Sao hạn của tuổi Bính Tý 1996 Nữ mạng năm 2021

Các bạn tuổi Bính Tý Nữ đã biết sao hạn chiếu mệnh mình trong năm 2021 chưa? Nếu chưa hãy coi ngay bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết về sao hạn và cách giải hạn của mình nhé:

1. Tổng quan về tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng năm 2021 Tân Sửu
– Nữ mạng sinh năm 1996 tuổi Bính Tý, tức tuổi con chuột. Kém gọi là Điền Nội Chi Thử, tức Chuột Trong Ruộng. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – nghĩa là nước khe suối.

– Mệnh: Giản Hạ Thủy bắt gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ khắc Thủy: không tốt

– Địa chi: Tý gặp Sửu: Lục Hợp: tốt

– Thiên can: Bính gặp gỡ Tân: Tương hợp: rẻ

– Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch

– Vận hạn: Hạn Thiên La

– Vận niên: Thử Quy Điền

– Thái Tuế năm 2021: không phạm Thái Tuế

– Tam Tai năm 2021: không phạm Tam Tai

– Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc

– Hạn Hoang Ốc năm 2021: ko phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng
Sao Thái Bạch hay còn gọi là Kim Tinh, là một hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Người bị sao Thái Bạch chiếu mạng trong năm sẽ hao tốn đa dạng tiền của, ốm đau, công việc khiến ăn lận đận, thậm chí còn ảnh hưởng tới cả tính mạng.

Người ăn ở mất âm đức lúc bắt gặp sao Thái Bạch còn bị họa lớn hơn bởi Kim Tinh là hung tinh chủ về hung vận. Kim Tinh còn được gọi là Triều Dương tinh, ánh trăng bị che mờ thì mưu sự khó thành, quý nhân kiến hỉ, thêm nhân khẩu, hôn nhân cưới gả đều sở hữu hạn, tiêu dùng tiền tài bắt buộc lưu ý tiểu nhân.

Người bắt gặp sao Thái Bạch nếu ánh trăng xuyên qua đám mây vậy, nghĩa là vận trình cực kỳ tốt nhưng hay ưu phiền vì bị mây mù che phủ, ngay cả ánh trăng cũng bị che mờ phải cuộc sống u tối, kém xuyên gặp trở hãi, ko phát huy được hết khả năng của bản thân. Trong khi đó người này lại sở hữu xu hướng khép kín nên tất cả người bên cạnh thấy khó lại kề.

Trường hợp bản mệnh vượt qua được những rào cản trên thì vận trình thăng tiến cực kỳ nhanh, gặp gỡ việc gì cũng nên lưu ý, chú ý, cẩn trọng với việc cho vay tiền vì dễ phát sinh cãi vã. Lúc bắt buộc xử lý những việc này thì buộc phải thật khiêm tốn, nhún nhường sẽ sở hữu lợi hơn.

Nhìn chung, dân gian luận điểm rằng để giảm bớt các vận hạn do sao Thái Bạch chiếu mạng thì nên bắt buộc cúng giải hạn sao Thái Bạch hàng tháng.

Sao Thái Bạch kỵ nhất là vào tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

3. Phương pháp hóa giải lúc sao thái bạch chiếu mệnh tuổi Bính Tý nữ mạng
Sao Thái Bạch là một trong hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Gặp cần sao Thái Bạch chiếu mệnh kém cỏi hao tốn tiền bạc tài sản lớn, bắt gặp tiểu nhân, kẻ xấu hãm hại, rộng rãi vướng mắc, rắc rối với luật pháp, dễ mắc các bệnh về nội tạng.

Ngoài ra: Sao này thuộc hành Kim buộc phải các bệnh liên quan tới hô hấp, xương khớp, yêu mến tích và tai nạn giao thông dễ xảy ra. Mang một bài thơ diễn nghĩa về sao Thái Bạch như sau:

>>> Xem thêm: Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm tý 1972

“Thái Bạch hạn ấy nặng trĩu thay
Nam nữ máu huyết kị rày gươm đao
Kim tinh bạch hổ vì sao
Cứ mặc áo trắng chiếu vào phương tây
Cưới gả tạo lập gia đường
Tháng năm kỵ lắm tổn thương chẳng hiền
Bi ai tang khó hao tiền
ko tai cũng bệnh trong năm khỏi nào
mang người cũng nhẹ ko sao
mang người bị vướng tù lao giam nắm
Cũng cần tích đức thiện tâm
Quý nhân phù trợ ai đau được mình ”

Từ xa xưa người ta đã khái niệm rằng dù gặp gỡ sao thấp hay sao xấu thì cũng phải khiến lễ hóa giải và nghinh sao. Sao Thái Bạch là một hung tinh cần nên khiến lễ giải hạn để tâm lý được vững vàng, sở hữu thêm niềm tin trong cuộc sống, mong muốn tránh được rủi ro và gặp gỡ nhiều may mắn.

Thời gian cúng giải hạn sao Thái Bạch vào 18 giờ tới 20 giờ ngày 15 âm lịch hàng tháng (tốt nhất là ngày 15 tháng 1) hướng về chính Tây để khiến cho lễ giải sao. Lưu ý để việc làm cho lễ cúng giải hạn được tiến hành suôn sẻ thì trong nhà buộc phải treo nhiều thiết bị cát tường, cầu may hay tiêu dùng trang sức đá quý như đá núi lửa, thạch an đen…

Để giải hạn được sao Thái Bạch đa số thứ phải chuẩn bị buộc phải có màu trắng, trường hợp giả dụ những thứ khác có màu sắc khác thì sử dụng giấy màu trắng gói lại hoặc lót giấy màu trắng xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.

Bài vị: tiêu dùng sớ viết trên giấy màu trắng: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân Vị Tiền”, lạy về hướng Tây, vào lúc 18h đến 20h.​ Qua 20h đem bài vị vào nhà bếp đốt là được.

3.1. Cúng sao Thái Bạch vào ngày nào hàng tháng?
Là một hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn, người bị sao Thái Bạch chiếu xoàng hao tốn tiền bạc, tài sản, bắt gặp tiểu nhân kẻ xấu hãm hại, có thể vướng mắc với pháp luật hay mắc các bệnh về nội tạng. Quanh đó đó, sao này thuộc hành Kim nên sở hữu thể mắc bệnh liên quan đến xương khớp, hô hấp, yêu đương tích và tai họa giao thông.

Trong bài thơ về sao Thái Bạch, hai câu cuối sở hữu khuyên những người gặp hạn này phải thu thân thích đức, sống hiếu thảo với bố mẹ, kính trên nhường dưới, khiến cho nhiều việc thiện, giúp đỡ người khó khăn cơ nhỡ, tật nguyền… xung quanh việc hóa giải vận hạn bằng phương pháp tu dưỡng bản thân thì dưới góc độ tâm linh phổ biến người khiến cho lễ dâng sao giải hạn để mong muốn, hy vọng tạo cần sự an tâm, sở hữu niềm tin, lạc quan vui vẻ hơn trong cuộc sống, trước là bình an mạnh khỏe, sau là được hanh thông cát lợi.

Thời gian cúng giải hạn sao Thái Bạch vào 18 giờ tới 20 giờ ngày 15 âm lịch hàng tháng (tốt nhất là ngày 15 tháng 1) hướng về chính Tây để khiến lễ giải sao. Lưu tâm để việc khiến lễ cúng giải hạn được tiến hành suôn sẻ thì trong nhà phải treo đa dạng vật dụng cát tường, cầu may hay sử dụng trang sức đá quý như đá núi lửa, thạch an đen…

Để giải hạn được sao Thái Bạch toàn bộ thứ buộc phải chuẩn bị nên sở hữu màu trắng, ví như giả dụ những thứ khác mang màu sắc khác thì tiêu dùng giấy màu trắng gói lại hoặc lót giấy màu trắng xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.

3.2. Cúng giải hạn sao Thái Bạch cần sắm những lễ gì?
Lễ cúng sao giải hạn Thái Bạch gồm có:

8 ngọn đèn hoặc nến.
Bài vị màu trắng của sao Thái Bạch
Mũ trắng
Đinh tiền vàng
Gạo, muối
Trầu cau
Hương hoa, trái cây, phẩm oản
Chai nước
Hướng về chính Tây làm cho lễ cúng sao giải hạn.

Những điều cần lưu ý: tất cả đều màu trắng, nếu thứ gì khác màu dùng giấy trắng gói vào hoặc lót giấy trắng xuống dưới mâm rồi bày lễ lên trên.
Bài văn khấn cúng giải hạn sao Thái Bạch chuẩn theo văn khấn cổ truyền

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế

– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu Cửu hàm Giải ách Tinh Quân

– Con kính lạy Đức Tây phương Canh Tân Kim đức Thái Bạch Tinh Quân

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân

Tín chủ con là: ………………………………..

Hôm nay là ngày ….. Tháng ….. Năm …………….. Tín chủ con thành tâm tậu lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………. Để khiến lễ cúng sao giải hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con bắt gặp toàn bộ sự lành, giảm thiểu toàn bộ sự dữ, gia nội bình yên, an khang.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Nguồn xem: https://tuviso.com/tu-vi/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *