Robert Mueller: TT Trump có thể bị truy tố tội cản trở công lý khi rời chức vụ – ĐTBS 25/7/19-Paris nóng như lò lửa có thể khiến trần nhà thờ Notre Dame sụp đổ
-Robert Mueller: TT Trump có thể bị truy tố tội cản trở công lý khi rời chức vụ
-FBI điều tra 1,000 vụ Trung Quốc ăn cắp tài sản trí tuệ của Mỹ
-‘Pig-ear dog treat’ là nguồn lay lan vi khuẩn Salmonella tại 27 tiểu bang Mỹ
-Triệu phú California Jeffrey Bizzack nhận tôi hối lộ cho con vào học USC
-Tỷ phú Jeffrey Epstein bị thương trong nhà tù, có thể vì tự tử hoặc bị đánh
-Một ông Indonesian đi bộ giật lùi 500 mile để gây quỹ bảo vệ rừng

Người Việt TV (c) 2019 –
Người Việt Online –

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://indiancinema-analysis.com/category/suc-khoe/

Related Post

41 Replies to “Robert Mueller: TT Trump có thể bị truy tố tội cản trở công lý khi rời chức vụ – ĐTBS 25/7/19”

 1. Dai Nguoi Viet TV online xem ra mang tinh thien ta. Cu de y xem he co tin tuc gi bat loi cho TT Trump la ho dua len sot deo. Trong khi do co rat nhieu ca nhan hay to chuc ca ngoi nhung viec lam cua TT thi khong thay dai nay ngo ngang toi.

 2. Những gì liên can đến chính trị đều lệ thuộc tiền bạc của các đảng phải , lãnh đạo của đài , báo sẽ quyết định bạn viết gì và nói gì nếu bạn không tuân thủ thì bị đuổi việc , hãy nên có cái nhìn thông cảm cho các xướng ngôn viên họ cũng chỉ kiếm cơm như các bạn . Chọn cho bản thân một chính kiến trong nền chính trị Mỹ bằng lá phiếu của mình và bình phẩm sự đối nghịch bằng những lý lẽ , ngôn từ có văn hoá . ( cấm cãi )

 3. ĐqaThai, tôi thấy bạn có có vẻ hi vọng nhiều khi ông Trump bị xử sau khi xong việc nước! Tôi nghĩ anh gìa rồi cũng nên bỏ bớt cái ngu của thời trẻ trâu đi để có được chút ít khôn trước khi từ gỉa cõi đời. Cái đám gìa cốt nhà binh của mấy ông chạy cộng sản mà sang đây ủng hộ cho cái đảng thiên cộng, mấy ông chết mẹ hết đi cho rồi! Mấy ông dại dột đến độ không biết kẻ nào góp tay tiếp sức đưa các ông vào tù, không cho đồng bào các ông tỵ nạn vào Mỹ, bọn nào đứng cạnh súng phòng không của giặc, mặc quân phục của kẻ thù bắn vào đầu các ông thì quả thật các ông ngu tệ!

 4. Chủ nhà bắn chết người xâm phạm gia cư bất ḥợp pháp thì không bị tù.
  Cuộc săn lùng phù thuỷ cuả Robert Mueller là bất hợp pháp, cho nên chống lại cuộc điêù tra bất hợp pháp này không phải là hành vi cản trở công lý. Hơn thế nưã, bộ Tư Pháp đang điêù tra những kẻ cố tiǹh lập ra cuộc điêù tra bất hợp pháp này.

 5. Mệt quá ! Mơ Trump vào tù hơn 2 năm rồi , giờ dụ người ta mơ thêm 2 năm hay 6 năm nữa đây !??? (Hết nhiệm kỳ TT mới truy tố được !)

 6. Tổ tiên của gia đình thằngTrump là di dân từ Đức tới Mỹ tỵ nạn ở Mỹ.

  ●Trump son of a bitch should "go back" to where he came from if Trump moron doesn't know how to operating the country.

  'Send him back', 'Send him back', 'Send him back', 'Send him back'…..

  ● Trump là một thằng khốn nạn, hắn cùng với Jeffrey Epstein là quỷ râu xanh đội lốp người.

  ●Trump Ơi là Trump "biểt rồi khổ lằm bịp m_ _ãi".

  Đừng nghe những gì Trump côn đồ son of a bitch nói mà hãy nhìn kỹ những gì Trump shit hole côn đồ ăn bậy, chơi bậy, nói bậy, nổ bậy…..và nhiều cái bậy bạ nữa.

  ▪ Trump shit hloe 3 lần trốn quân dịch

  ▪ 5 lần khai phá sản

  ▪ Trên 8 ngàn vụ kiện

  1 hour ago

 7. Đám CUỒNG chuẩn bị đi "thăm nuôi" là vừa, hơn năm nửa thôi các con ạ, nhớ luồn "ghệ' vô, là món khoái khẩu của Ông các con đó, nhớ nhé !

 8. TT Trump co thw bi toi can tro cong ly cai MA ME tui may…may thang tho ta dien khung,,,tui mau hay nhin Ong Trump buoc len vi TT Koa Ky ,nhiem ky 2 day,,,do 1 lu an cam HEO.

 9. Hỏi bà Lê Phan, thời ông Phan huy Quật làm thủ tướng VNCH, ông ta đã làm gi cho đất nước để đáng được nhớ không bà? Sao hôm nay bà có tổng kết được những gi tt Trump làm cho nước Mỹ này không? từ Kinh Tế, Quốc Phòng, Ngoại Giao…. mà bà vẫn chưa hài lòng để luôn tìm cách bới móc tt Trump trong các chương trình phát thanh! Hãy cố gắng làm bảng so sánh thành tích giữa tt Trump và Hussen Obama! (và nhìn lại những thành tích gi ông Phan huy Quất đã làm cho Miền Nam VN)

 10. Gia đình tôi là đảng viên đảng dân chủ và chúng tôi luôn bầu cho phe dân chủ, xem nhật báo NV và đại STBN nhưng từ khi theo giới cuộc điều trần của Mueller thì mới biết ra là gđ tôi từ bấy lâu này đã bị lừa vì các bạn đã cho gđ chúng tôi nghe và xem toàn những tin bịa! Vậy từ đây về sau gđ tôi phải làm sao, biết bầu cho ai đại diện cho mình, gđ tôi có thể bầu cho đảng Cộng Hòa hay không? Làm sao để chuộc lại lỗi lầm mà gđ tôi đã bầu chọn những đám mị dân! Cầu Xin Chúa tha thứ tội cho gđ tôi và chúng tôi hứa sẽ không báo bầu cho bất cứ ai ra tranh cử theo đảng Dân Chủ vì họ không có lòng yêu nước Mỹ và đã gây chia rẽ hận thù cho cộng đồng VN của chúng ta mà thôi. Xin Ngài TT Trump tha thứ và từ đây xin tình nguyện làm một tình nguyện viên đắc lực để cùng toàn dân xây dựng nước Mỹ Vĩ Đại Trở Lại.

 11. Breaking News – Tỷ phú Hoàng Kiều – Game changer: https://youtu.be/AZ-5bLlNOJk
  Tỷ phú Hoàng Kiều thuê tổ hợp luậ sư khét tiếng David Gilliard – Gilliard Blanning & Associates giúp "RECALL". David Gilliard – Gilliard Blanning từng recall thành công thống đốc Gray Davis vào tháng 10 năm 2003.
  Tổ hợp luật sư David Gilliard – Gilliard Blanning & Associates được chọn để cố vấn Đoàn Kết Westminster trong những kế hoặch sắp tới. Động thái ủng hộ của tỷ phú Hoàng Kiều này sẽ là một bước tiến mạnh của Đoàn Kết Westminster trong việc kêu gọi truất phế 2 nghị viên Kimberly Ho, Charlie Nguyễn Mạnh Chí và thị trưởng Trí Tạ.

 12. Đinh quâng Anh Thái! sau cuộc điều trần của Muller, Người Việt chỉ moi được yếu điểm nhỏ nhặc và mơ hồ này sao? Còn có tìm được điều gi to tác hơn để luận tội tt Trump không? Đến giờ phút này mà bọn truyền thông thổ tả Việt vẫn chưa sáng mắt để phân biệt giữa sự thành công điều hành đất nước Mỹ giữa tt Trump và tên phá hoại nước Mỹ Hụssen Obama! Chỉ biết cắm đầu vào việc bới móc mà trở thành ngu muội!

 13. NV tv chắc ko hiểu biết tiếng Anh nhiều hãy thiêng vị đảng dân chủ? Vì các bạn ko nắm giữ được thông tin về cuộc điều trần của Mueller tại quốc hội 2 ngày qua
  Đây là cuộc điều trần đem thắng lợi cho phe cánh hữu, vì đảng Cộng Hòa có nhiều câu hỏi rất thú vị và rất hay mà ông Mueller kg trả lời được, thì dụ như ái viết rã tập kết quả cuộc điều tra, ai lập ra tập hồ sơ giả, v.v.. Nhìn Mueller như con cáo già bị trúng tên độc, tôi thật quá thất vọng đem lòng tính các bạn mấy chục năm nay, thì hôm nay tôi mới nhận ra các bạn là bọn Fake news kg hơn kg kém.

 14. Nếu anh xem tiếp buổi điều trần buổi điều trần buổi chiều, ong Muller đã đính chánh điều này rồi. Xin anh xem buổi điều trần buổi chiều cho chính xát.

 15. Tôi có theo dõi buổi điều trần của ông R.Muller, công tố viên nhưng tôi không nghe đoạn nào mà ông Muller nói "TT Donald J Trump sẽ bị truy tố sau khi hết nhiệm kỳ, không hiểu tôi có nghe được đầy đủ không?, quý vị nào có theo dõi và nghe rõ ràng xin lên tiếng xác nhận. Thành thật cảm ơn.

 16. Đọc hết comment của quý vị.. quý vi có trình độ hiểu biết hơn cha này nhiều … quý vị rất hay.. ông Thái.. chả biết con khỉ gì.. đọc như hạch họ.. chả có tý gì hiểu biết.. láo phét

 17. nhin cai mat thang truyen thong tho ta ten Thai nay no la VC namn vung nen to bao nguoi Viet o thanh pho Bolsa tay chay muon nem cut vao mat lu toi do chuyen dang tin xam lao an kg noi co, bao che toi pham vi dong tien nhung nguoi co toi dang tin thanh vo toi, con nguoi vo toi bi chet oan thi chung noi nguoi do co toi nen phai bi chet, mot lu truyen thong xoi thit dauy toi loi

 18. Khi ông trump rời chức vụ thì vào nhà tù, Nhưng cũng có thể có khối thằng vào nhà tù trước ông ta !

 19. Khi ông trump rời chức vụ thì vào nhà tù, Nhưng cũng có thể có khối thằng vào nhà tù trước ông ta !

 20. Dương Đại Hải biển thủ tiền các members đóng góp, gồm ký check và tiên mặt là $7.200 dollars và tiền gây quỹ không vào tài khỏan lên đến $8,800 dollars. Riêng số tiền $US 200 (check 1051), DĐHải đã dùng check TLĐ trả cho một “Dancing girl (!) …

  Dương Đại Hải chạy sang Mỹ, rồi kiếm sống bằng nghề đẩy xe bán rong bánh mì hamburger, làm bồi tiệm phở, cò nhà đất (Dương Đại Hải đã từng lường gạt điạ ốc của cô Lê Phú Liễu, ca sĩ Mỹ Lan…. Lợi dụng gia đình nghệ sĩ Nhật Trường đang tang gia bối rối, lấy cớ địa ốc đang xuống giá, Dương Đại Hải đứng ra nhận làm “Bõ” cho Bé Trí con Mỹ Lan, cùng với Trần Thị Mộng Đào là “Vú”, để rồi lân la, mật ngọt, lường gạt ca sĩ Mỹ Lan (vợ cố NS/NT) lấy 100, 000 USD equity căn nhà Westminster mà Mỹ Lan đang ở – và 200,000USD equity gia đình một thành viên trong (Ban Tù Ca Xuân Điềm)… – Nếu cần xác minh, liên lạc với Mỹ Lan (đang làm việc cho đài VHN-TV) hoặc ông Phạm Đức Hậu (714) 658-6935 – hoặc Luật sư Dina Nguyễn hoặc Luật Sư Nguyễn Quang Trung, đã giúp đỡ Mỹ Lan, nhưng bất thành , vì Mỹ lan quá tin tưởng, và không hiểu rành các chứng từ mà DDHải đưa ký nên bút sa gà chết, đành mất trắng tay.

  Dương Đại Hải đã từng là “thứ trưởng ngoại giao” của “chính phủ Việt Nam tự do”, mà kẻ cầm đầu hiện đang nằm trong nhà giam Hàn Quốc vì tội khủng bố: Nguyễn Hữu Chánh.

  Thật ra cho đến nay, cộng đồng người Việt ở Mỹ không ai biết rõ thành phần xuất thân của Dương Đại Hải là như thế nào, ngoại trừ Hải sinh năm 1937 vì khi trở thành “thứ trưởng ngoại giao” trong chính phủ Chánh bịp, Hải đã tự nói về mình, rằng gã đã tốt nghiệp Đại học Văn khoa Sài Gòn năm 1968 (nhưng lại không dám nói rõ là tốt nghiệp khoa gì).

  Ông Nguyễn Văn Thành, nguyên giảng viên Khoa Triết học Đông phương của Đại học Văn khoa hồi ấy, hiện vẫn sống ở TP HCM, nói: “Tôi còn nhớ sinh viên lớp tôi, có một cậu đã lớn tuổi, mắt bị chột, tên là Dương Đại Hải. Cậu này học hành ấm ớ lắm. Kết thúc năm thứ nhất, riêng môn Triết Đông, cậu ta vẫn còn nợ mấy tín chỉ. Lên năm thứ hai thì không thấy đâu nữa…”.

  Đúng là do một con mắt bị chột vì bệnh đậu mùa, nên Dương Đại Hải không bị chính quyền Sài Gòn bắt lính. Học hành ấm ớ như thế, nhưng trong phần tiểu sử của chính phủ Chánh bịp, Hải khoe: “Từ năm 1970 đến 1972, là Giáo sư chính trị học cho Cố vấn chính trị chương trình Phượng Hoàng của Tòa Đại sứ Hoa Kỳ ở Sài Gòn”.

  Ông Nguyễn Văn Thành nói tiếp: “Trời đất! Cứ cho là năm 1968, nó tốt nghiệp cử nhân Văn khoa đi. Nhưng làm sao chỉ trong 2 năm, nó đã vọt lên hàng… giáo sư, mà lại là “cố vấn chính trị” cho Tòa Đại sứ Mỹ nữa?”. Trong cuốn sách “Kế hoạch Phượng Hoàng” dày hơn 200 trang của William Colby, trùm CIA Mỹ – cha đẻ của kế hoạch này, cũng không một lần nhắc đến “cố vấn Dương Đại Hải” trong lúc Colby mô tả rất chi tiết về thành phần nhân sự – cả người Việt lẫn người Mỹ – đã từng tham gia kế hoạch – kể cả những cấp thấp nhất.

  Chưa hết, cũng từ năm 1970 đến 1972, theo tiểu sử "tự khai" thì Hải còn là “Đệ nhất phó chủ tịch liên hiệp nghiệp đoàn Đà Nẵng”, và từ năm 1975 đến 2003, là “Giáo sư văn chương Anh, Pháp tại Đại học Hoa Kỳ”. Người ta tự hỏi: Cả nước Mỹ có hơn 400 trường đại học. Vậy thì “Đại học Hoa Kỳ” là đại học nào? Hơn nữa, là “Giáo sư văn chương Anh, Pháp” nhưng Dương Đại Hải nói tiếng Anh lại rất bập bõm, còn tiếng Pháp thì trình độ chỉ hơn người mới học a,b,c…

  Dương Đại Hải từng tuyên bố: "Chính phủ Việt Nam tự do được sự ủng hộ của tất cả các nước trên thế giới, các nước châu Âu, Nam Mỹ, các nước Úc châu", không biết Dương Đại Hải có biết Úc châu gồm những nước nào?

  Năm 1997, Hải gia nhập chính phủ Chánh bịp, và được Nguyễn Hữu Chánh phong là “thứ trưởng ngoại giao”. Từ năm 2003 đến ngày Chánh bịp bị Bộ Tư pháp Hàn Quốc ra quyết định bắt khẩn cấp vì tàng trữ vũ khí, âm mưu tiến hành khủng bố, Hải là “thứ trưởng bộ ngoại giao, đặc trách châu Mỹ của chính phủ Việt Nam tự do”.

  Khi thấy Chánh bịp bị bắt, và trước nguy cơ Nguyễn Hữu Chánh bị dẫn độ về Việt Nam, Dương Đại Hải vội vã bỏ của chạy lấy người. Đầu tháng 5/2006, Hải tuyên bố rời khỏi chức vụ “thứ trưởng ngoại giao” của “chính phủ”, để đứng ra thành lập cái gọi là TLĐLCVNHN, rồi tự phong cho mình chức… chủ tịch nhóm lính nhà đòn.

  Dương Đại Bịp cái tên nói lên tất cả .!!!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *