SXAE nhiệt liệt chúc mừng Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa nhân kỷ niệm 70 năm thành lậpSX Automation Equipment Co., Ltd
Major Products:
Fully Automatic Screen Printing/ Hot Stamping Equipment
Fully Automatic Heat Transfer/ Pad Printing Machine
Fully Automatic Assembly Line
Fully Automatic Leak Detection Mechanism
Factory Address: No 379 Chang FengStreet, GuangMing New District, ShenZhen, GuangDong, China.
Contact: International Business Developer
Lisa Li
Tel: 0086-13357135557
Whatsapp: +86 13357135557
Wechat: Lisa05160803
Email: lisa@sxautomatione.com

————————————————————————————————–
Công ty TNHH Thiết bị tự động hóa Thâm Quyến là một doanh nghiệp công nghệ cao với thiết kế, phát triển và sản xuất. Hơn 12 năm kinh nghiệm để nghiên cứu và phát triển Thiết bị in / dập nóng hoàn toàn tự động chất lượng cao, Máy in / truyền nhiệt hoàn toàn tự động, Dây chuyền lắp ráp hoàn toàn tự động, Cơ chế phát hiện rò rỉ hoàn toàn tự động, vv Kỹ sư có gần 20 Kinh nghiệm nhiều năm về máy in và thiết bị liên quan đến bao bì khiến nhóm kỹ sư của ông 25 người liên tục cải tiến các thiết kế và đổi mới của chúng tôi để tạo ra các máy linh hoạt và đơn giản hóa.
Bây giờ sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang hơn 40 quốc gia, bao gồm Việt Nam, Thái Lan, Bangladesh, Sri Lanka, Singapore, Úc, Ả Rập Saudi, Ai Cập, Nam Phi, Thổ Nhĩ Kỳ, Ý, Tây Ban Nha, Uruguay, Peru, ect.
Đồng điều hành mục tiêu: dịch vụ OEM ở nước ngoài
nhà máy nước ngoài cần in lụa, dập nóng, truyền nhiệt, máy in pad (tròn, hình trụ, hình bầu dục vv chai nhựa, hộp đựng, lon, bình, pipet, thùng và các loại mũ khác nhau được sử dụng trong mỹ phẩm, dược phẩm, đồ uống, y tế, chăm sóc cá nhân và công nghiệp gia đình, nhà máy nước ngoài cần dây chuyền sản xuất lắp ráp (nắp chai rượu, mũ nước giải khát, nắp cốc, ống son môi, phun).
Dịch vụ trước bán hàng
Hỗ trợ tư vấn (báo giá thô theo ảnh sản phẩm, báo giá chính xác theo mẫu sản phẩm thực) Xem Nhà máy của chúng tôi và hỗ trợ thử nghiệm mẫu.
Dịch vụ sau bán hàng:
1, Hướng dẫn vận hành tiếng Anh cho từng máy. 2, Đào tạo miễn phí để cài đặt máy và sử dụng máy một lần. 3, * Xin vui lòng không thay đổi cấu trúc của máy một cách riêng tư. Kiểm tra và kiểm tra máy phải ở trong nhà máy của chúng tôi, bảo hành 1 năm cho các bộ phận chính bị hư hỏng do các yếu tố không phải của con người. 4, Thanh toán: L / C (100% không thể thu hồi khi nhìn thấy) hoặc T / T (đặt cọc trước 50% + số dư 50% trước khi giao hàng) 5, Bao bì: Màng PE, dầu chống gỉ, đóng gói bằng hộp thiếc chân không, hộp gỗ khử trùng. Chấp nhận khách hàng yêu cầu đặc biệt.
——————————————————————————————————-
Bảo trì sau bán hàng:
Toàn bộ máy được bảo hành một năm và các bộ phận chính được thay thế miễn phí trong thời gian bảo hành (trừ các hư hỏng do con người tạo ra và các bộ phận dễ bị tổn thương). Các kỹ sư chuyên nghiệp sau bán hàng cung cấp hướng dẫn kỹ thuật và cung cấp hỗ trợ kỹ thuật trọn đời.

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *