Reviews truyện Động Cơ giết thịt mọi người

Động cơ giết mổ tổ ấm đây là 1 mẩu chuyện thiên về tâm lý xã hội hơn là tiểu thuyết trinh sát, mở đầu bằng nhì vụ án mạng, 1 của vị luật sư sự nghiệp công trình – Lý Tín Như and hai của 1 nữ sinh trước kia đã từng thực hành trợ lý cho vị trạng sư đó – Chu Khiết Khiết. Cả nhì hồ hết bị ám sát trong cộng một ngày.

share truyện đam mỹ Động cơ giết thịt gia đình

Tác giả: Mục Khanh Y
thể loại: Truyện đam mỹ, thám thính

Trích đoạn truyện động cơ giết thịt chúng ta

Trong đời sống của công ty chúng tôi, Dường như đàn ông ai cũng là bùn loãng chẳng thể trát tường, đàn ông đòi hỏi đời sống lại giữ tổ ấm trong trắng như Lý Tín Như và đúng là khác loài.

lúc tôi bước vào công sở, Lưu Ly sẽ cầm gương tô son. Chính là một cái gì đó láng nhẫy dinh dính. Cô ngẩng cằm lên và nghiêng đầu qua trái bắt buộc, chu đáo nhìn vào môi người thân, giờ đây trông cô đó cứ như vừa ăn dứt 1 chầu mỡ heo mà quên lau miệng vậy. Sở hữu điều trông từ nét mặt thì hiển nhiên cô gái hết sức thỏa lòng sở hữu người trong gia đình.

“Anh lại tới muộn nửa tiếng, Trần Tử Ngư.” để gương trong tay xuống, Lưu Ly quay sang đề cập có tôi: “Không nên anh mới nghỉ bệnh tam ngày xong xuôi à? Hôm nay là ngày đầu tiên anh đi làm việc lại bắt buộc phải không? Trưởng khoa điểm danh mất rồi, anh mau đến chỗ sếp báo lại đi.”

Nén cơn đau đầu bởi say rượu, tôi thở dài đi đến phòng trưởng khoa, vừa đi vừa ngẫm lại khoảng thời gian sáng tươi khoảng đó. Hồi đó trong Cục chưa tồn tại mẫu lệ new bụ bẫm “Vì dân chúng phục vụ”, đi muộn về sớm là chuyện thông thường, cho dù nhiều lúc với trừ công trước kia cũng chẳng với gì gớm ghê. Trọng yếu nhất là phá án. Chỉ nên phá đc án, sở hữu là ai ai cũng chẳng thân thiết anh đến bao giờ, anh về bao giờ cả.

Đọc list Truyện sắc chọn lọc

so với “động đồ dùng sống về đêm” như tôi nhưng đề cập, đời sống thuở đó hiển nhiên chủ quyền dễ chịu hơn giờ bao nhiêu. Hơn nữa chẳng phải khoảng đó do mơ màng chiếc sự lười biếng and đặc quyền đấy của cảnh sát phải từ bé bỏng tôi đang lập chí bự lên đề xuất tạo cho cảnh sát quần chúng. # Hay sao?

Giờ thì ngay cả trong Cục cũng dấy lên hình tượng mới tục lệ mới, đã yên vẫn lành cơ quan nhà nước mà bây giờ cứ như công ty, đi làm thì bắt buộc điểm danh, hết giờ thì phải quẹt thẻ, còn nữa gì mà phải tươi cười phá án tươi cười phục vụ, thế new biết cộng đồng này sẽ xuống cấp tới mức làm sao.

đưa theo ân oán khí đầy người, tôi gõ cửa buồng trưởng khoa. Tôi cũng đã sẵn sàng tâm lý thật tuyệt để đón chào bài diễn văn dài dòng liên hồi như mưa xuân sắp bắt đầu. Trưởng khoa của chúng tôi là ông chú già trên dưới năm mươi, đầu đã trọc hết nửa, nói quanh năm mặt mày đỏ hồng, nhìn cứ như ông già Noel nhân từ nhiệt tình. Xưa kia chú đó là cấp bên dưới của 3 tôi yêu cầu trước mặt tôi, chú thường xuyên tự coi người là bậc chú chưng trong căn hộ, chỉ tới lúc sở hữu nhì thành viên gia đình Shop chúng tôi, chú đó mới thật sự đối xử vồ cập với tôi. Cũng nhờ đc chú lâu đời bao che che chở phải new năm lần bảy lượt cổ vũ tôi “đi cửa sau”, mang tới thái độ công việc và nghề nghiệp cực kỳ không đủ nghiêm túc đó. Chết người nhà đặc biệt là công cuộc giáo dục phê bình của chú nhiều phần là “như bè đảng mang nhau”, có thể nói rằng, “ấm áp như xuân”. Tôi thật sự không chịu được nổi nghe chú lài nhài như Đường nâng cao, hiện thời thà rằng đồ vật đợi các bạn là mắng như tát nước, như thế còn hỗ trợ tôi quan sát thấy thoải mái hơn.

Đọc Truyện ngôn tình

suôn sẻ là lúc tôi tới, trưởng khoa vẫn xem một tập giấy tờ trong tay, nét mặt chỉnh tề. Nhìn thấy tôi, chú ngấc đầu lên nói: “Tiểu Trần, với nhiệm vụ.”

Về chuyện tôi tới muộn, chú ko kể tới chữ làm sao.

Tôi vừa lặng lẽ nhìn thấy người suôn sẻ vừa tiếp thụ hồ sơ trong tay chú, cúi đầu đọc sang một lượt.

… Án làm thịt thành viên.

Nạn nhân: Lý Tín Như.

Nam.

ba mươi bảy tuổi.

Nghề nghiệp: trạng sư

duyên cớ tử vong: Hung khí sắc nhọn đâm thủng màng nội tạng, tử chiến bởi vì mất máu quá nhiều.

Hung khí: Phỏng đoán bắt đầu là dụng cụ cắt gọt vừa dài vừa bén như dao té dưa hấu [1], tuy vậy chưa nhận ra.

[1] Dao vấp ngã dưa hấu (Watermelon knife): không tồn tại điều khoản về dáng vẻ & cấu trúc, thân dao dài, 1 lưỡi, ko cong, dùng làm bổ dưa hấu.

thời kì tử trận vào khi rạng sáng trong tầm tư tới năm giờ.

Nhìn hình ảnh chụp trên chứng minh thư, lúc còn ở, Lý Tín Như biết tới mĩ nam. Khuôn mặt nhỏ bé, làn da khôn cùng trắng, mắt và mi đen đậm, môi mỏng tạo cho gia đình ta với xiêu bạt hờ hững. Tử thi người nhà này té trong nơi nấu ăn, còn đang diện sơ mi màu xanh lam. Hung khí cắm vào từ phía sau, một đao trí mạng. Miệng vết thương rộng mà sâu, da thịt dính đầy vết máu. Tại phần dao đâm da giết thịt co lại, xung quanh mang máu loang. Rành mạch là chết do bị đâm chứ chẳng hề chết rồi new cần đến dao đâm vào vết thương.

“Là ai báo án?” Tôi hỏi.

Coi thêm list Ngôn tình hoàn

“Vợ nạn nhân.”

“Lúc đó cô ta làm việc đâu?”

“Theo lời khai thì đã ngủ của nhà ngủ.”

Tôi xiêu dạt khó nhưng tin được.

“Vợ ngủ trong phòng ngủ, nhưng mà ck thì bị giết thịt trong bếp?”

“Đúng vậy.” Chú chép miệng: “Cô hậu phi đã ghi khẩu cung làm việc phòng bên, cháu qua xem xem. Vụ này giao cho cháu, Tiểu Trần.”

“Sếp à, chuyện này…”

“Sao?”

“Lần sau giả dụ với tình huống bất ngờ phát sinh kiểu này, chú hoàn toàn có thể hiểu cho cháu mà. Tuy cháu vẫn nghỉ…”

Tôi lưu lạc giờ là lúc người nhà đề nghị tích cực giả đò.

“Đương nhiên.” Chú nâng chén trà lên thổi thổi, uống một ngụm: “Có điều bên chú cũng new biết chuyện này không đc bao lâu. Cô hoàng hậu ấy đến độ hơn bảy giờ sáng nay mới báo cảnh sát. Kế tiếp bởi vì công an địa phương báo lại đến Cục chúng ta… buộc phải mới đó vẫn là khi đi làm rồi.”

tầm thường lúc xảy ra án mạng, trừ phi liếc mắt là biết do kẻ cuồng sát gây án, ko thì thông thường Shop chúng tôi đã giao hội mục đích khoanh vùng nghi phạm trong vòng thân nhân hoặc người nhà nạn nhân quen biết. Phán đoán vô cùng dễ dãi tuy vậy lại chuẩn đến kinh thành viên gia đình. Bây giờ phàm là tù đọng nữ trong ngục giam, đại đa phần không phải cộng ck thịt gian phu chính vậy cộng gian cu li giết mổ ông xã. Nghĩ đến đó đều có chút thực hiện chúng ta ta thấy sợ. 1 Nhà bạn đầu ấp má kề mang nhà bạn, rất có thể trong một cảnh huống nào đó quý khách chưa bao giờ, âm thầm đổi thành một thành viên lành đến không thể lành hơn rất có thể trong chớp mắt hóa thân thành La Sát lấy đi tính mạng của bản thân. Với rất nhiều người hỏi tôi tại sao đến nay vẫn còn đấy đơn côi, lời giải đáp của tôi nhiều phần là: “Phá án bà xã ông chồng giết thịt nhau phổ thông quá đề nghị mất lòng tin vào hôn nhân.”

phi tần Lý Tín như là 1 người nhà thiếu phụ bé cute, có vẻ vẫn còn đấy siêu trẻ, nhìn cứ như new hơn nhị mươi. Đàn bà bây chừ số đông khó nhìn ra tuổi thật. Tôi đã đọc qua giấy tờ của chị ta, thật ra chị ta cũng sắp ba mươi rồi. Bên dưới ngọn đèn trắng nóng rực của phòng ngơi nghỉ, trông chị ta thật mỏng mảnh, siêu khó để nghi hoặc chị ta là hung phạm giết mổ mọi người, sở hữu điều chế độ thường là dối trá.

Tôi ngồi xuống đối diện chị ta, nhìn thẳng vào người trước mắt.

Chị ta hạ tầm mắt, có chút luống cuống, vô thức nâng tay lên vuốt vuốt tóc. Lúc căng thẳng, loài người sẽ có rất nhiều động tác nhỏ nhắn, đây là dòng đặc biệt độc nhất vô nhị trong đó. Mắt chị ta khá sưng, vẫn còn ngân ngấn nước mắt.

vững là vừa khóc?

chồng chết, thành viên hậu phi nhất thiết sẽ tương đối đau lòng?

Đọc thêm truyện sắc sủng

nhưng đau lòng & toàn nước mắt cũng có thể fake vờ được.

“Tên?”

“Lý… Lý Mai.” Chị ta khẽ gợi ý.

“Tuổi?”

“Hai mươi chín tuổi.”

hầu như tin tức đấy trong tay tôi có cả, hỏi thế là công thức theo lệ.

“Nghề nghiệp?”

“Tôi…” Chị ta tương đối ngượng ngùng, phủ nhận 1 cái: “Tôi ko đi làm việc.”

sinh hoạt nước ngoài, chỉ có một các bạn trong ck hoặc vợ ra bên ngoài nghỉ ngơi đại khái là chuyện hết sức thông thường. Bình thường, bà chủ nhà lúc được hỏi như thế sẽ ngang nhiên trả lời: “Housewife.” tuy nhiên làm việc trung quốc, thiếu nữ thực hiện bằng bà chủ trong hộ gia đình Ngoài ra là 1 chuyện đương nhiên, không được nhìn nhận là công việc và nghề nghiệp.

“Khi vụ án xảy ra, chị đang làm gì?”

“Tôi… sẽ ngủ.”

mang vẻ như lại khởi đầu hy vọng khóc.

Nhà của hoàng hậu ông chồng Lý Tín tương đương dạng Penthouse [2], phòng ngủ sống tầng bên trên, phòng khách & nhà ăn làm việc tầng bên dưới. Đêm xảy ra án mạng, Lý Mai ngủ rất say nên theo như lời khai, chị ta nhiều loại chả biết xảy ra chuyện gì cả. Mãi cho đến hơn bảy giờ sáng nay chị ta mới dậy, xuống bên dưới uống nước rồi đột bắt gặp Lý Tín Như bổ trong căn bếp, toàn thân đẫm máu.

[2] Penthouse: Penthouse không chỉ nghĩa là ngôi nhà trên tầng tối đa của 1 tòa nhà hơn nữa tức là mái nhà 1 tầng nhưng mà được xây cao hẳn lên, kế tiếp lại xây phổ thông tầng nhị bên trong đó, với khoảng không chung nối từ tầng 1 lên tầng 2, tầng dưới để nghỉ ngơi, tầng trên để nghỉ ngơi.

Nghe vậy, tôi bắt gặp ra một điều đáng ngờ.

“Chị vừa nói chị & ông chồng chị cùng lên nệm ngủ?”

Lý Mai lau nước mắt, trả lời: “Vâng.”

“Chồng chị sở hữu mặc áo ngủ không?”

“Đương nhiên.”

mặc dù vậy lúc phát hiện nhìn thấy thi hài Lý Tín Như trong bếp, anh ta riêng biệt mặc áo sơ mi greed color lam and quần tây. Anh ta dậy thay áo xống vào khi nào? Vì sao anh ta lại dậy thay quần áo vào lúc sớm như thế? Anh ta sẵn sàng đi đâu ư?

Lưu Ly gánh vác ghi lời khai nhất quyết cũng chu đáo tới điều này.

Tôi nhìn thoáng qua cô ấy.

“Trước khi ngủ nhị gia đình bạn đã trải gì? Ông chồng chị có ở đâu kì cục không?”

“Không.” Lý Mai ngẫm nghĩ: “Mọi chuyện hồ hết giống thông thường. Trước lúc ngủ tôi mến uống 1 cốc sữa, anh đó đi rót sữa cho tôi…”

nói tới đây, chị ta lại sắp khóc: “Anh đó đưa cốc sữa cho tôi, nhìn tôi uống, tiếp nối xuống bên dưới đậy cốc, đợi anh đó quay lại tôi đề cập ngủ đi, rồi công ty chúng tôi tắt đèn lên giường…”

Quả là một vài thê thiếp chồng ân ái!

Trong đầu tôi hiện ra tiền cảnh lúc chết, chàng trai rất đẹp trai kia êm ả dịu dàng chú tâm hậu phi người nhà, chả biết vì sao nhưng mà quang cảnh mái ấm rét mướt này khiến tôi quan sát thấy hơi nổi da con gà.

“Bình thường ck chị có kẻ thù làm sao không?” Tôi hỏi: “Hoặc là nói, anh nhà có từng đắc tội mang ai xuất xắc không?”

Coi thêm ngôn tình sắc

“Kẻ thù?” Lý Mai tái cả mặt, nhì mắt mở bự, với vẻ hoang mang: “Tôi ko biết… anh ấy là luật sư. Địa chỉ đến công tác, anh vô cùng ít lúc nói cho tôi biết. Ví như đề cập đắc tội sở hữu ai thì tổ ấm của tòa án Viện kiểm sát khăng khăng khôn xiết ghét chồng tôi bởi vì anh ấy hay thắng trong phiên tòa… dĩ nhiên nhiều khi anh đó cũng thua, ví như vậy… hoàn toàn có thể do thua kiện bắt buộc anh đó bị quan khách hàng… tốt không…”

Đây cũng không hề là chuyện ko có chức năng. Mang điều kinh nghiệm kể cho tôi biết kỹ năng này rẻ hơn quá nhiều khả năng bị bạn trăm năm giết hại.

mọi người chết không tồn tại vết tích vẫn vật dụng lộn lúc còn sinh sống, từ ấy có thể quan sát thấy đc hung thủ một mực là người quen của nạn nhân.

1 thành viên gia đình mà nạn nhân tổng hợp không đề phòng.

Vậy thì, nạn nhân nửa đêm thức dậy là để chạm mặt khách hàng? Mình mà anh ta đang gặp gỡ là ai? Với ai lại nửa đêm tới gõ cửa? Là bởi vì chuyện gì? Tại sao cung phi Lý Tín Như lại tổng số chẳng biết gì? Xuất xắc chuyện này cũng bởi vì hung phạm đã cố ý bày bố mê trận?

“Chị & Lý Tín Như đang kết hôn bao lâu rồi?”

Lý Mai nghiêng đầu ý chí.

“Mười năm.” Chị ta trả lời: “Sau lúc hay nghiệp cấp III, tôi không kiếm đc Việc sản xuất sinh sống nhà 1 thời kì. Tương lai bác gái trình bày Tín Như cho tôi, yêu nhau không được bao lâu thì Cửa Hàng chúng tôi kết duyên.”

“Tên thành viên chưng của chị là?”

“Chu Lai Phương.”

Tôi viết vào sổ tay cái thương hiệu này.

“Vì sao chưng chị lại quen Lý Tín Như?”

“Trước kia mẹ của Tín Như and bác tôi là đồng nghiệp. Mà tam thời gian trước mẹ ck tôi sẽ tắt hơi do ung thư gan.”

“Anh chị còn người nào khác biệt không?”

“Tín như thể nam nhi độc nhất vô nhị. Anh mất phụ vương từ khi còn rất nhỏ bé, một tay mẹ ông xã nuôi anh lớn khôn. Bên nhà mẹ anh chắc còn chút bọn họ hàng xa, nhưng mà chung khôn xiết không nhiều khi tới lui. Bố mẹ tôi đông đảo còn cả, tôi còn 1 đứa em gái trong năm này vừa tuyệt nghiệp đại học.”

“Bạn bè thì sao?”

“Tín Như có nhiều bạn hữu. Đại đa phần hầu như là kẻ trong ngành công – kiểm – pháp[3], Tín Như xuất xắc ra ngoài xã giao… sở hữu cả đồng nghiệp trong hội luật sư, nhiều lúc bọn họ ra bên ngoài uống rượu. Có một bạn còn là bàn sinh hoạt cũ của anh đấy, anh ta cũng ngơi nghỉ trong hội luật sư của Tín Như, Trong khi bởi vì Tín Như trình bày.”

[3] Công – kiểm – pháp: Công an, kiểm sát, bốn pháp.

“Tên?”

“Trình Minh.”

Tôi lại đánh dấu.

“Bình hay cảm tình vợ ck chị thế nào?”

Chị ta tạm dừng, trả lời: “Rất tốt.”

Trông sở hữu vẻ chị ta lại ko nhịn đc gần khóc.

Tôi cho rằng hỏi cung phụ nữ là phiền duy nhất, hở ra một chiếc là lại sướt mướt, giờ thì quả thật không thể khai triển nhiệm vụ đc nữa, ko thì tôi sẽ không hợp với đạo khiến chúng ta. Nói ra thì tôi nhìn thấy mình thích ứng phó mang trinh sát phi chính nghĩa, tầy cướp tách bóc thô bạo, phạm nhân hà hiếp *** hạ lưu… chưa dừng lại ở đó này. Vì mấy tên ấy thực hành người mua hàng sở hữu nhận ra bất luận mang đối xử ra làm sao mang chúng thì cũng không hề thấy áy náy.

mang khẩu cung ngừng, tôi & Lưu Ly lái xe tới hiện trường vụ án.

Lưu Ly là hoa khôi đc công nhận trong Cục chúng tôi, là nô tỳ thành viên gia đình gặp người tình. Nguyện vọng lớn nhất của cô đó là gả cho tất cả những người sở hữu tiền, còn làm việc trong Cục cảnh sát cộng lắm là công việc lâm thời cho tới lúc cô nàng thoái ẩn giang biển thực hiện bằng không đủ cu li nhân mà thôi. Không mong muốn chí hướng cao kều, xong xuôi hứa Lưu Ly lại không đc thuận lợi. Trong Cục cảnh sát, tư phương tám hướng đông đảo là 1 trong những quý ông thông tục ham rượu chè bài bạc lại háo dung nhan, miệng đầy thông tục, lôi thôi lốc thốc, cầm ngàn đ lương non sông, nhìn kiểu gì cũng ko làm ra được nghiệp to. Nhiều khi quen được kẻ với tiền thật sự thì mẹ nó toàn là người xấu sở hữu tiền. Nỗi khổ thanh xuân của Lưu Ly tôi vô cùng thấu gọi, cũng tỏ vẻ thông cảm.

Dù vậy, Lưu Ly ko cho nên nhưng từ bỏ thiên tính của thiếu phụ – quí bác bỏ diện.

cô bé là kiểu thanh nữ ví như buổi sáng rời chóng, chỉ mười phút nữa thôi là tới muộn thì nhất mực nên cần đến tới tám phút để trang điểm.

“Bởi bởi vì tình yêu có lẽ chẳng biết từ đâu, chưa bao giờ tại đâu, đã xảy tới bằng phương pháp người tiêu dùng không ngờ đến nhất. Đến khi đấy ví như vì đầu xù tóc rối nhưng tiến công mất thời cơ, em đang hối hận cả đời.”

hứa hẹn Lưu Ly nhắc vậy đó.

vậy nên cô đấy ước ao bảo trì thần thái nhất bất kỳ bao giờ.

May nhưng cô đó là hợp tác viên của mình, không thì đổi rước gia đình bạn khác biệt, đám ma đói háo dung nhan kia, cho dù không tìm kiếm được cơ hội đụng tay đụng chân thì cũng biến thành giở mấy trò bông lơn hạ lưu như “quấy rối *** bằng ngôn ngữ”.

Tôi biết khi cùng Lưu Ly sóng vai đi bên trên đường, nhiều người sẽ đọc lầm Shop chúng tôi là một đôi. Nếu như luận mẫu thiết kế, có nhẽ Cửa Hàng chúng tôi hết sức hợp nhau. Sở hữu điều tôi đây cũng tự đọc rằng gia đình cũng chỉ cần 1 anh cảnh sát, không tồn tại tiền trình đáng quan tâm, không lọt được vào mắt xanh của cô bé đc.

Nhà của Lý Tín Như ngơi nghỉ khu Thương hiệu thị trấn, là một trong dạng nhà cũ, trong cả cầu thang máy cũng không có.

Tôi nghe Lý Mai nói rằng bởi đây là căn nhà phụ vương Lý Tín Như sống đợt trước bắt buộc mẹ anh ta new ko mong muốn chuyển đi. Sau thời điểm tìm kiếm được tiền nhờ công tác, Lý Tín Như sắm buồng đơn tầng trên, tự người nối thông nhì buồng thành Penthhouse. Sinh tiền, mẹ anh ta sinh hoạt của phòng của người thân làm cho việc tầng bên dưới do tuổi tác chuyển động không tiện, còn hậu phi ông chồng anh ta ngơi nghỉ tầng trên. Sau khi mẹ tắt hơi, buồng cho tất cả những người thực hiện Việc không ai dùng nữa, dù sao thì Lý Mai là bà chủ nhà gánh vác chuyện mái ấm, lại không tồn tại con nên ko bắt buộc người trong gia đình làm việc.

Đọc full list Truyện đam mỹ h

Nhà kiểu cũ có cầu thang khôn xiết bẩn, ban ngày ban mặt nhưng cầu thang cũng tối mò, đèn đường kêu rin rít hỏng không một ai sửa. Do không có thống trị khu nhà bắt buộc ngay cả phòng y tế cũng không tồn tại. Bên dưới nhà là 1 trong những con đường nhỏ tuổi tựa sống lưng vào phố, là đoạn đường đc phát âm là ngõ cụt, sau thời điểm vòng một vòng new tứ phương nối tiếp. Mặt đường cũng rất rộng, đại đa phần xe chạy tới đây đa số là để quay đầu. Đoạn đường này ban ngày đang không bao người đi đường, đến đêm nhất quyết lại càng ko một láng chúng ta. Tôi nhớ gần chỗ này từng xảy ra vài vụ cướp tách bóc & một vụ hiếp đáp ***. Bất luận ai gây án ở đây ý muốn trốn khỏi hiện trường một mực cũng cực kì may mắn.

đó là 1 đoạn đường cũ kĩ, nhà của Lý Tín Như đối diện với cùng 1 trạm thu thuế cũ. Hoàn toàn có thể mường tượng vừa hết giờ thực hiện, nhân viên ào ạt tuôn ra, sau khi lắp mồm cống bằng sắt thì chỗ này u ám mờ ám ra sao. Đi lên nữa cho nên tường sau của bệnh viện thị trấn. 1 Cây ý trung nhân đề héo rũ giương cành ra càng tô đậm nền trời mù mịt của thành phố, thoạt nhìn có vẻ trầm lặng thê lương.

khi Shop chúng tôi tới, bên dưới mái nhà sẽ đậu mấy dòng xe cảnh sát, vài chúng ta mặc cảnh phục đứng bên ngoài, có gia đình bạn tay cầm điện thoại đang đề cập gì đấy. Có lẽ họ là đồng nghiệp bên buồng giám định, tôi cũng lạ lẫm cho lắm. 1 Mọi người trong số ấy đi lên chào hỏi Lưu Ly đứng ngoại trừ tôi: “Chà chà, là em đảm đang vụ này à, em gái Lưu Ly?”

“Ai là em gái nhà ông?” Lưu Ly vừa đi vừa cười nửa miệng: “Đừng có bắt quàng thân thích dưới đây, khiến cho hỏng biểu tượng cảnh sát dân chúng trang nghiêm phá án vinh quang của Shop chúng tôi.”

“Phải rồi, cần rồi.” Gã râu ria xớn xác nọ bèn đứng nghiêm, cười chọc ghẹo hành lễ: “Tuyệt đối hấp thụ phê bình dạy dỗ của em gái Lưu Ly.”

Vài bạn đứng cạnh gã cười ồ lên.

“Thôi quên đi, loại người như ông, chẳng tương tự cảnh sát lại kiểu như lưu manh.”

“Tôi bảo này, lưu manh nhà ông ra làm sao lại lẫn vào cảnh sát chúng tôi?”

“Thấy gái đẹp mắt cái là lộ ngay nguyên hình!”

Tôi nghe gã nọ hỉ hả sau lưng chúng tôi: “Phải đề nghị, anh là lưu manh, hoan nghênh em gái Lưu Ly ngay tức khắc bắt anh.”

Lưu Ly giả vờ ko nghe thấy, bước lên cầu thang ko quay đầu lại.

từ trên đầu đến cuối, tất cả họ rất nhiều coi tôi là vô hình, không đc nửa tổ ấm lưu ý đến tôi.

Tôi đi xung quanh Lưu Ly, không khỏi vừa bi thương cười vừa cảm khái. Ngày nay tạo cho mỹ nữ chính xác là bổ ích, đi tới đâu sáng lóa tới đấy, ngay cả tìm câu hỏi cũng dễ hơn một chút! Nhưng tạo cho trai đẹp nhất thì sao, quanh đó bị đám động đồ dùng như là đực xấu xí bao bọc đố kỵ cản trở ra thì còn giúp được gì?

Tôi hình dung Lý Tín Như sẽ chết. Hiện tại, hầu như câu “hồng nhan bạc mệnh” phiên phiến chỉ vận dụng cho bằng hữu ông?

Nhà của Lý Tín Như ở tầng tối đa.

xuất hiện, đi vào, Lưu Ly không nhịn đc “wow” một tiếng.

Khu nhà cũ kỹ ở ngoài xấu xấu bẩn bẩn là vậy mà phía bên trong lại đc trang trí đẹp tươi sắc xảo vô cùng. Vừa vào cửa đã nhìn thấy phòng tiếp khách, có lẽ là hai mái nhà thông nhau bắt buộc buồng khách trông không nhỏ, hầu như nền nhà các được trải bằng sàn gỗ tếch màu sắc cà phê sẫm, bên dưới bàn trà thủy tinh trước sô pha được trải tấm thảm bé nhỏ bằng lông cừu trắng bong. Đằng sau sô pha có treo một hình ảnh to đùng, là tác phẩm phỏng theo trường phái tuyệt vời nước Pháp. Phía tay trái buồng khách có một hành lang tiếp liền có WC & buồng cho tất cả những người giúp câu hỏi, cuối hành lang có một nhà nấu ăn bé, nhà ăn là dạng mở được cách biệt với nhà nấu ăn bởi một cái bàn bày vật liệu đun nấu. Bộ mười nhì ly and bình bằng pha lê đc bố trí nghiêm túc ngay ngắn nghỉ ngơi 1 bên bàn. Nhà nấu ăn cũng tương đối béo, cái tủ lạnh to tam cửa mở đặt ở bên cạnh bồn rửa chén cũng không hề thấy chút chật chội làm sao cả. Nền sàn phía đằng trước tủ lạnh đọng lại một vũng máu lớn, nhà nấu ăn quả tình dính đầy máu, dòng máu black color sẫm đang khô đi 50%.

một loạt dao kéo đc treo ngay ngắn bên trên bàn nguyên liệu. Từ bé tới to, dao gọt hoa quả, dao thái rau, dao thái giết, dao té dưa đỏ. Chiếc nào cũng phát ra tia trắng nhan sắc bén. Có 1 đồng nghiệp đang chăm chú thu nó vào túi đặt vật chứng vì hoàn toàn có thể một trong số chúng chính là hung khí đã giết mổ chết Lý Tín Như.
Chúc bạn đọc truyện động cơ thịt người nhà vui vẻ!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *