Sao hạn tuổi tý năm 2021 có gì thay đổi không?

Trong cuộc sống, mỗi năm đều sở hữu các sao thay phiên chiếu mệnh cho dân gian. Vậy sao hạn tuổi tý năm 2021 có gì thay đổi cho nam mạng năm Giáp Tý 1984 là sao nào thấp hay xấu. Giúp cho gia chủ mang thể lên kế hoạch triển khai những công việc trọng đại lúc được sao thấp chiếu mệnh. Mang đến rộng rãi vận may, suôn sẻ cho bản thân. Ngược lại trong năm Tân Sửu 2021 là các sao xấu soi chiếu cho nam mạng tuổi Giáp Tý. Thì gia chủ bắt buộc lập khấn vái lạy hóa giải để hạn chế bớt gánh nặng cạnh tranh vận hạn trong năm.

1. Tổng quan về tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng năm 2021

Nam mạng sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý, tức tuổi con chuột. Kém gọi là Ốc Thượng Chi Thử, tức Chuột Nóc Nhà. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển.

– Mệnh: Hải Trung Kim gặp gỡ năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ sinh Kim: thấp.

– Địa chi: Tý gặp gỡ Sửu: Lục Hợp: tốt.

– Thiên can: Giáp bắt gặp Tân: Bình xoàng xĩnh.

– Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú.

– Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ.

– Vận niên: Thử Quy Điền.

– Thái Tuế năm 2021: không phạm Thái Tuế.

– Tam Tai năm 2021: ko phạm Tam Tai.

– Tuổi Kim Lâu năm 2021: ko phạm Kim Lâu.

– Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử.

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng

Sao Thổ Tú là một Hung tinh trong Cửu Diệu tinh mặc dù mức độ ảnh hưởng của sao Thổ Tú là ko to nhưng nó cũng sở hữu thể gây ra những hạn sâu mà mệnh chủ phải lưu tâm:

– gặp tiểu nhân hãm hại: Sao Thổ Tú chiếu mệnh thì khiến cho ăn khó thuận lợi, kế bên luôn có những tiểu nhân gièm pha, phá hoại, tất cả sự khó thành. Chính do đó nên lưu ý, phân định rõ ràng kẻ tiểu nhân đừng để bị lợi dụng mà hại thiệt thân.

– Vấn đề sức khỏe: Với người mang sao Thổ Tú chiếu mệnh năm nay sức khỏe không được tốt, hay bị ốm đau, nhưng bệnh ko quá nặng nề.

– Xuất hành: Người sở hữu sao Thổ Tú chiếu mệnh thì xuất hành, đi xa không thuận lợi, buộc phải hạn chế đi xa giảm thiểu gặp nạn.

– Chuyện tình cảm: Do sao Thổ Tú chiếu mạng chuyện tình cảm ko được suôn sẻ, bắt gặp đa dạng trắc trở, xảy ra đa dạng cãi vã, tranh chấp ko đáng mang.

lúc hiểu sao Thổ Tú là gì bạn sẽ hiểu rằng khi sao chiếu mệnh bạn xoàng trong lòng hay có nỗi buồn man mác, tâm lý không vững vàng, hay hoài nghi, ko hăng hái trong công việc làm ăn, song cũng không gặp tai vạ gì. Do đó, phải tậu bí quyết điều chỉnh cảm xúc của mình bằng những điều tích cực.

Xem thêm:

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp tý 1984

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính tý 1996


Trường hợp bản mệnh là người cao tuổi thì dễ bị bệnh tật hoành hành, ốm lâu khó khỏi. Gia trạch bất an, hay chiêm bao mộng mị, ko bắt buộc nuôi con vật gì.

3. Ý nghĩa của Sao Thổ Tú là gì, tốt hay xấu?

Để biết được sao Thổ Tú tốt hay xấu thì bắt buộc xác định trải nghiệm nó là Hung tinh hay Cát tinh. Sao Thổ Tú dù không phải là một hung tinh mạnh nhất nhưng cũng là sao chiếu mệnh chủ về điều xấu liên quan đến quan trường, dễ bị tiểu nhân quấy phá, di chuyển xoàng xĩnh may mắn. Hạn sao Thổ Tú còn được gọi là ách tinh, sở hữu tai nạn, không an yên, hay ngủ mê, đề phòng tiểu nhân hãm hại và không phải đi khiến ăn xa.

Nhìn chung sao Thổ Tú chiếu mệnh sở hữu điều xấu phải gia chủ buộc phải quan tâm những việc trong gia đình, hạn chế mâu thuẫn xung đột ko đáng sở hữu. Ví như là người chăn nuôi thì ko cần tính chuyện mở rộng quy mô, cứ bình tĩnh nắm ổn thỏa tài sản hiện nay qua năm rồi tính tiếp.

Tuy nhiên, người mệnh Thổ gặp sao này thì ko đáng lo kinh khủng lắm, trong lòng hay có nỗi buồn man mác, tâm lý không vững vàng, hay hoài nghi, ko hăng hái trong công việc làm ăn, song cũng không gặp gỡ tai nạn gì. Ví như bản mệnh là người cao tuổi thì dễ bị bệnh tật hoành hành, ốm lâu khó khỏi. Gia trạch bất an, hay chiêm bao mộng mị, ko bắt buộc nuôi con vật gì.

Trong dân gian vẫn lưu truyền một bài thơ về tính chất của sao Thổ Tú như sau:

“Thổ tú sao ấy phải lo

Tuy rằng ít nặng giữ cho vẹn toàn

Tháng một tháng tám chẳng an

Kị trong hai tháng thiếp chàng bi ai

làm cho ăn thì cũng sở hữu tài

khiến cho đau ốm phải rày tốn hao

mang lời chịu tiếng biết bao

Bán buôn bắt buộc cầm kẻo hao mất đồ

Tham tài dục lợi của vô

Đem ra thì bị côn đồ đoạt đi

Tin người ngon ngọt bắt buộc nguy

Thi ân bố đức việc gì cũng qua”

3.1. Sao Thổ Tú thuộc hành gì, hợp kỵ màu gì, tháng mấy?

Sao Thổ Tú là một hung tinh thuộc hành Thổ, buộc phải chiếu theo ngũ hành mang quan hệ tương sinh với Hỏa, bình hòa với Thổ, tương khắc với Mộc, sinh xuất với Kim. Do đó:


– Sao Thổ Tú kỵ các màu thuộc hành Mộc là xanh lá cây và hành Kim là trắng, bạc, ánh kim.

– Sao Thổ Tú hợp với các màu thuộc hành Hỏa là hồng, đỏ, tím, xanh nước biển và màu thuộc hành Thổ là vàng đất, nâu.

– Năm có sao Thổ Tú chiếu mệnh thì 6 tháng đầu bình xoàng xĩnh, 6 tháng cuối năm thuận lợi hơn. Tháng 1 và tháng 8 âm lịch dễ sở hữu việc buồn đau.

4. Cúng dương sao Thổ Tú vào ngày nào hàng tháng?

Từ xa xưa người ta đã khái niệm rằng dù gặp gỡ sao thấp hay sao xấu thì cũng nên khiến cho lễ hóa giải. Sao Thổ Tú dù không được xếp vào 3 sao xấu nhất nhưng nếu muốn mang một năm bình an và rẻ trẻ trung hơn thì vẫn phải khiến cho lễ giải sao.

Thời gian cúng giải hạn sao Thổ Tú yêu thích nhất là vào lúc sao chiếu sáng tròn nhất, hay còn gọi là khi sao đăng viên. Ngày sao Thổ Tú đăng viên vào lúc 15 giờ tới 17 giờ ngày 19 âm lịch hàng tháng (tốt nhất là 19 tháng 1 âm lịch vì đó là ngày sao sáng sủa nhất) hướng về chính Tây để khiến cho lễ giải sao.

để ý để việc khiến cho lễ cúng giải hạn được tiến hành suôn sẻ thì trong nhà buộc phải treo nhiều vật dụng cát tường, cầu may hay sử dụng trang sức đá quý, ngọc phong thủy màu trắng như kim cương, thạch anh trắng, mã não trắng…

toàn bộ thứ dùng để cúng giải hạn sao Thổ Tú nên chuẩn bị bắt buộc sở hữu màu vàng, nếu ví như những thứ khác có màu sắc khác thì dùng giấy màu vàng gói lại hoặc lót giấy màu vàng xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.

4.1. Mua lễ cúng giải sao Thổ Tú cần chuẩn bị:
– Bài vị cúng sao Thổ Tú giấy màu vàng viết dòng chữ: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân Vị Tiền”

– Lễ vật cúng sao Thổ Tú: 5 ngọn nến hoặc đèn, Bài vị màu vàng của sao Thổ Tú, Mũ vàng, Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

5. Bài cúng, văn khấn cúng giải hạn sao Thổ Tú

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam mô Hiệu Thiên Chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đê.

– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế.

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ con là: …………………………………..

Hôm nay là ngày … tháng … năm …. Tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………..…. Để làm lễ cúng sao giải hạn sao Thổ Tú chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con bắt gặp sự lành, tránh đa số sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Lễ xong đợi hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Xem thêm tại nguồn: Sao hạn 2021

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *