Sản phẩm nào chứa nano bạc có tác dụng tốt với các bệnh ngoài da hiện nay?Từ những tác dụng tuyệt vời của nano bạc trong việc sát khuẩn, ngăn cản sự phát triển của virus và tiêu diệt chúng một cách nhanh chóng mà hiện nay, nhiều nghiên cứu hiện đại đã bào chế ra những sản phẩm có chứa thành phần này để hỗ trợ điều trị các bệnh ngoài da do vi khuẩn gây ra như tay chân miệng, thủy đậu, sởi, zona thần kinh,… Đặc biệt qua nghiên cứu, người ta phát hiện ra rằng khi kết hợp nano bạc với dịch chiết sầu đâu, chitosan sẽ tạo nên một công thức toàn diện giúp làm sạch da, ngăn ngừa nhiễm trùng da do virus, tái tạo da và ngăn ngừa hình thành sẹo. Các thành phần này có trong sản phẩm gel Subạc và được rất nhiều cha mẹ hiện nay tin dùng để hỗ trợ điều trị các bệnh ngoài da cho trẻ.
Vậy để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Nguyễn Thị Vân Anh qua nội dung video trên đây.
——————————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy liên hệ tổng đài miễn cước: 18006107 hoặc hotline (Zalo/Viber): 0916755060 – 0916757545 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#benhngoaida, #taychanmieng, #benhtaychanmieng, #dauhieubenhtaychanmieng, #bienchungbenhtaychanmieng, #trieuchungbenhtaychanmieng, #dieutribenhtaychanmieng, #phongbenhtaychanmieng, #dauhieutaychanmieng, #subac

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://indiancinema-analysis.com/category/suc-khoe/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *