TẬP 2- VÂN SƠN DU KÝ KIÊNG GIANG | Vân Sơn ĐƯỢC UỐNG BEER KGB MIỂN PHÍ SUỐT ĐỜI .👉👉 SUBSCRIBER | ĐỂ ĐÓN XEM những video mới nhất gửi đến Quí Vị từ TRUNG TÂM VÂN SƠN TẠI :
👉 Đón xem chương trình VÂN SƠN DU KÝ 63 Tỉnh Thành hàng tuần trên kênh VÂN SƠN YOUTUBE.

👉 Nghệ sĩ Vân Sơn cùng ekip tổ chức sản xuất chương trình ký sự thực tế VÂN SƠN DU KÝ “NHỮNG NẺO ĐƯỜNG QUÊ HƯƠNG ” Nhằm góp phần quảng bá những giá trị ẩm thực, đặc sản, địa điểm văn hóa du lịch Việt Nam 63 tỉnh và Thành Phố, cùng kết hợp việc giúp đỡ những mảnh đời khốn khó.
👉 Mục tiêu chính của chương trình “NHỮNG NẺO ĐƯỜNG QUÊ HƯƠNG” Trong giai đoạn 2019 – 2020 sản xuất ra 250 tập. Với sự dẫn dắt đặc sắc của nghệ sĩ Vân Sơn cùng với các sao Việt, nội dung mỗi tập là giới thiệu những địa điểm cảnh đẹp, con người Việt Nam. Doanh Nghiệp, Doanh Nhân, gương thành công, Văn hoá nghệ thuật vùng miền, văn hóa ẩm thực đặc trưng các tỉnh, thành trong cả nước.

XIN QUÍ VỊ VÀO LINK sau đây để có TRỌN BỘ DVD TRUNG TÂM VÂN SƠN.
👉 Website:
➤ Adv | Quảng cáo (USA) +1 714 799 1566 ; (VIỆT NAM ) 092 319 5888
➤ Mail: Vansonshow@yahoo.com
#VanSonDuKy #HaiVanSon #TheVshow
FOLLOW VAN SON ENTERTAINMENT:
👉 Facebook:
👉 YouTube:
👉 Website:

THÔNG BÁO:
– Các video trên Vân Sơn Youtube Channel đã được Vân Sơn đăng ký bản quyền với YouTube. Vui lòng không sao chép HOẶC re-upload dưới mọi hình thức.
– Với mọi hình thức sao chép HOẶC re-upload có thể dẫn đến tài khoản channel của bạn bị khóa vĩnh viễn.
Trân trọng & rất cám ơn sự hơp tác của Quí Vị !
Best,
VAN SON ENTERTAINMENT.

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://indiancinema-analysis.com/category/du-lich/

Related Post

32 Replies to “TẬP 2- VÂN SƠN DU KÝ KIÊNG GIANG | Vân Sơn ĐƯỢC UỐNG BEER KGB MIỂN PHÍ SUỐT ĐỜI .”

  1. Chào Vân Sơn và nhà hàng:
    Đây là ý kiến xây dựng nhé… Trong video này (năm 2019)…tại 1 buổi ăn khách (nhà hàng), nhưng tôi nhận xét rằng: không có những đôi đũa chung cho mỗi dĩa thức ăn (thay vì tất cả mọi người cho đũa riêng vào đĩa thức ăn chung..?! thì còn gì là ý thức vệ sinh truyền nhiễm).
    Nếu là 1 video cho mọi người xem thì nên quan tâm đến những chi tiết này …như 1 cách "quảng bá văn hóa" mới đến cho mọi người hướng ứng.

  2. Yêu Vân Sơn quá trời luôn. Chúc anh nhiều sức khỏe để có thể phục vụ khán giả nhiều hơn nhé

  3. Cảm ơn chú rất nhiều. Đã giới thiệu quê hương con. Chú giới thiệu rất hay, chuẩn bị rất kĩ từ tìm hiểu về lịch sử tới văn hóa con người Thành thật người kiên giang cảm ơn chú rất nhiều

  4. Anh Sơn, flavorful thì em biết, nhưng speciful là gì ?  Đánh vần sai phải ko, sửa lại đi kìa 🙂  Chắc phải chỉnh vài từ, vì phụ đề rất tốt nhưng có mấy chử dịch hơi ko họp nha.  Rất hân hạnh = my pleasure; con cá thịt mịn màn thì nên dịch là silky hoặc soft/tender chứ ko phải tough.  Chữ tough ý ngược lại với mịn màn rồi 🙂

  5. Chúc chú nhiều sức khỏe chú vẫn như ngày nào vẫn là nụ cười ấy tiếng nói ấy chú thân thiện hiền hòa con yêu mến chú ước gì con cũng có một người ba giống như chú vậy đó nhưng mà……. Mà thôi con chúc chú vui vẻ và có những hành trình đặc biệt có những niềm vui thú vị chú nha chú ơi chú tìm điểm ăn bánh xèo bánh khọt rau rừng đi chú ngon lắm ạ 🥢🍽️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *