Tác giả truyện gốc 'Game of Thrones' phủ nhận việc chưa xem phimGeorge R.R. Martin nói không thờ ơ với loạt phim dựa trên truyện của ông mà chỉ chưa bắt kịp tiến độ mùa bảy.
Ngày 23/8, chia sẻ với Entertainment Weekly, nhà văn George R.R. Martin khẳng định vài câu trả lời của ông đã bị các báo Âu Mỹ như New York Post và Metro… bóp méo. Trước đó, tại cuộc họp fan ở Nga, ông chỉ nói không xem chương trình truyền hình nào và chưa bắt kịp tiến độ mùa bảy của phim.
Trước đó, nhà văn từng đăng tải các trailer phim và khen ngợi dàn diễn viên, nhà sản xuất và ê-kíp phim trong các mùa giải thưởng.
Về diễn biến series, George R.R. Martin chia sẻ: “Truyện và phim đã đi theo hai hướng khác nhau. Trên màn ảnh, nhiều nhân vật liên tiếp bị giết. Có khoảng 20 người đã chết trong phim, nhưng vẫn sẽ xuất hiện trong tập truyện mới”. Trên thực tế, Roose Bolton, Ramsay Bolton và Stannis Baratheon – các nhân vật đã chia tay loạt phim – vẫn đang giữ vai trò quan trọng trong truyện.
George R.R. Martin sinh năm 1948, là tác giả của bộ tiểu thuyết A Song of Ice and Fire – tiền thân của series truyền hình Game of Thrones. Tác phẩm bán được hơn 60 triệu bản và được dịch ra 47 ngôn ngữ. Tập sáu – The Winds of Winter – liên tục hoãn ngày ra mắt suốt nhiều năm qua khiến fan nóng ruột. Nhà văn đồng thời giữ vai trò đồng giám đốc sản xuất của loạt phim.
Ân Nguyễn
Nguồn:

VIDEO KHÁC:
👉 Hội trao bằng khen Ngọc Sơn là ‘giáo sư âm nhạc’ phải giải trình
👉 Nữ sinh khiếm thị thi hát tưởng nhớ nhạc sĩ Bắc Sơn
👉 Truyện Sơn Nam truyền cảm hứng cho sách Việt đoạt giải châu Á
👉 Chồng sửng sốt vì tài nấu ăn của cô vợ chuyên tạo ‘thảm họa’ trong bếp
👉 Quang Dũng mong tạo hit với nhạc Vũ Thành An
👉 Ba mẹ con cùng lột quần áo một phụ nữ giữa chốn đông người
👉 Cựu Chủ tịch VN Pharma nhập thuốc ung thư giả là ‘tai nạn nghề nghiệp’
👉 Tôi thấy có lỗi khi không thể cho con thoát khỏi trường công
👉 Tôi suýt phá vườn vì bỏ ra chục triệu mà không có rau ăn htt

(❤‿❤) KẾT NỐI :
★ Website
★ Facebook
★ Tumblr
★ Pinterest

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/giai-tri

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *