Startup Vượt Cám Dỗ Là Người Hùng Nhưng Bị Từ Chối Vì Càng Làm Càng Lỗ | Thương Vụ Bạc Tỷ Tập 14Đăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB :
—————————————————————
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:

#sharktankvietnam #thuongvubacty #showkinhdoanh
#daugialacviet
@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

11 Replies to “Startup Vượt Cám Dỗ Là Người Hùng Nhưng Bị Từ Chối Vì Càng Làm Càng Lỗ | Thương Vụ Bạc Tỷ Tập 14”

  1. Mình nghĩ nếu đầu tư thì shark Dũng là hợp lý nhất vì cái này là sao chép của phần mềm đấu giá Yahoo của Nhật mà shark Dũng ở Nhật thì k lạ gì cái này

  2. Đấu giá này cơ bản khá giống đấu giá trên trang Yahoo au của Nhật nhỉ? Nhiều khi không biết đấu được giá hay bị nâng giá. Tuy nhiên cũng khá hay vì kiếm dc đồ thật giá rẻ. Chỉ có khó đoạn check real thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *