SH 150i ý giá rẻ bèo | chợ đồ cũ Sài Gòn |Mình cần bán 1 chiếc xe sh nhập ý 150i, xe mua đập thùng từ đó tới giờ, zin từ đầu tới đuôi nha, không lai tạp đồ tào lao nha, nay mình bán gấp nhanh lẹ để mình mua xe hơi. .mọi người nhớ chia sẽ giúp mình nha để mình bán nhanh lẹ, cám ơn mọi người đã xem video của mình nha,

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://indiancinema-analysis.com/category/du-lich/

Related Post

8 Replies to “SH 150i ý giá rẻ bèo | chợ đồ cũ Sài Gòn |”

  1. mọi người nhớ đăng ký kênh để nhận những video tiếp theo nha, mình còn rất nhiều đồ để tặng mọi người, tủ lạnh cũ, máy lạnh cũ, và cái ipad bị bể màn hình, một hai ngày tới mình sẽ úp video lên tặng đồ cho mọi người, người nào xin trước thì mình cho, người nào xin sau thì thông cảm và đợi những video tiếp theo nha mọi người, mọi người nhớ đăng ký kênh nhấn chuông mình ưu tiên cho những người nào nhận thông báo trước, xin trước, thì mình sẽ cho người đó.!

  2. Em đang bắt đầu kinh doanh. Vốn còn thiếu nhiều ,bên anh có cái máy lạnh nào không ạ !? Và a có thể tạo cơ hội cho em trả góp được hơm ạ ! Thật sự bắt đầu tự doanh vốn thiếu , đủ thứ trông vào..mong nhận được hồi âm anh nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *