Siêu du thuyền Aviva Tottenham đến Cần Thơ | Chúc mừng Tottenham lội ngược dòng thần thánh#dulichcungTouristattraction
Siêu du thuyền Aviva Tottenham đến Cần Thơ, Chúc mừng đội bóng Tottenham lội ngược dòng thần thánh trước Ajax, review Cầu Cần thơ
— Hãy xem các video về du lịch cùng Tourist attraction nào—
🏹 Du lịch với Tourist attraction channel :
🏹 Du lịch việt nam :
🏹 Du lịch Tây Nguyên :
🏹 Du lịch Miền Tây Nam Bộ :
🏹 Đồng bằng sông Hồng :
🏹 Du lịch Duyên hải Nam Trung Bộ :
🏹 Du lịch Tây và Đông Bắc Bộ :
🏹 Du lịch Đông Nam Bộ :
🏹 Du lịch Bắc Trung Bộ :
********************
* Cảm ơn các bạn đã quan tâm và xem video, hãy like, share, đăng kí kênh ủng hộ mình nhé.
* Đăng ký:
Tourist Attraction XIN chào các ban nhé, Chắc các bạn đã có thông tin từ trận lượt về bán kết Champions League tối qua, Tottenham đã có màn ngược dòng thần thánh trước Ajax ngay tại sân khách Amsterdam sau khi đã thua 1 -0 từ lượt đi và thêm 2 -0 sau 5 phút bóng lăn ở lượt về. Nhưng chắc ông chủ đội bóng Tottenham Hotspurs đang vui vẽ trên đảo ngọc Việt Nam chứ không xem trực tiếp trận đâu hay nhất lịch sử của đội mình tối qua.
Siêu du thuyền Aviva đã đưa ông chủ Tottenham Hotspur đến Cần Thơ vào ngày 5/5 và ở lại Tây Đô trong 2 ngày và đi tiếp ra biển Phú Quốc.
Nhân chuyến hành trình Cần Thơ Mình review Cầu Cần thơ vô tình cũng có những hình ảnh hiếm hoi của con tàu 150 triệu USD này.
Trước tiên mình xin giới thiệu cầu cần thơ vào bộ sưu tập chuyến đi của mình đã nhé.
Cầu Cần Thơ Bắt đầu được đi vào xây dựng từ năm 2004 và chính thức khánh thành năm 2010, nằm vắt ngang con sông Hậu để nối liền hai đầu quận Cái Răng (Cần Thơ) và thị xã Bình Minh (Vĩnh Long), có nhiệm vụ chính là đảm bảo giao thông cũng như giao thương giữa hai bờ. Đây là công trình cầu dây văng nhận được hỗ trợ về vốn từ phía Nhật Bản với tổng số vốn lên đến gần 5000 tỷ.
Cầu Cần Thơ là cây cầu dây văng có nhịp chính dài nhất khu vực Đông Nam Á (chiều dài nhịp chính là 550m), được xây dựng bằng nguồn viện trợ phát triển chính thức ODA của Chính phủ Nhật Bản và vốn đối ứng của Chính phủ Việt Nam, do Ban Quản lý dự án Mỹ Thuận làm đại diện chủ đầu tư. Tổng chiều dài toàn tuyến là 15,85km . Quy mô mặt cắt ngang cầu có chiều rộng 23,1m (bao gồm: bốn làn xe, mỗi làn rộng 3,5m và hai lề bộ hành, mỗi lề rộng 2,75m). Độ tĩnh không thông thuyền cao là 39m với độ cao nay thì siêu tàu Aviva có thể đi qua rồi.
Cầu Cần Thơ không chỉ đẩy mạnh hoạt động trao đổi buôn bán cũng như vận chuyển hàng hóa giữa thành phố Cần Thơ và tỉnh Vĩnh Long mà còn góp phần vào phát triển kinh tế vùng miền, cải thiện đời sống, hỗ trợ nhu cầu di chuyển, đi lại của người dân. Cây cầu này cũng góp phần xây dựng hình ảnh thành phố Cần Thơ năng động, hiện đại, ngày càng đổi mới. Đặc biệt hơn, hệ thống đèn chiếu sáng rực rỡ về đêm cùng thiết kế uyển chuyển cũng giúp cho cầu Cần Thơ ghi danh mình vào danh sách những cây cầu đẹp nhất Việt Nam.
Trước sự kiện Siêu du thuyền Aviva đưa ông chủ Tottenham Hotspur đến với Cần thơ, nhiều người dân tại Cần Thơ tỏ ra bất ngờ và thích thú với sự xuất hiện của chiếc siêu du thuyền tuyệt đẹp này. Hình ảnh du thuyền Aviva dập dềnh trên sông Hậu cùng với lục bình, ghe lúa của người miền Tây khiến nhiều người thích thú.
Mountain Sun của Audionautix được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:
Brightly Fancy – Oddities của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://indiancinema-analysis.com/category/du-lich/

Related Post

38 Replies to “Siêu du thuyền Aviva Tottenham đến Cần Thơ | Chúc mừng Tottenham lội ngược dòng thần thánh”

  1. Siêu du thuyền Aviva là của tỷ phú đội bóng Tottenham nè, giờ hinh như dang ở phú quốc

  2. Video rất hay và thú vị. Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin Siêu du thuyền Aviva Tottenham đến Cần Thơ .

  3. Du thuyền Aviva đẹp thật đấy nhưng mình thích xem QC hơn. 👍👍👍👍👍👍🔔🔔🔔🔔🔔🔔🔔🔔🔔🔔👌👌👌👌👌👌👌

  4. Hello my new friend. Thanks for the chance to see you. I really enjoy your videos. I have subscribed to your channel #3,397

  5. VIdeo hay quá bạn . Bạn nói nhỏ nhẹ ngọt nghe thich ghê.Cám ơn bạn đã sang ủng hộ mình nhé .

  6. Hay quá bạn ơi sao mình uống chén nước chè lên cho đều rồi bạn ơi rất vui được làm quen nhé sao mình ăn cơm nhé lên nghe

  7. Siêu du thuyền này rộng và đẹp quá, cầu Cần Thơ cũng rộng nữa. Cảm ơn ad đã review cho cả nhà xem

  8. Clip của bạn hay thật đấy sang mình giao lưu làm chén nước chè bạn nhé video của bạn hay quá chúc bạn sớm thành công qua mình chơi vui lắm bạn ơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *