Reviews truyện “Công Chúa tuy nhiên Sinh”

Tóm lược truyện “Công chúa song sinh”


Tác giả: Triệu Hàn Ngọc Linh
Thể loại: kiếm hiệp, teen
Trích đoạn:
Bầu trời bữa nay thật trong xanh, cùng theo với phần đông đám mây dập dềnh, trộn vào cơn gió sở hữu mùi hương của hoa sen trong Cung bay lan tỏa….

bỗng nhiên…………… Một tiếng la thất thanh: phi tần Mỹ Ngọc…..Sắp lâm bồn rồi,… Mau lên mau gọi bảo sanh nhanh lên. ( Tiếng kêu của một cung nữ).

Đọc thêm list ngôn tình

lúc ấy thánh thượng cũng nhanh nhảu đi tới Cẩm Quyên Cung ( cung của hoàng hậu Mỹ Ngọc).. Cô mụ đẻ chạy tới and khởi đầu đỡ đẻ cho vợ….

chúa thượng thì đang hóng ko kể cửa.. Mang vẻ mặt khiếp sợ..

1 khi sao: tiếng khóc vang lên oa..oa..oa.Cung nữ A Châu ôm đứa bé dại chạy ra nói: Thưa chúa thượng là 1 trong tiểu công, hoàng hậu đem thai tuy nhiên sinh cần vẫn còn lâm bồn… ( Chúa thượng hai tay ẵm rước Tiểu Công chúa và đề cập con ngoan của ta nhìn con thật đẹp mắt tương đương y sì Mỹ Ngọc vậy, and hôn nhẹ lên trán Tiểu Công Chúa..)

Đọc full thể loại truyện sắc

bên trong phòng: tiếng là oa…oa… Hoàng Hậu: Tiểu Công Chúa đã ra rồi ạ ( bà mụ nói). Hộ sinh nghĩ thầm: Thật kỳ lạ bên trên tay Tiểu Công chúa đó lại sở hữu hình của 1 bông hoa màu đen.Đây lẽ nào làm sao là hoa Hắc Tử nhưng mà Quốc Sư từng đề cập trong truyền thuyết thần thoại sao?? Đa số ai sở hữu bông hoa này trên tay vẫn…………..

bỗng có một Hắc Y Nhân nữ: Từ bên trên khiêu vũ xuống đề cập thì sẽ tạo ra khổ cực đúng không??

thê thiếp Mỹ Ngọc ngồi dậy nói: Mỹ Nga là muội sao?? Bây giờ bên ngoài cung nữ A Châu đi vào để bế Tiểu Công Chúa ra cho chúa thượng thì thấy Hắc Y Nhân đấy định la lên……..

Hắc Y Nhân ấy kể.: ví như ngươi là lên ta làm thịt ngươi & bà xã…

Đọc tiếp thể loại truyện đam mỹ h

thê thiếp Mỹ Ngọc: thân phụ đã không cho ta lấy bệ hạ, hiện giờ đời nào muốn không nên muội sắp tới giết chết Tiểu Công Chúa sở hữu ta sao??

Hắc Y Nhân: Tỷ tỷ nhắc ko không đúng, đứa bé dại đó có ấn Hắc Tử, để lại bên Tỷ sẽ nguy nan đến tỷ, chi bằng tỷ đưa lại cho muội đang tha đoạn đường sống và cống hiến cho tên đại vương kia..!

phụ thân vẫn kiếm tìm đứa nhỏ xíu đc hộ mạng do hoa Hắc Tử này lâu rồi không ngờ… Này lại thuộc trong bụng tỷ and giờ sẽ đc hạ sinh..Đây là thời cơ xuất xắc để cha luyện Hắc Ma Công, phụ thân sẽ là kẻ rất có thể thống lĩnh mình tỷ không vui sao??

bà xã Mỹ Ngọc ( ôm siết lấy Tiểu công Chúa) nói: với chết ta cũng không đưa Tiểu Công Chúa cho muội…muội đi đi..!!!

Hắc Y Nhân: Tỷ.đừng ép muội

vợ Mỹ Ngọc: Tỷ ko ép muội..

Coi thêm: truyện đam mỹ sủng

ở ngoài chúa thượng thông báo hỏi: A Châu tại sao ngươi chưa bế Tiểu Công Chúa ra vậy, sở hữu chuyện gì sao?? Dạ hoàng thượng..nô tì đã bế ra tức khắc…A Châu vội khóa cửa lại…Hoàng Hậu Mỹ Ngọc đề cập nhỏ: (A Châu lại đây): Ngươi hãy đem tiểu Công chúa đi đi để ta cần dùng tương đối thở cuối cùng để đấu sở hữu muội đấy,hãy cần dùng nhẹ vào bức tường sau, nghỉ ngơi đó mang đường hầm đặt gia đình thoát đi… Mau đi đi hãy mang theo sợi dây này tương lai chúa thượng vẫn nhận được được Công Chúa…………. Đi đi nhanh lên.

thê thiếp Mỹ Ngọc (quỳ xuống ôm siết lấy chân của Hắc Y Nhân) nói: Ta sẽ đấu sở hữu muội cho dù chết ta cũng sẽ không để cho muội đi…

Hắc Y Nhân ; đem phi tiêu có độc ném vào chân A Châu nhưng mà bà đỡ chạy ra bị trúng nhì phi tiêu còn mẫu còn lại trúng vào sống lưng A Châu nhưng A Châu đã chạy…..

Hắc Y Nhân: Tỷ mau buông muội ra, and nhìn xuống dưới nhìn thấy máu chảy ra..

bây giờ hoàng thượng xông cửa vào nói: Mau mau truyền Thái y hoàng hậu băng huyết rồi nhanh lên & bắt Hắc Y Nhân này lại cho ta…

—————————————————————————————————

Liệu Tiểu Công chúa đã đi đâu and liệu sở hữu bị Hắc Y Nhân bắt lại.. Số mệnh Tiểu Công chúa vẫn thế nào đây??? Đặt biết thêm cụ thể hãy theo dõi truyện của bạn nhé!!!!!!!!!!
gọi tiếp truyện tại website gọi truyện onlin truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược H

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *