Reviews truyện Không Hối

Không hối là câu chuyện tình yêu có chút ngược của một anh chàng chỉ biết yêu and dành tất cả cho tất cả những người mình yêu

giới thiệu truyện không hối

Tác giả: Yeudanmeiyaoi
Thể loại: truyện đam mỹ ngược

Trích đoạn truyện không hối

Kinh thành ồn ào náo nhiệt bây giờ lại tưng bừng phấn khởi hơn mọi ngày, có ai không biết bây giờ là ngày con trai của thừa tướng đại hiền đức Nam đc chỉ hôn với công chúa Bích Vân người mà đương kim chúa thượng yêu thích nhất lại có mẹ là hoàng hậu đương triều nói cách khác phủ thừa tướng từ nay rất có thể một tay che trời tiền đồ của Tiêu Nam rộng mở không có ai bằng. Thánh chỉ ban hôn vừa được ban ra thì từ khắp nơi trong kinh thành đều hân hoan vui mắt vì nghe nói lễ đưa dâu của hoàng gia lần này đặc biệt quan trọng long trọng không những toàn bộ quan viên từ lục phẩm trở lên đều đc tham dự mà dân chúng cũng rất được hưởng lây. Nên trong kinh thành đã sớm sôi sục bừng bừng khí thế các người ở vùng cạnh bên đều lục đục rủ nhau đi xem náo nhiệt.

Tin tức lan xa, đến tận căn nhà nhỏ trong một thị trấn ở ngoại ô kinh thành. Căn nhà nhỏ đc lập bằng trúc xanh mát quanh quẩn mừi hương tao nhã, hai tiểu viện bằng trúc tinh tế khôn khéo nối với nhau qua dãy hành lang quấn những dây leo bé nhỏ mọc đầy hoa cùng quay mặt ra một mảnh sân nhỏ dại tạo nên không gian êm ấm light novel rất gần gũi nơi vùng quê. Vây quanh nhà là 1 tầng hàng rào thấp để phòng các con vật nhỏ dại chạy vào. Bên cạnh đó còn có thêm 1 mảnh vườn nhỏ trồng một ít rau xanh mướt đầy sưc sống cùng một gốc cây đai thụ nhiều năm tỏa tán xum xuê” bên dưới gốc là 1 cái bàn ghế bằng đá. Khung cảnh an bình, thanh bình.

Bỗng trong gian nhà truyền ra tiếng ho khan dữ dội.

– Khụ…. Khụ…… Khụ….

-Công tử người uống thuốc đi cho chóng khỏi…mau công tử còn nóng đó. _ Ngay tiếp đến là tiếng khuyên bảo đầy lo ngại.

Hạ Phong nhận lấy bát thuốc từ tay Tiểu Hàn không thèm nhìn một hơi dốc cạn rồi đặt xuống.

– Công tử người thấy đắng không ngậm một viên mứt cho dịu. _ Tiểu Hàn vội lấy chén mứt nhỏ dại trên bàn đưa lại gần Hạ Phong.

Chàng chỉ xua tay ý nói không cần, thấy vậy, Tiểu Hàn thắc mắc:

– Công tử người không thấy đắng sao._ Nó thực thắc mắc thuốc đắng như thế, mà ngày nào công tử cũng uống cạn mà không tồn tại lấy một lần nhíu mày. Chẳng lẽ công tử không thấy đắng sao?

Hạ Phong không replay mà chỉ lặng người giương ánh mắt về phía cửa giống như đang mong chờ điều gì đó, Tiểu Hàn thiếu hiểu biết nhiều nhưng cũng không có gan hỏi nữa chỉ vắng lặng đứng sau sống lưng nhìn bóng sườn lưng im re mà trong tâm trào dâng một cỗ cảm giác quen thuộc như bao lần Tiểu Hàn cảm thấy nhưng lại không rõ đó là cảm xúc gì.

kể đến, Tiểu Hàn trong năm này 15 tuổi là do Hạ Phong nuôi nấng khi nó đang là ăn mày, vì dành dật đồ ăn với kẻ khác mà suýt chút nữa bị đánh chết chính lúc đó Hạ Phong đi ngang qua mà cứu về, cho nó một cuộc sống đời thường mới, cuộc sống đời thường của một con người chính vì như vậy mà Tiểu Hàn luôn hết lòng biết ơn mà âu yếm người nam nhân còm nhom này. Ban sơ, Tiểu Hàn chưa biết Hạ Phong bị bệnh gì, từ bao gìơ mà chỉ biết từ khi Tiểu Hàn về đây sống nam nhân này luôn luôn gắn sát với thuốc thang đắng ngắt không có chức năng bỏ ngày nào bệnh tình rất nặng. Nhưng điều làm Tiểu Hàn băn khoăn lo lắng đặc biệt là dạo cách đây không lâu chưa chắc chắn Vì Sao mà bệnh tình Hạ Phong càng ngày càng chuyển nặng hơn, Hạ Phong lại gầy đi hơn một vòng để cho thân thể trông càng thêm gày gò, làm cho tất cả những người ta khi nhìn vào đều tự hỏi: có bao giờ một trận gió nhẹ sẽ thổi bay hắn đi hay không? Còn nghiêm trọng không chỉ có thế là có thỉnh thoảng Hạ Phong còn ho ra máu mà số lần ngày càng tăng dù Hạ Phong có cố dấu như thế nào thì người kề cận Hạ Phong hằng ngày như Tiểu Hàn cũng trở nên phát hiện ra. Phần lớn thời gian Hạ Phong dùng để thất thần nhìn con tượng đất ở đầu giường không nói năng gì.

Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược

Tiểu Hàn từng muốn giúp y mời đại phu đến khám nhưng y nhất quyết không chịu, cứ chỉ nói mình không sao không cần chỉ là bệnh cũ không đáng chăm lo. Tiểu Hàn rất băn khoăn lo lắng chưa biết làm sao mới một hôm nhân lúc y đang ngủ mà mời đại phu đến khám, đạo phu lúc đó nói:

– Hắn dạo ốm đây có phải hay ho ra máu, lòng tin thất thường, lại ngủ nhiều, trong những khi ngủ quan trọng đặc biệt trầm hay mê mang nói sảng, nếu khong phải hắn tự dậy thì ngươi gọi hắn cũng không nghe thấy không.

Tiểu Hạ ngẫm nghĩ rồi trầm trọng đồng ý.

– Vâng đúng như thế ạ. Dạo cách đây không lâu công tử tôi rất lạ. Đai phu công tử nhà tôi…. Bị bệnh gì ạ?

– Hắn bị bệnh tim bẩm sinh, nếu để ý tu dưỡng thì rất có thể sống thọ nhưng có vẻ như gần đây trong người có tâm bệnh nên bệnh tình chuyển xấu nếu cứ như thế này thì…ài….. Ta cũng chưa chắc chắn phải làm sao. Ngươi là kẻ nhà của hắn thì nên khuyên hắn nghĩ thoáng đi chớ nên để chuyện không vui trong tâm địa mà hại thân thể. Thuốc của hắn uống hiện nay đã rất tốt không có luận điểm gì cả ngươi cứ sắc đều cho hắn uống có lẽ rằng sẽ cầm cự được. Ta đi trước.

Nói rồi, đại phu già xách hòm thuốc bước ra phía bên ngoài. Tiễn đại phu về Tiểu Hàn quay về phòng của Hạ Phong dừng trước giường Hạ Phong mà thừ người.

Bệnh tim bẩm sinh sao? Tiểu Hàn đã có lần nghe người ta nói về căn bệnh này. Họ nói đó là căn bệnh có từ trong bụng mẹ từ đó theo khung hình dứa nhỏ dại mà chào đời. Đa số những đứa trẻ đó đều yếu nhược, bé yếu, nhiều bệnh tật, lại thuốc men quanh năm rất tốn kém, khả năng chết yểu lại cao nên không nhiều mái ấm gia đình sau khi sinh kết thúc đứa bé nhỏ bị bệnh tim đều không nguyện ý nuôi dưỡng thường hay bỏ vào rừng hoặc ngõ hẻm nào đó, cho nó tự sinh tự diệt. Vì vậy mà các đứa trẻ bị bệnh tim bẩm sinh sinh tồn hiếm hoi. Vậy công tử…..

Đọc truyện đam mỹ cao h tại đây

Đang Để ý đến thì bỗng nghe khẩu ca nhẹ nhàng vang lên từ bên trên đỉnh đầu:

-Tiểu Hàn ra mở cửa, có khách đến.

Tiểu Hàn định thần lại quả nhiên thấy nghe thấy tiếng gõ cửa trầm đục từ ngoài vọng vào. Thầm mắng mình một tiếng rồi chạy vụt ra mở cửa.

– Đến đây, đến đây._ Muộn thế này rồi chưa chắc chắn ai đến vào gìơ này nữa._ Tiểu Hàn lầm bầm.

Kẹt…. Kẹt cánh cửa đc xuất hiện thêm chậm rãi để lộ bóng người đứng sau cánh cửa.

– Xin hỏi ai thế……..

Tiểu Hàn cảm thấy cổ họng mình như cứng lại. Trước mặt bây gìơ là 1 nam nhân cao thẳng body hơi thở ưu nhã phả ra hơi thở áp bức của kẻ nắm quyền mới có, đối nghịch mà lại hòa hợp lạ đời. Ngẩng đầu lên nhìn dung mạo nam nhân mà dường như không khỏi cảm thán tuấn nhan nhu hòa mày kiếm mắt phượng chiếc mũi cao thẳng mà bên dưới một chút nữa là đôi môi mỏng mím chặt. Dung mạo làm cho mọi cô nương từ già đến trẻ phải mê đắm. Nhưng người này là ai, sao lại đến đây vào đêm hôm khuya khoắt thế này?

– người sở hữu của ngươi đâu?

Hoàn hồn lại, Tiểu Hàn vội trả lời:

– Công tử đang trong phòng, xin hỏi ngài là…

– Ta là bằng hữu cử công tử ngươi. Đưa ta đến chỗ công tử ngươi.

Nghe là bạn công tử đề phòng của Tiểu Hàn giảm 1/2, bên trên người nam nhân này tỏa ra loại xúc cảm làm người ta tín nhiệm. Lại nghĩ đến ngôi nhà của mình không có gì đáng giá để bị lừa nên cơ hò là ngay lập tức Tiểu Hạ hạ bỏ phòng ngự, ngoan ngoãn dẫn nam nhân đến phòng của Hạ Phong. Nhưng trong tâm vẫn có câu hỏi là Lý Do Hắn ở đây đã 3 năm vậy mà không hề thấy nam nhân này đến lần nào? Tuy vậy cũng không dám hỏi.

Nam nhân nhấc chân đi theo Tiểu Hàn, vừ đi vừa nhìn cảnh vật bao quanh, dù bây giờ trời tối om, nếu không dựa vào ánh đèn lồng hai bên đường nhỏ có lẽ rằng giơ năm ngón cũng không thấy.Rốt cuộc cũng đi đến phòng Hạ Phong. Tiểu Hàn thấp giọng:

– Công tử, khách nhân đến rồi.

_ Vào đi._ Trông phòng lặng ngắt một lát, Tiểu Hàn tưởng mình nói hơi bé dại nên công tử không nghe thấy, đang định báo lại thì nghe thấy giọng nói ôn nhu truyền ra.

Tiểu Hàn biết điều lui ra để lại không gian cho hai người.

Tiêu Nam bước vào căn phòng, xộc vào mũi hắn trước tiên là mùi thuốc đông y nồng nặc khiến hắn khó chịu cau mày.Lại nhìn người đang đứng, thấy y vẫn đang không thay đổi góc nhìn ra xa không chăm lo kẻ vừa bước vào phòng. Tiêu Nam cảm nhận thấy khó tính. Mình đã cất công đến tận đây mà Hạ Phong còn không thấy vinh hạnh còn bày đặt không thèm nhìn hắn nữa. Nhưng cũng không có gan bạo phát.

– Hạ Phong ngươi đang nghĩ gì vậy? Coi thêm Đam mỹ sinh tử văn

– Ta chỉ đang tính xem bao lâu nữa là đến ngày ngươi thành thân thôi. Sao vậy hôm nay lại nhàn nhã đến thăm ta? Có việc gì vậy?

Nguyên lai là đang nghĩ về tay nha, đến đây nỗi hờn giận của Tiêu Nam hoàn toàn tiêu thất không một dấu vết.

– Hạ Phong ngươi là đang giận ta sao? Giận ta phụ ngươi mà lấy người khác. Nhưng đó là công chúa, lại có thánh chỉ ban hôn, ta không phủ nhận được. Với lại…. Ta phải có con nối dòng thì mới có thời cơ lên quản lý gia tộc, tiếp sau chức vị thừa tướng của phụ vương ta. Ta cũng chỉ là bất đắc dĩ.

– không tồn tại ngươi nghĩ nhiều rồi. Từ thời điểm ngày ta theo ngươi ta không thể bản lĩnh oán thù hận gì cả. Người yên tâm ta sẽ không phản bội ngươi đâu. Ngươi biết mà. Phải không?

Lần này Hạ Phong quay lại đối diện với Tiêu Nam khuôn mặt tái nhợt, nơi mi tâm ẩn nỗi đau thương nhàn nhạt càng làm người ta thương tiếc. Tiêu Nam chặn lại nỗi đau xót đang ập vào lồng ngực. Mục đích của hắn đến đây bây giờ không thể không làm nếu như không tất cả các gì hắn & gia tộc làm từ trước đến nay là vô nghĩa, nghĩ vậy Tiêu Nam hạ quyết tâm nói với Hạ Phong.

– Hạ Phong ngươi biết đấy lần này ta cưới công chúa đương triều bền vững tả tướng để ra tay phá hoại hôn sự nếu hắn mà thành công thì gia tộc ta sẽ nhận lấy hậu quả là họa sát thân. Mà mấu chốt trong kế hoạch lần này của tả tướng là đô đốc An Nam. Ta đã qua rỉ tai với An Nam rồi hắn sẽ đồng ý giúp ta phá hoại âm mưu đó nhưng…….. Hắn muốn ngươi sang phủ hắn bồi hắn vài ngày. Ngươi………

Chưa chấm dứt lời, Hạ Phong đã xen ngang.

– Nếu ngươi đã trao đổi hoàn thành kế hoạch, lại nghĩ kết thúc đối sách rồi thì còn đến đây hỏi ta có nguyện ý hay là không sao?Ngươi thừa biết là không quan trọng mà. Không hẳn sao. Cứ như mọi lần phái người thông tri cho ta biết ta sẽ tự mình đi không cần đích thân ngươi đến đây… Đc, ta đi…….. Có điều đây sẽ là lần cuối đc không? _Như hạ một quyết tâm nào đó không nhỏ.

Đọc tham khảo thêm truyện đam mỹ trọng sinh

Giọng nói càng sau này càng nhỏ dại dần pha lẫn trong số đó như có nỗi bi tráng vô vọng làm người ta ngạt thở, ở đầu cuối phiên tán trong khoảng không hư ảo rồi bặt tăm không dấu vết. Tiêu Nam trầm mặc nhìn bóng dáng còm đó muốn nói gì đấy hoàn thành lại thôi. Trong đôi mắt kia đã từ bao gìơ không hề trong trắng nữa mà thay vào đây là sự ưu thương, mịt mờ, bi thương như vậy đây. Hai người nhìn nhau một lúc lâu kế tiếp cũng chính là Tiêu Nam không chịu được sự lặng ngắt mà ra về trước.

chỉ với lại mình Hạ Phong lẳng lặng trong phòng. Tiểu Hàn đẩy cửa bước vào nhưng người của phòng cũng không bắt gặp ra, biết mình không nên quấy rầu công tử giờ đây nhưng thiếu hiểu biết nhiều sao trong trái tim Tiểu Hàn lại thấy bất an Ngoài ra trong phút chốc công tử như càng thêm tiều tụy, mệt mỏi cứ như đã đi cả một quãng đường dài lê thê mà không tồn tại đích đến. Nghĩ vậy nhưng cũng chỉ hoàn toàn có thể để trong thâm tâm.

các ngày tiếp nối hai người vẫn thông thường hoạt động và sinh hoạt chỉ là bệnh tình của Hạ Phong ngày càng nặng thêm khắp cơ thể nhỏ rộc đi Tiểu Hàn rất lo ngại nhưng ngoài những việc chăm sóc y chu đáo hơn vậy thì chẳng thể làm gì thêm.

Một tháng sau, sáng sớm Tiểu Hàn đến phòng Hạ Phong gọi y dậy như thường lệ nhưng gọi mãi không thấy có tiếng động mới lấy làm lạ đánh bạo xuất hiện vào, nhưng ở trong nhà thật sạch sẽ quái gở chăn gối trên giường vẫn y nguyên không xê dịch chỉ nói lên người chủ sở hữu căn phòng cả đêm qua không ngủ. Đến bên giường, Tiểu Hàn thấy một phong thư rất dày lân cận là một trong túi bạc trên thư ghi ” Thân Tiểu Hàn” tất tả mở lá thư, bên phía trong chia làm 2 phần Tiểu Hàn mở phong thư mỏng ra trước đọc hoàn thành hắn lặng người trong thư công tử chỉ muốn nó sau khoản thời gian công tử đi thì sử dụng hay bán căn nhà này đi cũng khá được, sử dụng số bạc trong túi mà làm ăn buôn bán nhỏ tuổi lấy vợ sinh con, có 1 cuộc sống đời thường an ổn. Ở đầu cuối là muốn hắn trả ơn cứu mạng bằng cách giữ kĩ phong thư còn sót lại 15 ngày sau tìm cách giao lại cho đàn ông tể tướng là Tiêu Nam. Tiểu Hàn đó ra không hiểu biết chuyện gì đang xảy ra công tử đi đâu? Sao người lại quen biết đàn ông tể tướng?……. Hàng trăm thắc mắc không câu trả lời nhưng Tiểu Hàn tin rằng công tử sẽ trở lại nên hắn nhất định phải chờ công tử.Hắn sẽ ở đây chờ công tử về.
Chúc bạn đọc truyện online không hối vui vẻ!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *