Sắc màu hội tụ Doanh nhân du lịch Việt Nam 2019Ngày 06/09, 4 Câu lạc bộ VTF – VCTC – Unesco Hà Nội – Hội lữ hành G7 đã tổ chức chương trình “Sắc màu hội tụ – Doanh nhân du lịch Việt Nam” với sự tham gia của gần 1000 CEO du lịch trên mọi miền Tổ quốc. Sự kiện là cầu nối để các doanh nghiệp có cơ hội trao đổi, đẩy mạnh hợp tác, chia sẻ các chuỗi cung ứng trong ngành du lịch trong và ngoài nước.

VietISO vinh dự là đơn vị đồng tài trợ chương trình Hội tụ doanh nhân Du lịch Việt Nam 2019 do 4 CLB: VTF – VCTC – Unesco Hà Nội – Hội lữ hành G7 tổ chức. Đây là sự kiện lớn nhằm chào mừng Hội chợ du lịch ITE, là cơ hội hội ngộ của 1000+ doanh nghiệp du lịch 3 miền và là dịp để quảng bá hình ảnh du lịch Việt đến bạn bè quốc tế.

Mặc dù không phải là đơn vị tham gia trực tiếp vào việc kinh doanh du lịch, tuy nhiên VietISO không ngừng nỗ lực đóng góp cho sự phát triển du lịch nước nhà bằng những sản phẩm công nghệ tiên tiến. Điển hình là nền tảng kinh doanh du lịch Online isoCMS và phần mềm quản trị và điều hành doanh nghiệp du lịch TravelMaster. Đặc biệt, VietISO còn xây dựng App Oneguide – Ứng dụng giúp kết nối Guide và Agent dễ dàng, hiệu quả.

VietISO tin rằng, sự kết hợp của những sản phẩm du lịch giá trị với nền tảng công nghệ hiện đại sẽ tạo nên môi trường kinh doanh chất lượng, dịch vụ chất lượng, là bệ phóng để du lịch Việt Nam phát triển vượt bậc trong tương lai.

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://indiancinema-analysis.com/category/du-lich/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *