn về dịch vụ mới. 10 Giờ, luận bàn chiến lược cùng C.ty Lam Tinh. 12 Giờ, sử dụng bữa cơm trưa với Trương tổng. 3 Chiều tối, ra sân bay sang Đức.

Lúc nói tới mốc thời gian rút cục, nháy mắt, trong đầu Hạ Lưu liền hiện ra một đoạn trong tiểu thuyết…

chính là chiều nay bên trên đường đi đến sân bay, xe của Lê Phong đang đụng nên thiếu nữ chủ yếu mạnh dạn Lộ, Nhiều hơn còn bởi nên nhưng mà ban đầu con đường đi chọn tử vong.

loại tổng giám đốc lãnh khốc như Lê Phong y hệt là bạn máy cố gắng, âm mưu bạo phổi quyết liệt công thêm cách biến đổi thất thường cũng như một tên người bệnh trung tâm thần khiến hắn hay bị nghi ngờ rằng từ bé dại đã thiếu vắng tình thương.

quan trọng chưa nói ánh mắt cộng đồng quả thực quá sáng suốt, Lê Phong mất chị em từ nhỏ phải bây chừ mới chế tạo kết cục ai oán cho hắn —- bởi lẽ vì nữ giới chính mạnh mẽ Lộ là một gia sư nông thôn căng tràn ái tình và tình hình tượng tử.

nhưng thư kí của Lê Phong – Hạ Lưu là nàng số 2, đang luôn thầm yêu Lê Phong, bởi vì Lê Phong có tác dụng đa số chuyện ngu xuẩn, đáng tiếc mãi cho đến lúc Lê Phong chết cũng hầu như chưa nói ra, điển hình là các loại nàng phụ khổ bởi tình.

nghĩa vụ của Hạ Lưu chính là xoát độ hảo cảm của vày tổng chủ tịch này, rút cục hóa thành phu nhân tổng giám đốc!

Lê thị chính là công ty rất lớn, làm cho thư kí của tổng người đứng đầu, đều đều Hạ Lưu mọi bận mang đến mức bước đi như cất cánh. Chỉ là ngày nay gồm chút chưa thích hợp, sau khi báo cáo chấm dứt, Hạ Lưu đứng bên bàn ghế làm việc của Lê Phong, chậm rãi không rời đi.

Ngón tay khiêm tốn dài vuốt chéo tóc, Lê Phong giương mắt chóng vánh liếc chú ý Hạ Lưu một mẫu rồi cúi cong người xuống xem phần tài liệu trong tay, lạnh lùng đặt câu hỏi:

“Còn gồm vấn đề gì?”

Hạ Lưu hoàn thành khoát nói:

“Lê tổng, chiều nay tôi mong muốn xin nghỉ.”

“Ừ?”

Lê Phong không ngẩng đầu, giữ vững xem tài liệu, lạnh lùng nhảy ra một âm tiết coi như hỏi.

“Hôm nay….. Là ngày giỗ của bà mẹ tôi, chúng tôi ao ước đi thăm bà.” tiếng nói của Hạ Lưu hơi trầm xuống.

Nghe xong xuôi câu này, chung cuộc Lê Phong cũng ngẩng đầu lên, quan sát đến Hạ Lưu.

>> tham khảo thêm Truyện h

Cô chú ý Lê Phong, ánh mắt hồng hồng, miễn cưỡng tươi mỉm cười xin lỗi mang Lê Phong:

“Xin lỗi, Lê tổng. Chiều nay thiết yếu cất cánh sang Đức cộng ngài.”

“Không có vấn đề gì.”Lê Phong lại cúi đầu, xem ra không định lại đáp lời Hạ Lưu nữa.

đó chính là không hiểu bởi vì sao, lúc Hạ Lưu nhắc tới chị em của cô, nụ cười cợt bi lụy nhưng ẩn giấu hạnh phúc kia khiến Lê Phong chưa khỏi nhớ đến bà mẹ của bản thân mình.

Trong trí nhớ, bà bầu chính là các bạn nhu nhược, Từ lâu cha sẽ có một số người nàng khác ở bên ngoài. Hằng ngày trong ngôi nhà có duy nhất một người bà, cụ cơ mà bà cũng không tất cả nửa câu oán hận, chỉ toàn vai trung phong toàn ý quan tâm có lợi cho bản thân.

có đôi lúc hắn thấy bà lén lén khóc thầm, Lê Phong còn nhớ rõ thiết kế bà bầu cố tay hắn, lòng bàn tay gắt gao siết chặt. Nhưng lúc bà bệnh nguy kịch mệnh chung, bàn tay trắng bệch không chút huyết sắc đó đã đặt bên giường, tựa như đang ngóng hắn tới cố lấy.

Nghĩ cho phần lớn điều này khiến trong lòng hắn tất cả chút căng thẳng, nhìn thấy Hạ Lưu sẽ đứng ở đó, Lê Phong vốn định chuẩn bị khiển trách cô, tuy nhiên không hiểu ma xui quỷ khiến ráng nào lại dịu giọng nói:

“Ra ko kể đi.”

cùng lúc ấy, thanh âm của bộ máy cũng vang lên:

[Chúc mừng cô dành được 1 điểm độ hảo cảm, bây chừ độ hảo cảm là 13.]

Hạ Lưu hết sức thức thời bước đi, chung chung thì các loại bài toán như xoát độ hảo cảm này cũng phải từ từ new được, cũng may vừa rồi đang kiếm được một ít điểm cảm giác có thời gian sống.

ngóng đến 2 giờ chiều, Hạ Lưu đúng giờ bật dậy khỏi công ty. Ngoại giả lại ko phải đi tới nghĩa trang nơi công cộng mà lại bắt taxi đến xe trực tiếp chạy thẳng tới góc đường cạnh sân bay.

Trong sách, người vợ chủ yếu lần bước đầu lên sàn chính là ở địa điểm này, Như vậy cũng không phải là chưa gồm giải pháp ngăn cản.

quan sát điện thoại, hình nền hiện ra thời gian là 2 giờ 15 phút, còn 10 phút nữa đến lượt đàn bà bao gồm xây dựng thương hiệu. Trong lòng cô yên lặng đếm ngược, bên dưới chân cũng chóng vánh bước đi, cô đã có vẻ nhận thấy một mọi người đã tỏa ra hào quang nàng chủ yếu.

Hạ Lưu siêu muốn phỉ nhổ, thiết yếu chuộng cốt truyện mạnh mẽ Lộ tự nhiên có mặt ở giữa con đường một phương pháp thần kỳ có vẻ dịch chuyển tức thời thay được.

chính là lúc này!

bạn gái bất chợt phát triển ra đột nhiên kinh hoảng ngoái đầu nhìn lại, thời điểm mắt thấy có khả năng sẽ bị xe ô tô va đề nghị, một bóng dáng khác nhanh chóng kéo cô ra, hai chúng ta xẻ bạo dạn xuống đất.

Tiếng phanh xe bén nhọn vang lên, tài xế vội quay đầu lại giải thích có mình ngồi sau mà không bao gồm một chút ý định sẵn sàng chuẩn bị xuống xe bình chọn.

“Tự gia đình xử trí đến có lợi. Ngoài ra, cuối tuần đi kết toán tiền lương.”

Nét mặt Lê Phong chưa vui khai trương xe ra, cũng chưa bao gồm ý định tiến lên nhăc nhở, nhấc theo hành lý chuẩn bị đi về phía cảng hàng không.

Lúc đi ngang qua hai người thân liền liếc mắt một mẫu, xem ra cũng chưa xảy ra việc gì béo. Chỉ cần lúc nhìn thấy một trong hai cô gái đó, Lê Phong bao gồm chút bất ngờ.

“Sao lại ở đây?”

Hạ Lưu vẫn luôn bảo hộ cho cô gái trẻ tuổi kia, Trong khi bây giờ new bắt gặp ra Lê Phong, nét bên riêng biệt có hơi dịu xuống.

“Lê tổng, tôi…” Hạ Lưu vừa định mở miệng, cô gái trong lòng vẫn chật vật giãy giụa ý muốn đứng dậy, hành động gồm hơi táo tợn, không tránh khỏi va đề nghị Hạ Lưu.

Bi va tới chân, Hạ Lưu hít sâu một hơi, sắc mặt mau lẹ trở thành trắng bệch.

“Thật xin lỗi, chúng tôi chưa chủ ý, chúng tôi chỉ là…” khỏe khoắn Lộ thoáng chốc trở thành luống cuống, lập cập nâng cô dậy.

“Không sao” Hạ Lưu lắc đầu, lại nhìn về bên Lê Phong, trước buông tay dũng mạnh Lộ rồi khập khiễng đi về bên hắn.

“Tôi cho sân bay đợi ngài, ngài quên cái này.” Hạ Lưu sở hữu ra một mẫu túi nhỏ từ trong túi xách của bản thân mình đưa mang lại Lê Phong, cũng chưa giải thích đây là đồ vật gi.

Lê Phong cũng không hỏi, nhận lấy túi rồi sẵn sàng rời đi.

Sắc mặt Hạ Lưu đang trắng bệch như cũ, ngoại giả trong lòng Hạ Lưu đang bước đầu vui vẻ đếm ngược.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

>> xem thêm Truyện sắc

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *