Tập 108 – Hậu Cung Chân Hoàn Truyện | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2019Hậu Cung Chân Hoàn Truyện tập 108 phim cổ trang trung quốc hay nhất 2019. Phim bộ trung quốc hay nhất lồng tiếng 2019.
Hậu cung Chân Hoàn truyện, thường gọi tắt là Chân Hoàn Truyện, là một bộ phim truyền hình cổ trang kinh điển của Trung Quốc, tương tự như Tây du ký (1986) hay Hoàn Châu cách cách (1997). Bộ phim nổi tiếng tới mức là bộ phim Trung Quốc đầu tiên được mua bản quyền và lồng tiếng Anh để phát sóng tại Mỹ.

Đây là bộ phim cung đình ăn khách nhất trên màn ảnh Đại lục năm 2012 (được mua bản quyền và phát sóng chính thức trên kênh Youtube Việt Nam ID Media TV năm 2019) và được đánh giá là tác phẩm cổ trang kinh điển của Trung Quốc trong nhiều năm trở lại đây. Bộ phim tạo nên cơn sốt tương tự như Tây du ký (1986) hay Hoàn Châu cách cách (1997), bộ phim là phần trước của Hậu Cung Như Ý truyện. Chân Hoàn truyện có mặt trong danh sách những bộ phim được khán giả đón xem lại hàng năm.
Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của nhà văn trẻ Lưu Liễm Tử.
Nội dung phim xoay quanh những cuộc tranh đấu quyền lực và tình yêu của những nữ nhân trong chốn thâm cung vào triều đại Hoàng đế Ung Chính Nhà Thanh. Các phi tần lập mưu, tranh đấu nhau để có được quyền lực cũng như sự sủng ái của Hoàng đế.

Chân Hoàn (do Tôn Lệ thủ vai) là một thiếu nữ hiền lành, không màng danh lợi, thế sự, thế nhưng luôn bị hãm hại bởi những thế lực trong hậu cung. Hoàn cảnh buộc cô phải cứu lấy bản thân mình để rồi sau này cô trở thành phi tần quyền lực bậc nhất trong chốn hậu cung, nhưng điều gì cũng có cái giá của nó, để bước lên bảo tọa Hoàng thái hậu, Chân Hoàn vì mất dần những người thân yêu bên cạnh mình nên trở thành người phụ nữ tự cường, quyền lực, ra tay phòng thủ trước những âm mưu của người khác.
Có thể xem đây là vai diễn đỉnh cao của mỹ nhân sinh năm 1982 từng múa minh họa cho Triệu Vy trong phim Tân dòng sông ly biệt. Và với vai Chân Hoàn, Tôn Lệ trở thành nữ diễn viên Trung Quốc đầu tiên được đề cử danh hiệu Nữ diễn viên chính xuất sắc giải thưởng truyền hình danh giá Emmy.
Một món quà xuất phát từ trái tim của đội ngũ ID Media dành cho các bạn khán giả!

►Website:
►Fanpage:
►Twitter:
Chúc các bạn có những phút giây thư giãn!

© Bản quyền thuộc về ID Media TV
© Copyright by ID Media TV ❌ Do not Reup

Tag: #CHANHOANTRUYEN #PHIMBOTRUNGQUOC

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/giai-tri

Related Post

28 Replies to “Tập 108 – Hậu Cung Chân Hoàn Truyện | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2019”

 1. Bổn cung đã trở lại hứa hẹn sẽ lợi hại gấp đôi nhé. Chị sẽ cho từng người đã hại chị phải tanh bành luôn Ahihi

 2. Đúng thiệt Chân Hoàn cũng nhờ có Cẩn Tịch trung thành.. đúng câu “K sợ kẻ thù mạnh, chỉ sợ đồng đội ngu”

 3. chỉ có thể là Tôn Lệ: thần thái , khí chất, 1 bộ phim giúp Tôi qua steess lúc sinh 2011/ lân 7 rồi ,à vẫn mê

 4. trải qua 23 chập đầu chế H vừa ngây thơ vừa tu luyện cảm thấy đủ nội công để quay lại, nhưng thật ra vẫn còn ăn hại như xưa. thôi thì chế lên núi tu tiếp, tới chập này chế thấy nội công thâm hậu đến mức bụng to lên rồi nên quyết định xuống núi " hãy đợi đấy" .

 5. Cảnh chân hoàn trở lại giống với đắc kỷ phim "đắc kỷ trụ vương" 2 người này đều bị bức từ hiền lành đến ác độc 😊😊😊

 6. Yêu như thế mọi là yêu
  Giang sơn chẳng đổi, ngai vàng chẳng ham*
  Yêu nàng chàng chết cũng cảm
  Trời long đất lở, không than một loi*

 7. Hoàng Hậu và con An Lăng Dung đúng là "khẩu Phật Tâm Xà". Hoàn Hoàn trở về rồi. Trả thù đi, ủng hộ 100%.

 8. Hoằng lịch k phải con ruột của CH nhưng sau này CH sẽ nâng đỡ lên lm vua, nhưng tại sao lại ban tuổi nhỉ, tự dưng bị già

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *