SHARK TANK VIỆT NAM MÙA 3 | Trong Tập 4: Bảo Tồn Guốc Mộc Việt Và Những Câu Chuyện Kinh DoanhSHARK TANK VIỆT NAM MÙA 3 | Trong Tập 4: Bảo Tồn Guốc Mộc Việt Và Những Câu Chuyện Kinh Doanh.
✦ Đăng ký theo dõi kênh Độc Đáo TV:
✦ Tham gia Group Vip Member trên Facebook:
✦ Fanpage:
✦ Webstie:
—-
✦ Liên hệ quảng cáo:
• Email: dinhnghiastudio@gmail.com
• SĐT: 0964.002.593 (Mr. Nghia)
• Facebook: www.fb.com/dinhnghiastudio
• Xem thêm chi tiết tại website:
✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮
✦ Donate: 50% Làm Từ Thiện, 50% Kinh Phí Phát Triển Kênh
• Chủ TK: Vi Đình Nghĩa || STK: 020037798593
• Sacombank – Chi Nhánh Đông Đô – TP. Hà Nội
(Nội dung: Ung ho DDTV)
✦ Paypal: dinhnghiastudio@gmail.com
—-
Chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ tập 4 mùa 3 với sự xuất hiện một startup với một lĩnh vực vô cùng mới lạ chưa từng có trước đây. Xuất hiện trong thương vụ đầu tiên của tập 4 là Màn trình diễn nghệ thuật dân gian đề cao những giá trị văn hóa Việt.
Qua đó, chị phạm như hoa đến chương trình kêu gọi vốn cho thương hiệu Guốc Mộc Việt với mức kêu gọi 6 tỷ cho 20% cổ phần của công ty. Trong đó việc đầu tư sẽ dành cho nhà xưởng, showroom để làm nột bật giá trị truyền thống của Việt Nam qua đôi guốc mộc, hướng tới xây dựng chuỗi nhượng quyền.

Nói về chị Hoa hay còn gọi là Hoa Guốc, Chị là cử nhân Vật lý, thành thạo 4 ngoại ngữ, sống bằng nghề “gõ đầu trẻ”, vì bị mất giọng nói mà Phạm Như Hoa bén duyên với guốc và thành công khi là chủ thương hiệu Guốc Việt.
Chị Hoa đã có kinhh nghiệm 15 năm làm guốc, và được biết đến như một nghệ nhân.

Với nghị lực, sự năng động, sáng tạo, đổi mới, chuyên tâm và kiên định với mục tiêu đã chọn, đồng thời cũng cay nghiệt và hơi “điên” nói lên phần nào tính cách, cuộc đời người phụ nữ nhiều sóng gió này.

*Credit: Từ Shark Tank Việt Nam TV HUB – Độc Đáo TV tổng hợp và đưa tin
—-
Cảm ơn các bạn đã theo dõi, cmt để lại ý kiến nhận xét để PassionStudio cố gắng hoàn thiện hơn trong các sản phẩm khác nhé!

✪ Đăng ký kênh:
✪ Mọi vấn đề cần trao đổi vui lòng gửi mail về địa chỉ: dinhnghiastudio@gmail.com
#docdaotv #passionstudio

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://indiancinema-analysis.com/category/bat-dong-san/

Related Post

6 Replies to “SHARK TANK VIỆT NAM MÙA 3 | Trong Tập 4: Bảo Tồn Guốc Mộc Việt Và Những Câu Chuyện Kinh Doanh”

  1. Các bạn đón xem số chính thức từ TV HUB nhé! >> https://www.youtube.com/channel/UC1VAL4j9yiPQVKMtIS1yUOA    Thông tin tại Độc Đáo TV chỉ hé lộ được một phần và chi tiết thêm về Startup mà trong thương vụ chưa thể cung cấp trực tiếp!

    Các bạn cũng có thể tải VTVgo để xem lại tập 4 ngay nhé!

  2. Shark Việt đúng chất Mr,Wonderful , Shark Việt sắp mỡ dưỡng lão, triển lãm guốc ..lúc đó cô này vác chân lên cổ ko kịp hàng , mình thấy guốc này nếu bài bản thừa đất sống mà nó lại còn giữ nét đẹp truyền thống của cha ông

  3. về yên xá trả nợ nghệ nhân làm guốc gỗ Trương Công Đức 28 triệu đi, nhờ người ta làm guốc gỗ làm xong lại cuỗm mất 10 năm rồi đó

  4. SHARK TANK VIỆT NAM MÙA 3 | Trong Tập 4: Bảo Tồn Guốc Mộc Việt Và Những Câu Chuyện Kinh Doanh. https://youtu.be/mZBdlRSbSNw

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *