Reviews truyện Mặc Anh Xâm Lược

Cô thư thả không tồn tại việc gì sẽ không còn đi sống phóng túng, sau cuối phải cưới sao! Được rồi đc rồi, dù sao nhờ vào gương mặt đẹp trai của anh, muốn cô bé nào mà không tồn tại, nhưng không ngờ cô lại tự đưa mình lên cửa. Nhu cầu anh làm “Chuyện xấu” với cô!

trình làng truyện Mặc anh xâm lược

Tác giả: Quân Quân
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện Mặc anh xâm lược

Đáng chết! Mấy cái brand name khá nổi bật tự mình so với người của xã hội đen, thật sự là muốn cái mạng này của anh mà! Chỉ là không hẳn anh coi thường khả năng thối nát của địch thủ, thật sự là… trong tay họ có 1 cây súng nha! Tuy vậy vẫn đang tận lực đuổi theo phía sau anh, quả thật mất hết mặt mũi xã hội đen.

Nếu bên phía trong đám thuộc hạ của Thái tử Việt có chút “Ba chân mèo”*, chỉ sợ đã sớm bị một phát súng của Thái tử Việt bắn chết rồi, chấm dứt khoát bị chết.

*Xuất thân từ “Nam Thôn Xuyết Canh tập” của Đào Tông Nghi thời nhà Minh, ý chỉ tay nghề làm việc không tinh. Ý nghĩa hiện này là: Ví von với những người chỉ có tài nghệ sơ sài, ví với sự vật hiếm thấy mới lạ, hình dung trình độ chuyên môn không cao, thô thiển, sứt sẹo.

Đoạn Dạ Nhai bĩu bĩu mỗi, khuôn mặt tuấn nở thú vui lãnh đạm, anh cũng không muốn lãng phí thời hạn quý báu với 1 đám ngu ngốc, cho nên anh ra quyết định diêndaaanlqdonn thoát khỏi kẹo cao su dính.

Chuyển đông chuyển tây, anh chuyển vào khu đầy hoa tầng tầng lớp lớp y như mê cung—

Trong căn nhà phủ blue color của cây thông bốc đầy hơi thảo dược!

Anh nheo mắt, cái gọi là chỗ nguy hiểm nhất có nghĩa là chỗ bình an nhất.

Thân hình cao to nhảy một cái, anh “Quang minh chính đại” tiến vào căn nhà bốc đầy hơi từ cửa sau.

Đi lại tùy ý, anh lựa chọn một gian phòng nhỏ dại phía bên trong cùng, lấy kim nhỏ tuổi đặc quyền Đoạn thị ra sử dụng, khẽ gạt nhẹ nhàng, khóa cửa lập tức mở ra. Anh chuẩn bị đến tắm thảo dược. Của phòng bé dại ngăn thành hai gian nhỏ dại, phòng ngoài là tắm vòi sen, phòng trong chính bốc đầy hơi thảo dược “Mệt mỏi” gì đấy đang quảng cáo rùm beng. Nhập cuộc chạy nhảy cùng một đám ngu ngốc rượt đuổi thật là mệt mỏi.

Vẫy vẫy tóc thẳng chạm vai, anh huýt sáo, đẩy cửa gỗ ngập cả khói mù ra…..

Trong khi anh nhìn thấy cái gì trong hơi trắng xóa!

Con mắt tuấn hơi chớp, anh cười, cười đến thần thái phấn khởi.

“Ma Liêu Trai xinh đẹp?” đáng tiếc anh không sợ ma, mà còn thích đặc biệt là ma xinh đẹp.

>>> Xem thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt

Một người đẹp toàn thân trần trụi đang ở trước mắt, đưa tay là rất có thể ôm một chiếc nha! Khó đc chính là, mỹ nhân đường cong lả lướt bị điện giật bừng tỉnh, đủ để khiến cho tất cả con trai phun máu mũi. “A…” mỹ nhân bị giật mình phản ứng chậm ba giây Hình như sắp sửa cất lên tiếng thét chói tai.

trong lúc điện quang hỏa thạch, anh lấy môi phủ lấy hơi thở mùi bầy hương rung động từ miệng cô.

Anh không phải cố ý! Anh vốn là muốn lấy tay ngăn cản tiếng thét của cô.

Ôi trời! Sao môi của cô lại non mềm, ngon miệng và ngọt ngào như thế hả?

Anh đã từng hôn qua không bên dưới một trăm con người con gái tuy nhiên giờ phút này anh lại giật mình ngây ngô một hồi lâu. Anh không còn buông cô ra, trừ khi anh là người ngốc.

Một tay giữ chặt trán cô, một tay ôm eo thon bé dại của cô, không ngờ anh lại hôn sâu hơn.

Hiển nhiên có thể thấy đc, cô bị dọa phát sợ, đang lấy góc nhìn ngây thơ y hệt cô bé quàng khăn đỏ nhìn anh, khiến trong tim anh nhéo một cái. Mỹ nhân này tám phần là mới nếm thử mùi vị hôn miệng…

Người từng trải như anh hoàn hảo nhất không có khả năng nhìn sai! “Đừng hoảng hốt!”

Anh đang hà hơi trong miệng cô, nghĩ thầm, nên hôn triền miên êm ả, hoặc là hôn đến cuồng dã hung hãn, trong những khi anh thầm nghĩ, anh đã tóm đc hương vị ngọt ngào từ đầu lưỡi của cô, dây dưa cùng với anh không nghỉ. Mà cô hệt như một con cừu con bị chà đạp, con mắt sững sờ nhìn anh d~đànnlq’đon chằm chằm như ánh sao.

Anh nháy mắt mấy cái với cô, thú vui sáng quắc.

Cô vừa thẹn thùng vừa túng quẫn hốt hoảng đến cực độ…

Anh quở nhẹ, “Nhắm mắt lại!” bộ dạng một chút say mê mê luyến của cừu con cũng không thể, đả thương lòng tự trọng đàn ông của anh quá, nói ra sao anh cũng là bảo vật mà phụ nữ tranh nhau truy đuổi đấy, động vật giống cái không có ai hoàn toàn có thể không thuần phục khi được anh hôn gay gắt. Thân thể phụ nữ chắc nịch trong ngực để cho anh nổi lên dục vọng chinh phục, để vãn hồi sự tín nhiệm của anh, anh ban đầu “Công kích” mỗi một tấc quyến rũ của cô.

“Ư anh…” Cô muốn giãy giụa, nhưng thân thể giống hệt như mất đi sức lực lao động chỉ rất có thể bám vào anh. Khung hình cô đa số là treo trên người anh.

Ngoan. Trong tâm địa anh đang ca ngợi một tiếng.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ !

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *