Reviews truyện Đừng bỏ qua tình ái

Đừng bỏ phí tình yêu là bộ truyện với content quay quanh mối tình giữa một anh chàng với quyền năng to nằm chính quyền đô thị. Anh sẽ bỏ tài chánh, lao động để giúp đỡ cho phụ nữ của kẻ thủ sau khoản thời gian hộ gia đình cô ta gặp biến cố.

ra mắt truyện ngôn tình Đừng bỏ lỡ tình yêu

Tác giả: Minh Châu Hoàn
Thể loại: ngôn tình ngược có sủng

Trích đoạn truyện đừng bỏ qua tình yêu

giờ đây đêm sẽ khuya, khu nhà trọ mười nhì tầng lầu khu vườn hoa Cẩm hồ sống đô thị A, cả ngày Hình như cũng không có người ở, lúc này đang bỗng biến đổi náo nhiệt hẳn lên.

một cô nàng nhìn còn rất trẻ từ trong cầu thang máy bước ra phía bên ngoài. Cô với đôi mắt xếch sáng như sao nổi trội trên gương mặt ngăm ngăm đen nhìn khôn xiết mạnh mẽ. Làm theo cô con có mười mấy thành viên, thoạt nhìn bộ dạng cũng nhận thấy bọn họ đã đc đào tạo rất nghiêm chỉnh. Tốp tổ ấm chia làm bằng hai nhóm noi theo nhị bên người thân cô, âm thầm ko tiếng động.

Đỗ Phương Phương thoáng nhìn cánh cửa đóng chặt, trên môi tức thời hiện lên thú vui đầy vẻ coi thường. Nghe kể ngơi nghỉ trong những số ấy là cô người thương nhỏ bé của chồng tương lai của cô.

Đọc thêm full list Truyện sắc

Hà Dĩ Kiệt không tiếc nuối tiền mua căn hộ xinh tươi này cho tất cả những người đẹp nhất bé xíu sinh hoạt, chừng như cô người thương ốm này đang hướng theo Hà Dĩ Kiệt đc bốn năm, thật và đúng là thảng hoặc có! Nhưng dù sao cũng nên đề cập, cô ta thật sự là người mang chút thủ đoạn, chỉ sở hữu điều, phần lớn chiếc yêu tinh vậy đó, sở hữu giữ gìn chung cuộc cũng chỉ gieo họa mà thôi.

“Tiểu thư, đề nghị hành động như vậy thật sao? Nếu như Tướng quân biết…” gia đình nam nhi kia vừa mới mở miệng, Đỗ Phương Phương ngay tức khắc liếc cặp mắt sắc như dao nhìn anh ta một chiếc, gia đình nọ liền cúi đầu không dám lên tiếng nữa. Ai nhưng mà chưa bao giờ tiểu thư là bảo vật, là viên ngọc quý, là trứng mỏng mảnh sống bên trên tay lão tướng quân chứ. . Từ bé dại ngài vẫn nuôi dưỡng cô ngơi nghỉ bên như thể một gầy trai, suốt cả ngày lăn lóc phá quấy nằm ở trong quanh đó doanh trại. Đỗ Phương Phương đã luyện được kỹ thuật cưỡi ngựa, bắn súng cực tuyệt, khiến cho lão tướng quân cực kì thỏa mãn, thậm chí mấy lần ngài còn thở dài đề cập với mấy tâm phúc rằng, chỉ nhớ tiếc nhà chỉ có 1 mình Phương Phương, lại không hề là một trong những tí hon trai, bằng không cô vẫn kế thừa đc sự nghiệp của ông!

Tuy nhưng trong mọi hôm ông cũng đã luôn sử dụng nhiều về cô, còn phá lệ tự mọi người đưa cô theo bên thành viên để rèn luyện. Đỗ Phương Phương sinh hoạt cùng theo với ông nội còn ngoại giả là ngơi nghỉ cùng theo với ba má thành viên. . Tiểu thư Phương Phương làm theo Đỗ lão tướng quân có ai là chưa biết, chỉ nên một lời nói của Phương Phương sẽ thắng luôn luôn nghìn vạn lời nói của gia đình bạn khác biệt. Tầm thường tất nhiên việc tiền hô hậu ủng ra sao, nịnh nọt thế nào cưng chiều đến đâu cũng không đủ. Dần dà, thậm chí Truyện h hầu hết gia giáo tốt đẹp trong tổ ấm cũng nhạt phai dần đi, nhưng mà tính tình cao ngạo ương ngạnh cũng ko khỏi bị nuôi béo dần diện tích lớn. Huống chi lão tướng quân đối với cô lại rất thiên bẩm, mấy lần cô chọc họa cũng đều được lão tướng quân cố ý ỉm đi, chỉ có vài lời trách cứ cô nhưng thôi. Sau một thời gian dài, Đỗ Phương Phương đã biến thành người trong gia đình đang nhắc 1 thì không có nhị, ngay cả là ở trong Gia đình, phụ vương Đỗ có lúc cũng nên nhường nhịn cô mấy phần.

Cô ham mê cưỡi ngựa, bình thường dòng roi da trâu cuộn lại thành ba vòng bé bỏng đúng đắn không rời khỏi tay. Diễ♦n☽đ♦àn☽lê☽q♦uý☽đ♦ôn nằm phí trong đô thị Bắc Kinh này, công danh “Đỗ 3 mã tiên tiểu thư” nổi như cồn. (Đỗ 3 mã tiên tiểu thư: Tiểu thư tam vòng roi ngựa bọn họ Đỗ) tuy nhiên nghe mấy vị quần là áo lượt (chỉ hồ hết thành viên gia đình con nhà tấn tới quyền quý) đã trải hưởng qua mùi vị này, sau đó bàn tán với tổ ấm khác biệt rằng, Đỗ 3 tiểu thư quả đúng là người có tâm địa độc ác, chúng ta cũng chỉ cần nhìn dáng dấp xinh xắn của cô khác với rất nhiều bộ dáng yểu điệu, õng ẽo của các thiên kim con nhà thế gia kia, nhưng mà mấy lần nổi lên ý định muốn hấp dẫn cô. Nào ngờ tổ ấm thanh nữ kia lại giống 1 ngọn núi lửa đang làm việc, chưa nhắc đc hai câu đang rút roi ra luôn ! Bọn họ bị dính nhì roi đang đề nghị thuộc dưỡng bệnh suốt 1 tháng, lại còn có thành viên gia đình YY(tự sướng) nhắc, nghe đề cập đợt trước Đỗ ba mã tiên tiểu thư sẽ xin một các cụ thành viên dân tộc sống du mục, thọ hơn trăm tuổi sinh hoạt tận Mông Cổ đặc chế cho bản thân mình loại roi này. Diễ●n☆đ●ànlê☆q●uýđ●ôn mẫu roi giúp từ 1 thiết bị vật liệu cực kỳ thảng hoặc sở hữu, ngâm tẩm suốt nửa năm, Ngoài ra bên trên loại roi này còn găm đầy những chiếc gai nhìn siêu dọa chúng ta. 1 Roi quất xuống, cho mặc dù cho là con trai thuộc loại “cương cân thiết cốt” (mình đồng da sắt), cũng bắt buộc bị rách da lóc thịt!

Lại với mọi người dám to gan lớn mật ko mong mỏi làm việc, vẫn gieo rắc đồn đại rằng, sau này người trong gia đình đại trượng phu nào cưới Đỗ Phương Phương, phòng ban kia của thành viên gia đình ấy vẫn chẳng thể… Cứng nổi! Câu nói này tiếp đến sẽ truyền đến tai Đỗ lão tướng quân, ông già tức thì vỗ tay cười lớn, khen ngợi không dứt, bảo rằng không hổ là con gái xuất hiện trong tổ ấm nhà tướng, thậm chí còn bảo, nếu như ngày mai thành viên gia đình nào ko hấp thụ nổi Phương Phương thì ko bằng lòng, lại càng không tồn tại tư cách con rể nhà họ đỗ của ông!

câu nói này trợ thì truyền ra, Đỗ Phương Phương lại càng nhiều kiêu căng quá đáng. Phần nhiều gia đình bạn thuộc dòng dõi hào môn quyền quý cũng núp xa xa để tránh cô, mặc dù ngày ấy trong số những cuộc xã giao cô sẽ được ca tụng là 1 trong đóa hoa hồng với gai, mà càng về sau này, càng từ từ ít sở hữu các bạn tới hỏi han cô. Dù là là huê hồng ngào ngạt hương đi nữa, nếu như bị gai đâm thì người trong gia đình ta thà đứng đằng xa đặt ngửi hương bay tới còn hơn, đương nhiên việc cất giữ mạng nghỉ ngơi vẫn là chuyện cần thiết hơn.

Xem thêm full list truyện đam mỹ cao h

sau này cô tới sống làm việc thị trấn A, bởi có chút niềm nở có Đặng Hoa, thiên kim trong phòng chúng ta Đặng, đề xuất cũng tốt tới nhà riêng của bạn họ Đặng. Dưới đây cô cũng vẫn tham gia 1 số buổi xã giao mấy lần, thì là new quen biết Hà Dĩ Kiệt. Mình đàn ông này còn có dòng nào đó khác hẳn mang mấy người thân con nhà thế gia nằm phường giá áo túi cơm mà cô đã gặp mặt thường nhật, bởi vậy từ từ trong tâm Đỗ Phương Phương đã với cảm tình có anh. Nói đúng ra nhị người nhà cũng đã làm gặp mặt nhau mấy lần, tình chàng ý thiếp cũng chỉ mấy tháng sau đang đính ước…

Còn giờ đây, chiếc roi da trong tay Đỗ Phương Phương đã quấn sinh hoạt bên trên cổ tay nho nhỏ mầu sắc lúa mạch của cô, nghe quan sát thấy chân tay nói vậy đó, cô nhếch môi lên cười một tiếng, nhấc dòng roi trong tay chỉ vào cánh cửa kia, hàm răng trắng như ngọc cắn vào đôi môi màu hồng, đôi mắt sáng như sao trời hiện ra chút ngoa ngoắt, mặc dù thế trong giọng kể đã rước âm điệu kiêu căng của con nhà quyền quý: “Phá cửa cho tôi!”

tư chữ kể ra như đinh chém sắt, thủ công cũng không có gan chậm rì rì nữa, tức thì vung tay lên. Mấy người trong gia đình kia vốn dĩ đã được huấn luyện nghiêm trang tức thời xông đến, chỉ có nhị tam lần, cánh cửa kia ngay tắp lự biến thành một đống đổ vỡ vụn, rơi vung vãi đầy đất.

Đỗ Phương Phương khoái chí cười một tiếng, loại roi da đang quấn bên trên tay khẽ siết lại trong tâm bàn tay một xíu. Đôi giày quân nhân bên dưới chân cô đạp phía trên mặt đất vang thông báo cộp cộp. Mẫu áo choàng dài black color, bao mang thân hình đẹp tuyệt tuy nhiên không khiến cho lộ ra hiện thân thể mảnh mai gầy gộc của cô. Mái tóc vừa được chỉnh trang lại đẹp nhất, rước chút hương vị của sự hiên ngang khỏe mạnh, tư thế oai hùng. Thoáng nhìn, cô luôn là một thanh nữ dễ thương trẻ đẹp, tuy nhiên đôi mắt kia lại có vẻ ko phù hợp lắm sở hữu gương mặt bé nhỏ của cô, chung quy nó sẽ cho cho tất cả những người ta có xiêu dạt cô vô cùng chua ngoa.

Tương tứ đang đi ngủ từ lâu rồi. Thời tiết làm việc thành phố A gần đây biến đổi liên tiếp, đang cực kỳ nóng hổi như mùa hạ lại đột ngột cực kì lạnh như mùa đông. Từ nhỏ xíu cô vẫn sợ lạnh, ngày còn chưa tối cô sẽ mở lò sưởi cho ấm sau đó chui vào trong lớp chăn dẻo quẹo nằm xem tivi, tiếp đến nặng nài nỉ ngủ thiếp đi.

Đọc thêm truyện sắc sủng

khi cánh cửa bị phá đổ cô vẫn chìm ngập trong 1 cơn ác hiểm mộng.

Trong mộng, Hà Dĩ Kiệt như là thủa ban đầu mà cô quen biết, anh mờ ám khát máu kiểu như 1 ma quỷ, anh tùy ý and tục tĩu chiếm đoạt cô, anh tàn tệ tự tay hại chết đứa con của họ, tiếp đến, anh cứ ghẻ lạnh như vậy nhìn cô body đầy máu, chỉ giúp động tác khẽ nhếch môi nở thú vui hững hờ…

mồ hôi vã ra đầy đầu, đầy mặt Tương tư, cô bị tiếng động đập phá cực làm cho giật thột tỉnh giấc lại. Cô ngồi dậy, mái tóc dài mượt như tơ buông xoã bên trên vai bờ vai ốm nhách, còn chưa đến kịp mặc xong cái áo ngủ thật dầy cô vẫn xuống nệm đi xem ra động tĩnh. Mà bây giờ bên ngoài cánh cửa phòng ngủ vang lên một tiếng đập thật phệ nghe cực kỳ dọa bạn, cửa phòng nghỉ tức thời bị đạp lộ diện.

Tương tứ ko kiềm nổi khiếp sợ, cô run hết khắp cơ thể. Tất cả các gì vẫn thông qua lúc còn sinh sống Cam Túc đột nhiên tương đương một cơn bão ào đến, cô run lật bật, cuống quít kéo chăn muốn bao rất dị lấy mình, nhưng mà tay cô lại kiểu như không có một chút công sức của con người như thế nào. Cũng vào 1 trong các buổi tối giống kiểu thế này, gió cũng thổi mạnh như vậy, mưa cũng rơi rất to vậy đó, mấy tên du côn lưu manh kia cứ thế phá cửa sổ buồng cô, rồi kế tiếp chúng giữ chặt lấy các bạn của cô. Cô sợ đến chẳng thể phản kháng nổi, khiếp sợ đến mức chân tay tương tự như nhũn ra, khiến cho cô mất đi một chút xíu công sức của con người nào nữa. Cô vô vọng, bạn run rẩy, run rẩy, mong được sẽ có người nhà gì đấy từ bên trên trời giáng xuống để cứu người trong gia đình. Nhưng tới phút sau cùng, ko ngờ khi đứa ở trên thân cô tuột loại quần của cô ra, cô lại sợ soạng nhìn thấy một chiếc dao cùn liền vung lên chống đỡ lại mới thoát đc 1 kiếp nạn, tâm can của cô lúc đấy, cũng giống như giờ khắc này vậy…

Đèn của phòng tiếp khách bị mình new tới bật sáng, ánh nắng không phải bị ngăn trở ùa vào của phòng ngủ. Một gia đình bạn phụ nữ trẻ tuổi, đứng tựa vào cạnh cửa, tầm dáng của cô bé thon thả, bên trên thành viên choàng dòng áo black color, đôi ủng da đến gối sáng bóng, bởi vì địa điểm đứng bị mệnh chung tia nắng phải gương mặt của cô bé tức thời ẩn nằm ở trong láng tối, gần như không nhìn được rõ cô gần đúng chừng bao nhiêu tuổi.

Sự điên loạn trong tâm địa của Tương bốn từ từ sẽ bất biến lại, cô kéo chăn lên giấu lại cơ thể của mình, đôi mắt lớn sáng ngời khác lại trên khuôn mặt nhỏ xíu gò. Cô quấn chặt chăn, giọng tương đối run run hỏi thăm: “Cô, cô là ai?”

Nghe thấy vậy, Đỗ Phương Phương cúi đầu góc nhìn thoáng nhìn cây roi da sẽ quấn làm việc bên trên tay bạn, cười cười nhì tiếng khanh quan khách. Tương tứ lúng túng, bả vai co rụt lại, theo phản xạ ngón tay sờ xuống dưới gối, định đọc máy tính bảng cho Hà Dĩ Kiệt.

Cô hết sức sợ, nỗi run sợ không thể kể ra đc, mặc dầu gia đình xông vào của phòng của cô chỉ với một phụ nữ, nhưng giống đêm hôm đó nghỉ ngơi Cam Túc, cô cực kì lo âu, sợ ước ao chết luôn!

mà ánh mắt cô đã có thể nhìn đc bao quanh, dù vừa đủ sáng nhạt, lay động, cô rất có thể nhận ra bên ngoài còn thêm bạn khác biệt, nhưng tới cực độ sở hữu bao nhiêu bạn, thì cô cũng không rõ.

Tương tứ ước ao cố gắng đặt cho chính bản thân trấn tĩnh lại, hy vọng nỗ lực lục lạo lại trong hồi tưởng, xem rút cuộc cô vẫn đắc tội với ai, mà giờ đây trong đầu cô chỉ sở hữu sự trống rỗng…

Đón đọc thêm list truyện Đam mỹ sinh tử văn hay tại đây

Liệu mang bắt buộc là địch thủ đã hãm hại ba ba giỏi không? Thật sự cô cũng chẳng biết. Ba ba cô đã chết, bốn năm qua cũng không hề thấy mang tổ ấm mua tới nhiều chuyện cô, tuy nhắc hoàn toàn có thể bởi cô noi theo Hà Dĩ Kiệt, mà đích thực khôn xiết vô lý bởi vì bình thường không phải với một tẹo động tĩnh gì hết, vậy đây có thể là ai chứ? Đồng minh cùng học trong trường cô đều có quan hệ rất tuyệt, không có ai đáng ghét cô cả!

“Cô…cô, rốt cuộc cô là ai! Nếu không kể… Tôi, tôi vẫn báo cảnh sát. . .”

lúc này Tương tứ đã run hết cả người. Cô định giơ điện thoại máy tính bảng lên dự kiến gọi laptop cho Hà Dĩ Kiệt, nhưng mà mồm lại đề cập báo cảnh sát định hù dọa Đỗ Phương Phương.

ai ngờ, tay cô vừa rút ra khỏi chăn, còn chưa đến kịp giơ lên, chỉ nghe bên tai tiếng luồng gió vút qua một chiếc, ngay tắp lự trên cổ tay ngay lập tức truyền tới 1 trận đau nhức, cái khó khăn mãnh liệt và tàn ác cực kỳ, nó như thể trọn đời cũng chưa đã từng đc hưởng qua, nhưng sự khó khăn đó lại cũng giống như chiếc đau của ngày ấy, khi anh đích thân hại chết đứa con của họ vậy, chiếc đau này còn dữ dội & bỏng rát hơn. . .

Cô bị tiến công ngay sống bên trên giường, mái tóc dài bóng lộn như lụa xòa xuống mặt. Dế yêu di động rơi xuống đất, tan vỡ thành nhị mảnh. Cả người cô vã ra một trận các giọt mồ hôi lạnh, sự buồn bã này tới cực hạn, vì vậy ngay toàn quốc mắt cũng chẳng thể tuôn rơi nổi.

Cô run rẩy, bò lổm ngổm sinh sống đó, xương bả vai tong teo nhô cao lên, bây giờ bởi vì quá đau buộc phải không xong run rẩy.

Đỗ Phương Phương ánh mắt mà trong lòng nhìn thấy vô cùng ghen ghét. Trời sinh cô bản chất vốn luôn cay cú lanh lẹ, từ bé xíu đang sinh hoạt lăn lộn trọng tâm đám đàn ông, chuyên đi đánh lộn, leo trèo mãi cho tới khi cô trưởng thành và cứng cáp. Bởi vậy tất nhiên cô ko nhìn nổi bộ dáng 1 cô nàng ko được rèn luyện, cơ thể mềm mại yếu ớt như thế. Sống trong ánh mắt cô, những đàn bà vậy đó phần lớn là họa thủy, rất nhiều là hồ ly tinh tinh! Chính nam nhi đã bị các cô gái mang bộ dáng kiểu điềm đạm xinh xắn kiểu thế này lường gạt, kế tiếp tâm trí trở nên điên cuồng, chỉ biết đổ tiền như rác đặt nuông, bao nuôi, mà không cần biết đến số đông tổ ấm cung phi bắt đầu của bản thân sẽ chỗ nào nữa!

Cô, Đỗ Phương Phương này, dĩ nhiên chẳng phải quả hồng mềm, muốn cô bồ gầy ko đứng đắn kia vào cửa đặt bóp bẹp cô sao, vậy cũng đề xuất xem trước một tẹo rằng, cô, Đỗ Phương Phương này, sở hữu cần là người may mắn chớ thây đặt thành viên không giống chà xát, bóp nặn hay không đã!

dòng roi ngựa trong tay roi lại vung ra vút lên vai Tương bốn. Cô không nhịn được nữa, từ mồm cô phát ra một tiếng thét chói tai thê lương, cả người như là bị điện giật lăn lộn sinh sống bên trên chóng. Bên trên sống lưng của cô sẽ có 1 đường máu nằm vắt ngang siêu nghiêm chỉnh, xé chiếc áo ngủ bằng vải bông mỏng tanh cô đang diện trên người thân rách rưới thành mảnh vụn…

Tương bốn chỉ dò ra này sự khổ sở này tưởng như còn giận dữ hơn cả câu hỏi lột da lóc xương. Lực vụt của cái roi trên đấy có các cái gai, mạnh đến dọa người nhà chia thành vết thương đau khổ bỏng rát, luôn tiện kéo toạc một vệt máu giết lẫn lộn…

Nước mắt của cô ra công tuôn rơi, từ đầu đến chân cô chật đồ dùng, nhìn như thể 1 con chó bị đánh rơi xuống nước vậy. Cô gào lên lăn lộn, bửa từ bên trên giường xuống đất, nặng nề hà nhào vào trên thảm trải sàn, nhưng mà vẫn không sao chịu đựng nổi sự đau buồn. Cô lăn lộn giãy giụa ko hoàn thành, ko sao giới hạn đc. Sự âu sầu này chẳng thể nào tưởng tượng nổi… Cô chỉ hận tại sao người ko chết đi, vì sao giờ khắc này cô lại không chết đi như thể đứa con của bản thân, tại sao sống Cam Túc cô lại không trở nên đầy đủ gia đình kia tiến công cho chết đi, tại sao lúc ba ba mẹ chết thì cô lại ko chết theo luôn…
Chúc bạn đọc truyện đừng bỏ phí tình ái vui vẻ!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *