Siêu phẩm truyện bố chồng nàng dâu P1 – Bán con lấy tiền đánh bạc #mchongnhungSiêu phẩm truyện bố chồng nàng dâu P1 – Bán con lấy tiền đánh bạc #mchongnhung: Cuộc đời Trinh bị phũ màu u ám từ khi mới sinh ra, gia đình nghèo, mẹ ham mê cờ bạc, ba thì bị tai nạn công trình nên liệt 1 chân. Tuổi thơ cô nhuộm màu cơ cực, cô làm đủ nghề để có tiền xoay sở từng bữa ăn, làm được bao nhiêu tiền mẹ cô đều lấy đi hết, thua bạc lại về chửi mắng, chì chiết hai cha con cô. Đỉnh điểm của nỗi đau, tuyệt vọng cho một kiếp người là mẹ cô vì muốn có tiền đánh bạc mà nỡ bán cô đi, đổi 300 triệu về làm vợ cho cậu nhóc 15 tuổi. Cuộc đời cô chính thức bước vào những chuỗi ngày bi kịch mới, cô sẽ làm như thế nào để vượt qua từng thửu thách để tìm cho mình lối thoát???

Music by:
– Cryptic Sorrow – Atlantean Twilight của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
– Laendler in C Minor Hess 68 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

– CHỊ DẬU, nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: Truyện ma, truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết,… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mọi. CHỊ DẬU, nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.
– Hôm nay chúng ta sẽ đến với một câu

© CHỊ DẬU
Địa chỉ liên hệ:
– Fanpage Facebook:
– Gmail: duongtung.qb@gmail.com
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG MEDIA_*
– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/giai-tri

Related Post

29 Replies to “Siêu phẩm truyện bố chồng nàng dâu P1 – Bán con lấy tiền đánh bạc #mchongnhung”

  1. Nếu là mình thì ko chịu theo số phận rễ giàng như thế
    Hai bố con chốn khỏi bà mẹ quái ác rồi làm ăn sinh sống ko nên cam chịu

  2. Trong nước thì có thể xảy ra chuyện này.Chứ bên đất nước tư bản tôi đang ở thì không có chuyện này xảy ra đc

  3. Khi nghe đoạn đầu thấy con mụ mẹ đã tức lắm rồi nhưng vẫn cố nghe, nhưng đến đoạn con mụ thuc tác oai tác quái thì không thể nghe tiếp được nữa!

  4. Từ đầu việc cứ để con mẹ đó sốnh dai để đến như này thì ngoài đời chả có như này. Nghe cứ thấy trái khoáy

  5. Giong doc cua HN rat am , rat truyen cam hay lam…..lan dau Tien toi duoc nghe 1 giong doc truyen hay the nay .toi song o nuoc ngoai moi ngay ban Ron voi cong viec ,nhung toi nao ve nha lai leo nhanh len Youtube nghe truyen,giong doc cua MC Hong Nhung giup toi rat de ngu?nho que nha qua’ ….thanks …… toi vua nghe xong bo truyen ( Lay Gai’ Ve Lam Vo)rat hay

  6. Hư cấu chả có thằng cha nào thương con lại để con vk bán con mà ko có phản ứng gì ?
    Tựa phải đặt là 2 cha con bại não mới đúng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *