Serum & Dầu gội Cỏ Mực Mộc Nhu đã làm thay đổi mái tóc bạc của chị Hương như thế nào?Xem chi tiết tại: www.mocnhu.com/

Trước đây chị Hương sở hữu mái tóc đen, mượt và dài nhưng vì từ khi sinh bé thứ 2 thì tóc chị bị bạc nhiều. Nhưng vì tính chất công việc thường xuyên phải gặp khách hàng nên chị phải đi nhuộm để luôn có được ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp.

Cứ đều đặn mỗi tháng chị phải đi dặm tóc và 2-3 tháng thì đi nhuộm, chính vì thế mà tóc chị khô, xơ và gãy rụng nhiều. 5-6 tháng trước, sau một lần đi nhuộm về thì da đầu chị bị nổi mụn nước và ngứa nhiều. Chị đi khám thì biết là do mình bị dị ứng thuốc nhuộm và phải điều trị mất một thời gian.

Vô tình một hôm chị đọc được một trang web nói về bộ Serum & Dầu gội Cỏ Mực Mộc Nhu giúp điều trị tận gốc bệnh tóc bạc. Chị cũng chưa tin nhưng thấy có nhiều người sử dụng nên sau khi tìm hiểu kỹ chị đã gọi tư vấn và đặt mua bộ sản phẩm này về dùng thử.

Khi sử dụng Serum & Dầu gội Cỏ Mực Mộc Nhu thì tóc chị mềm mượt và đặc biệt là bắt đầu tóc chuyển màu. Tình trạng tóc gãy rụng cũng được cải thiện hơn.

3 tháng kiên trì sử dụng theo đủ liệu trình chị thu được kết quả không ngờ. Tóc bạc đã đen và tóc con cũng đen luôn. Hiện chị đã ngưng sử dụng Serum & Dầu gội Cỏ Mực Mộc Nhu đã được 1 tháng nhưng chị không thấy tóc bạc xuất hiện.
———–
Dầu gội Cỏ Mực Mộc Nhu – Giải pháp chuyển màu tóc bạc thành đen óng ả tự nhiên an toàn, hiệu quả ngay tại nhà.

Trung tâm chăm sóc khách hàng Dầu gội Cỏ Mực Mộc Nhu:
Địa chỉ: 255 Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM
Tổng đài tư vấn: 1900 7143
Hotline: 0919 146 444
Website:
#mộc_nhu, #serum_cỏ_mực_mộc_nhu, #dầu_gội_cỏ_mực_mộc_nhu, #trị_tóc_bạc, #làm_đen_tóc

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://indiancinema-analysis.com/category/suc-khoe/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *