Shark Đỗ Liên Nói Gì Sau Chiến Thắng Sát Sao Tại Thương Vụ Green Joy | Thương Vụ Bạc Tỷ Tập 8Đăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB :
—————————————————————
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:

#sharktankvietnam #thuongvubacty #showkinhdoanh

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

30 Replies to “Shark Đỗ Liên Nói Gì Sau Chiến Thắng Sát Sao Tại Thương Vụ Green Joy | Thương Vụ Bạc Tỷ Tập 8”

  1. Cói vùng của mình rất nhiều không biết có cơ hội tiếp cận không ạ, rất mong có thông tin để được tìm hiểu ad ạ

  2. Cần lắm tin thần dân tộc như shark Liên… còn con nhỏ trên chương trình không đưa lên trình bày bạn thanh niên ở LongAn là người đầu tiên làm ống hút cỏ bàng tôi thấy hơi bị thiếu sót vì hành động bạn ấy rất có tâm🧐

  3. Shark Liên lúc đầu thấy khó tính, sau thầy bà ấy cũng gần gũi mà rất thông minh

  4. SL đúng nghĩa là 1 Đảng Viên tiêu tiền nhà nước nên ko nghĩ đến hiệu quả kinh doanh, thích là làm, lỗ đã có nhà nước lo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *