reviews truyện “Cưới Lâu Sẽ Hợp”

Tóm tắt truyên ngôn tình “Cưới lâu sẽ hợp”


Tác giả: Minh Khai Dạ Hợp
Thể loại: truyện ngôn tình  , tiến bộ
Trích đoạn:
Khi khách về hết, đã là mười một giờ đêm. Đàm suôn sẻ không ngờ kết duyên lại làm cho tất cả những người ta sức cùng lực kiệt như vậy, lỗ tai y hệt như máy trộn bê tông, ùng ùng vang lên không chấm dứt.

Mắt thấy Thẩm Tự Chước và một nhóm khách sau cuối cũng đi ra khỏi cửa chính, Đàm như mong muốn rốt cuộc thở phào nhẹ nhõm, cả người y hệt như mới từ đáy nước ngoi lên, trong xương cũng mệt mỏi. Cô chống một tay lên bàn, tháo chiếc giầy chật ra khỏi chân. Đứng cả ngày, chân cũng sưng đau, giờ phút này cởi giày ra, mới hơi khôi phục chút cảm giác. Đang muốn tháo nốt chiếc giày sót lại, chợt thấy một bóng người thoáng qua cửa.

Đàm may mắn lúng túng nóng vội nhét chân quay về giày, đoan trang đứng thẳng, bây giờ mới giương mắt lên nhìn.

Tay Thẩm Tự Chước tháo hoa “Chú rể” trước ngực, tiện tay nhặt áo khóa ngoài ngoài vắt trên ghế dựa lên, nhỏ dại giọng nói một câu: “Đi thôi.”

Xem thêm truyện đam mỹ

Đàm may mắn lập tức nâng áo khóa ngoài đi theo về phía trước. Cô vừa đi vừa cúi đầu lấy hoa ở sườn xám của chính mình lên, khi đi ngang qua thùng rác ở cửa quầy rượu thì giơ tay lên đo lường sa thải, giương ánh mắt lên, Thẩm Tự Chước đang ngồi vào ghế lái.

Đàm như ý do dự chớp mắt một cái, cong ngón tay, nhét hoa hồng nilon chất lượng kém vào túi áo khoác mỏng mảnh, bước nhanh hơn trong màn đêm.

Thang máy nhà trọ không người nào dùng thì bình thường dừng ở lầu một, Thẩm Tự Chước mới vừa đè xuống cái nút hướng lên, thang máy trước mặt liền phát ra tiếng, Đàm suôn sẻ sợ hết hồn, nhìn bốn phía một chiếc, yên tĩnh, cũng không có khách trọ khác.

Thẩm Tự Chước đã vào thang máy, Đàm may mắn nhắm mắt đi vào theo. Tay cô chỉ níu thật chặt lấy tay cầm, cứng nhắc chịu đựng nhìn chằm chằm về tấm sống lưng phía trước, cố gắng hô hấp rất lờ lững, e sợ nếu phát ra một chút xíu tiếng động nào, sẽ làm cho Thẩm Tự Chước chú ý tới sự tồn tại của cô.

Đọc thêm list truyện sắc hay

Vậy mà không may mắn, chuông Smartphone di động chợt vang lên, tương tự thanh chói tay chim bồ câu tiêu phá vỡ yên tĩnh, tay Đàm như ý vội vươn móc từ trong túi ra, liếc ánh mắt bên trên màn hình, là em trai Đàm Cát gọi tới.

”Chị, tư trang hành lý của chị ngày mai đưa tới cho chị có được không?”

Đàm suôn sẻ vội nói: “Được.”

”Vậy chị nghỉ ngơi sớm một chút, ngày mai trước khi em đến sẽ gọi điện thoại cảm ứng cho chị.”

”Được, em cũng nghỉ ngơi sớm một chút.”

Cúp điện thoại cảm ứng, không nhịn đc lại khẽ liếc mắt Thẩm Tự Chước một cái, anh vẫn đứng nghiêm như cũ, mắt nhìn phía đằng trước, nét mặt thản nhiên, thật giống hệt như không biến thành quấy rầy một chút nào.

Thẩm Tự Chước vào phòng, lấy một đôi dép lê ở bên trong gầm tủ giầy ra thay, trực tiếp đi về phía nhà tắm, vừa đi vừa cởi áo khoác ngoài trên người xuống, tiện tay ném một chiếc lên ghế sa lon.

Đọc thêm truyện cô giáo Thảo

Đàm như mong muốn thở phào nhẹ nhõm, ngẩng đầu nhìn nền gạch white color không nhiễm một hạt bụi ở trong nhà khách, lại cúi đầu nhìn qua giầy cao gót bên trên chân mình bị dính vết rượu màu đỏ, nôn nóng lùi nhanh ra bên ngoài. Cô cảnh giác lui về phía sau một bước, cởi giầy, đặt giầy ngoài cửa mủi giày hướng ra phía bên ngoài, nghiêng đầu thấy đôi giầy lộn xộn của Thẩm Tự Chước, liền xếp lại chỉnh tề.

Cô dựa theo cách làm của Thẩm Tự Chước mở tủ giày ra, tìm một vòng lại chỉ tìm kiếm được một đôi kiểu nam khác bằng vải bông. Ở trong phòng tắm truyền đến tiếng nước chảy rào rào, cô chần trừ chốc lát, vẫn lấy đôi bằng vải bông ra đi.

Đàm như ý cởi áo khóa ngoài xuống giắt bên trên kệ trước cửa, xỏ đôi dép quá cỡ rón rén đi tới phòng khách ngồi xuống. Hơi cúi đầu nhìn tiểu Hùng đáng yêu và dễ thương trên ghế sa lon, trong đầu vẫn căng thẳng chậm chạp buông lỏng, toàn bộ cơ thể dễ chịu và thoải mái tựa vào ghế, thở phào nhẹ nhõm.

Không lâu sau, tiếng nước chảy ở trong phòng tắm đột nhiên xong xuôi, Đàm như mong muốn y hệt như phản xạ có điều kiện lập tức ngồi thẳng sườn lưng.

Đọc truyện tiên hiệp Nguyên tôn

Thẩm Tự Chước chỉ quấn một cái khăn tắm, vừa lau tóc vừa từ phòng tắm ra phía bên ngoài. Đàm may mắn quét ánh mắt đến người anh. Nhìn cả thân trên không che đậy, y hệt như bị điện giật góc nhìn lập tức dời đi.

Thẩm Tự Chước không có nhìn cô, ném khăn lông vừa lau tóc lên bàn trà, rồi kế tiếp đi vào phòng ngủ. Một lát sau, anh cầm thảm nhung and gối đầu ra bên ngoài. Đàm may mắn nhìn anh đang đi về phần mình, không tự chủ được vực lên nhường vị trí bên trên ghế sa lon. Thẩm Tự Chước ném gối đầu và thảm nhung tới ghế sa lon, ngẩng đầu nhìn về phía cô “Tôi ngủ trên salon.”

Đàm suôn sẻ gật một cái, đang muốn nói “Được”, Thẩm Tự Chước đã nằm bên trên ghế salon, kéo thảm nhung che lên trên người. Ghế sa lon rất ngắn, chân hắn lộ ra ngoài một mảng lớn gác lên bên trên thành ghế, Ngoài ra thảm nhung cũng rất nhỏ tuổi, anh dùng sức duỗi ra, vẫn có nửa lòng bàn chân lộ ở bên phía ngoài.

Đàm như ý cảm thấy do dự, muốn nói anhtrở về phòng ngủ, nhưng hô hấp anh đều đều, chưa chắc chắn có phải là đã ngủ hay là không. Đàm như ý lẳng lặng đứng ở cạnh ghế salon một lúc lâu, nhiều lần há mồm, nhưng vẫn không còn lên tiếng gọi anh. Sau cuối không tiếng động thở dài, cởi dép trên chân ra, nhón chân lên lặng lẽ đi tới nhà tắm rửa mặt.

Đọc thêm truyện cô vợ ngọt ngào bất lương

Đàm như mong muốn hất nước ấm lên mặt, hí mắt liếc nhìn khăn lông bên trên kệ, thấy treo một hàng khăn lông white color chỉnh tề. Cô không có gan tùy tiện sử dụng, không còn làm cái gi khác hơn là rút mấy tờ khăn giấy, lau lung tung vài cái ở trên mặt. Lôi ra vừa nhìn, bên trên khăn giấy đã dính mascara đen thùi lùi. Cô nôn nả mở vòi nước ấm, nhắm mắt dùng sức tắm rửa. Tắm nửa ngày, vẫn cảm xúc đc đầy dầu keo dinh dính, tư trang hành lý ngày mai mới mang đến, mà trong túi của nàng trừ một thỏi son môi thì không liệu có còn gì khác. Băn khoăn một hồi lâu, không hề làm những gì khác hơn là cầm lên sữa rửa mặt nam của Thẩm Tự Chước trên bồn rửa.

Tắm dứt đã là 20 phút sau, Đàm như ý mặc lại sườn xám ban ngày như cũ, nhón chân lên đi tắt đèn ở trong nhà khách, kế tiếp đi tới phòng ngủ. Ở cửa phòng ngủ, cô dừng bước lại, liếc góc nhìn trên ghế sa lon.

Trong bóng tối có một bóng dáng co ro, nhìn không rõ, chỉ có một dáng vẻ phập phồng.

cho đến giờ khắc này, cô mới mơ mơ hồ hồ nhớ ra —— “Bóng dáng” trước mắt này, sau đây đó là ông xã bên trên danh nghĩa của cô.

_

cũng chính vì nhiều năm cũng trở thàn đồng hồ sinh vật, bảy giờ Đàm như mong muốn liền tỉnh. Cô rón ra rón rén đi ra ngoài, trong nắng sớm mờ mờ, Thẩm Tự Chước vẫn nằm im, còn chưa tồn tại tỉnh lại.

sau khi rửa mặt Đàm như ý rón rén, đi ra cửa mua bữa ăn sáng, trở về thì Thẩm Tự Chước đang đứng ở trong phòng tắm đánh răng.

Đàm như mong muốn sợ hết hồn, băn khoăn một chút, lên tiếng chào hỏi: “Chào buổi sáng.”

”Chào buổi sáng.” Thẩm Tự Chước khạc bọt trong miệng ra, ừng ực ừng ực súc miệng.

Đàm suôn sẻ xếp bánh quẩy & sữa đậu nành ra bàn, đo lường chiên thêm hai quả trứng, công dụng mở tủ lạnh ra vừa nhìn, mọi thứ đều đc xếp gọn gang, ngay ngắn. Nhìn lại máy hút khói và bếp ga, đều là mới tinh, đoán chừng khi ở nhà Thẩm Tự Chước chưa từng động đến.

Thẩm Tự Chước từ nhà tắm đi ra, Đàm may mắn tất tả lên tiếng: “Thẩm tiên sinh, sắp tới ăn sáng thôi.” Thẩm Tự Chước đang đi từ nhà tắm ra, bước chân dừng một chút, liếc góc nhìn bàn ăn, “Tôi sớm có thói quen ăn sữa tươi & bánh mì, sau này không cần lo.” Giọng nói vẫn bình thản, không đưa đi chút cảm giác nào.

Đàm như mong muốn ngẩn ra, ánh nhìn che giấu.

sau thời điểm ăn xong, Đàm Cát gọi điện thoại thông minh tới, nói là tư trang hành lý đã mang cửa chung cư rồi.

Đàm Cát học năm thứ hai ĐH, hiệu quả thi xuất sắc nghiệp trung học giỏi hơn cô. Giới trẻ mười chín tuổi, người mẫu chân dài, đứng dưới ánh nắng sớm, thật hệt như một cây tiểu Bạch Dương cao lớn.

Coi thêm truyện cô giáo Thủy

tình hình gia đình Đàm như ý, dù đặt ở tình cảm tình yêu hay hôn nhân, cũng có thể có thể làm cho tất cả những người tổng kết ra kết quả: có 1 em trai, thân phụ say rượu đánh bạc, mồ côi mẹ…… Có người ra mắt đối tượng người dùng cho cô, người khác vừa nghe cô có 1 em trai liền chùn bước rồi, sợ rằng sau khoản thời gian kết hôn sẽ lấy tiền của gia đình, lo chuyện lấy bà xã sinh con của em trai.

trong tâm địa Đàm như mong muốn biết rõ, Đàm Cát không lúc nào tìm cô xin một đồng nào. ĐH năm thứ nhất Đàm như mong muốn còn hỗ trợ hắn đóng học phí, sau lại dành phần thưởng tổ quốc, liền trả lại toàn bộ tiền cho Đàm suôn sẻ, có chẵn có lẻ; sau lần đó tự mình đi làm kiếm tiền, ngân sách học phí, phí hoạt động không nói với cô một lần nào.

Tiểu Bạch Dương thấy cô đang làm việc tới, cười với cô một tiếng, lộ ra hàm răng chỉnh tề.

Đàm như ý vỗ vai cậu một chiếc, cười hỏi: “Đã ăn sáng chưa?”

Đàm Cát khước từ, “Em trở về trường học rồi ăn”, lại hỏi, “Anh rể đâu?”

”Đang ăn sáng. Giữa trưa từ bây giờ còn phải ăn cơm cùng ba mẹ anh ấy, cũng không tiện bảo em đi lên chơi, chờ ta nhận chức, em tới chơi tiếp nha.”

”Vâng.” Đàm Cát chấp nhận.

”Thiếu tiền không?”

Đàm Cát từ chối, “Chị đã kết duyên, nghĩ nhiều tới mình thôi.” Nói xong đôi bàn tay đút vào bên trong túi áo khoác bên ngoài, lui về phía sau một bước, “Vậy em đi trước, có chuyện gì nhớ gọi điện thoại cho em!”

Đàm suôn sẻ nhìn bóng dáng của Đàm Cát ra khỏi cửa chính chung cư, bây giờ mới kéo hành lý xoay người lại.
Đọc full truyện tại trang web không tính phí truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui lòng.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *