Reviews truyện đam mỹ tuy vậy tính ‘Chính Là Cậu’

chia sẻ truyện đam mỹ ‘Chính là cậu’

Tác giả: Thủ đánh làm thịt Viên
Thể loại: đam mỹ h, lái xe kiêm bảo tiêu cường ngạnh ôn nhu công X cấm dục dâm đãng tuy nhiên tính thiếu gia thụ.

Trích đoạn truyện

“Bài hát chủ đề của album này tên《 Cổ 》, ý là tình ái chính là cái cổ gặm tâm nhấm cốt, như ma xui quỷ giúp, biết rõ không thể, cũng chỉ hoàn toàn có thể lún sâu vào bùn.”

“Như vậy xin hỏi Hạo Thần, cậu sẽ trúng cổ của ai chưa?”

Cậu nhìn màn hình mà lộ ra niềm vui tà mị.

“Có trời new biết?”


vì sở hữu chương trình đề nghị ghi hình, Nghiêm Hạo Thần sớm đang đi tới phòng thu.

Thay hoàn thành quần áo, tức thời quăng mọi người lên ghế mặc cho Chuyên Viên điểm trang loay hoay. Chung cậu luôn luôn với chiếc nhìn độc đáo so với câu hỏi ăn mặc phục sức của bản thân, không để cho người ở ngoài xen vào. Đó là bữa nay chuyên gia trang vẫn là nhịn ko được, chú ý đề ra ngờ vực của bạn.

Xe, thêm list Ngôn tình cao H

“À nhưng, Hạo Thần, cậu vững là mình muốn cài hết nút áo lên sân khấu hả?”

Nghiêm Hạo khí sắc mặt không cao nhưng hừ 1 tiếng, xem như trả lời.

khi nãy ở trong nhà thay áo quần, cậu new phát hiện bên trên cổ có dấu hôn kiêu ngạo đến chướng mắt. Tối hôm qua cậu bất quá là kể giỡn nhưng mà nói đến gia đình bạn phỏng vấn hôm nay là một trong những đại cung nữ, dòng bình dấm chua béo kia! Giỏi lắm, anh có thể làm Nghiêm Hạo Thần cậu cài hết nút áo không tay nhưng nhận phỏng vấn, cậu cũng có thể thực hiện bằng Hoắc đại tổng tài anh trong cả mặt mày đặt mở hội nghị cao tầng cũng không có! Mắt phượng đẹp tươi âm hiểm nhếch lên, da con kê của Chuyên Viên cô giáo Thảo điểm trang rơi đầy đất.

Nghiêm Hạo Thần lần trước tiên gặp gỡ Hoắc Kiếm là trong 1 quán bar ngầm âm u ồn ào.

khi đó cậu chưa debut, cũng sẽ có chút thanh danh ở giới thư giãn nghiệp dư. Cách thức đẹp đẽ, giọng hát hơn người trong gia đình, hơn nữa tài năng biểu diễn cực với tính khích động, đang dành được cho cậu quá nhiều fans.

Ngọn đèn nơi quán bar ngầm lù mù lay động, bạn bè ghi-ta đỏ rực bùng nổ các nốt nhạc, cậu hất lọn tóc mỏng dính màu ngân lam, giọng hát cao nghều trong vắt phát ra từ đôi môi vẫn khép mở, vòng cổ màu bạc càng sẽ cho điển hình ***g ngực bên dưới vạt áo mở rộng, giơ tay nhấc chân phần lớn lộ ra phong tình mê người nhà. Hát ngừng 1 bài, cậu hất cằm, mắt phương xinh xắn híp lại, trên môi là thú vui diễm lệ, bên dưới đài vỗ tay như sấm.

Đọc thể loại truyện sắc hiệp hay

Nghiêm Hạo Thần vuốt những giọt mồ hôi bên trên trán, ánh nhìn lướt qua đám người trong gia đình khích động đến hy vọng nổi điên, đáp xuống trên chúng ta 1 thành viên gia đình con trai cao béo lẳng yên ngồi ở phía sau. Anh có hàng lông mi anh tuấn, nhì mắt tinh anh, tây trang may mặc khôi lỏi càng khắc hoạ rõ rệt dáng gia đình cao béo tương thích, đồng hồ hình dáng lịch thiệp khá hơi đề đạt ánh đèn, 1 bộ giới trẻ tài tuấn, mang vẻ đối lập sở hữu quán bar ảm đạm nhỏ dại thon thả này. Chúng ta đó lại tương tự ko phải khám phá, chỉ cầm chén rượu để ý nhìn Nghiêm Hạo Thần, chạm tới ánh nhìn Nghiêm Hạo Thần, cũng đã dễ chịu đứng đắn thường xuyên nhìn thẳng, không kị ko kị.

Wow, vô cùng có khí phách nha.

Nghiêm Hạo Thần nhếch mắt phượng, vứt cho anh một niềm vui khiêu khích tà mị.
hiểu full chuyên mục truyện đam mỹ tại đây. Chúc Cả nhà hiểu truyện vui mừng

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *