“Sóc nhỏ” Hồng Duy trở lại ấn tượng, gia tăng sức mạnh nơi hành lang cánh cho HAGL | HAGL MediaHAGL Media | Dù đội nhà không có được kết quả như ý trước Viettel, song về mặt cá nhân phải thừa nhận rằng Hồng Duy đã chơi rất ấn tượng, trong lần đầu tiên trở lại đội hình xuất phát từ khi trở về từ trung tâm PVF.

Hy vọng Duy Pinky sẽ tiếp tục duy trì được nguồn năng lượng cháy bỏng mà mình đang có, để cùng HAGL hướng tới những kết quả tốt trong thời gian tới

* Đơn vị chủ quản: CLB Bóng đá chuyên nghiệp Hoàng Anh Gia Lai

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://indiancinema-analysis.com/category/suc-khoe/

Related Post

31 Replies to ““Sóc nhỏ” Hồng Duy trở lại ấn tượng, gia tăng sức mạnh nơi hành lang cánh cho HAGL | HAGL Media”

 1. chúu ơi cháu rat đam mê bóng đá nhung ko biet lam the nao đe đi thi tuyển sinh mong chú giúp đỡ ạ cháu xin cảm ơn

 2. Thu nhiều nhưng không sao hàng pro truyền thông của hagl luôn làm tốt nhiệm vụ của mình: xuân trường trở lại ấn tượng, văn toàn cực hay,minh vương liên tục ghi bàn ……haha hài

 3. HAGL bỏ bao nhiu là tiền của,công sức để có được 1 CLB thuộc tư nhân 100%,chuyên nghiệp duy nhất ở VN.Nhưng cách chơi bóng của cầu thủ đã sắp bước vào cái tuổi 25 vẫn còn đá theo bản nắng,xem HAGL đá ko thấy 1 chút gì là quái của cầu thủ chuyên nghiệp.25t là cái tuổi sung mãn,kinh nghiệm,quái,mạnh mẽ,nhưng HAGL lại thiếu và yếu.

 4. "Sóc Nhỏ", dễ thương ghê, anh chàng này vui tính và đáng yêu, HAGL là tập hợp những đứa con ngoan của bầu Đức

 5. Hagl ko bao giờ rớt hạng được vì hagl rớt hạng thì sân ko có cổ động viên nào muốn đến sân nữa VFF nói vậy.

 6. Hagl nên bổ sung 2 tiền đạo ngoại và 1 tiền vệ phòng ngự ở tuyến giữa để hỗ trợ phòng ngự từ xa cũng là giải phóng cho Tuấn Anh và Xuân Trường lên cao gần khu vực 16m50 đối phương nhiều để ghi bàn. Chứ Tuấn anh và XT sút xa là khá tốt mà ko tận dụng thì hơi phí.

 7. Mong trận sau tuấn anh ra sân hồng duy đc đấy lên trên ,kiên quyết vào sân và để ông 99 ngồi ngoài đi là vừa

 8. Nếu đúng các cầu thủ kia cực hay. Thì nhất định có những thằng ăn hại, thạm chí phá hại. Trên sân hoặc trong ban huấn luyện trong ban điều hành nên mới thua và phải cố gằng để không bị xuống hạng chứ. Phải làm rõ những vấn đề này quan trọng hơn là tâng bốc cầu thủ.

 9. Hồng Huy trở lại ấn tượng, Xuân Trường bùng nổ, Văn Toàn cực hay. Minh Vương tiếp tục ghi bàn.
  Chỉ có điều HAGL bị hiếp trên sân nhà và có nguy cơ phải đá Play off. Bái phục trình độ Pr của hệ thống truyền thông HAGL.

 10. Các em Nỗ lực hêt sức là ok rồi, tôi thích các em ghi bàn như cầu thủ ngoại, như vậy Đội tuyển bđ Việt Nam mới có cơ hội vuon ra với châu lục.

 11. Vấn đề của HAGL là ở hàng thủ, KH đã bám sát đít rồi đấy, nguy cơ mùa sau chơi ở giải hạng nhất là không nhỏ đâu nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *