Tập 84 – Hậu Cung Chân Hoàn Truyện | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2019Hậu Cung Chân Hoàn Truyện tập 84 phim cổ trang trung quốc hay nhất 2019. Phim bộ trung quốc hay nhất lồng tiếng 2019.
Hậu cung Chân Hoàn truyện, thường gọi tắt là Chân Hoàn Truyện, là một bộ phim truyền hình cổ trang kinh điển của Trung Quốc, tương tự như Tây du ký (1986) hay Hoàn Châu cách cách (1997). Bộ phim nổi tiếng tới mức là bộ phim Trung Quốc đầu tiên được mua bản quyền và lồng tiếng Anh để phát sóng tại Mỹ.

Đây là bộ phim cung đình ăn khách nhất trên màn ảnh Đại lục năm 2012 (được mua bản quyền và phát sóng chính thức trên kênh Youtube Việt Nam ID Media TV năm 2019) và được đánh giá là tác phẩm cổ trang kinh điển của Trung Quốc trong nhiều năm trở lại đây. Bộ phim tạo nên cơn sốt tương tự như Tây du ký (1986) hay Hoàn Châu cách cách (1997), bộ phim là phần trước của Hậu Cung Như Ý truyện. Chân Hoàn truyện có mặt trong danh sách những bộ phim được khán giả đón xem lại hàng năm.
Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của nhà văn trẻ Lưu Liễm Tử.
Nội dung phim xoay quanh những cuộc tranh đấu quyền lực và tình yêu của những nữ nhân trong chốn thâm cung vào triều đại Hoàng đế Ung Chính Nhà Thanh. Các phi tần lập mưu, tranh đấu nhau để có được quyền lực cũng như sự sủng ái của Hoàng đế.

Chân Hoàn (do Tôn Lệ thủ vai) là một thiếu nữ hiền lành, không màng danh lợi, thế sự, thế nhưng luôn bị hãm hại bởi những thế lực trong hậu cung. Hoàn cảnh buộc cô phải cứu lấy bản thân mình để rồi sau này cô trở thành phi tần quyền lực bậc nhất trong chốn hậu cung, nhưng điều gì cũng có cái giá của nó, để bước lên bảo tọa Hoàng thái hậu, Chân Hoàn vì mất dần những người thân yêu bên cạnh mình nên trở thành người phụ nữ tự cường, quyền lực, ra tay phòng thủ trước những âm mưu của người khác.
Có thể xem đây là vai diễn đỉnh cao của mỹ nhân sinh năm 1982 từng múa minh họa cho Triệu Vy trong phim Tân dòng sông ly biệt. Và với vai Chân Hoàn, Tôn Lệ trở thành nữ diễn viên Trung Quốc đầu tiên được đề cử danh hiệu Nữ diễn viên chính xuất sắc giải thưởng truyền hình danh giá Emmy.
Một món quà xuất phát từ trái tim của đội ngũ ID Media dành cho các bạn khán giả!

►Website:
►Fanpage:
►Twitter:
Chúc các bạn có những phút giây thư giãn!

© Bản quyền thuộc về ID Media TV
© Copyright by ID Media TV ❌ Do not Reup

Tag: #CHANHOANTRUYEN #PHIMBOTRUNGQUOC

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/giai-tri

Related Post

26 Replies to “Tập 84 – Hậu Cung Chân Hoàn Truyện | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2019”

  1. Lúc đầu đọc cmt biết là sau này CH sẽ yêu QQV nên cũng hơi trách nhưng đến nc này thì thấy cũng đúng thôi. Ông ht có xem trọng gì CH đâu. Ừ thì nặng tình vs ng cũ nhưng cũng đã mất rồi. Ng mới vừa cưng chiều 1 tí mà đã quay ngoắt sang đối xử k ra gì.

  2. Tụi Hoàng tộc Tàu xưa nay trong máu chúng nó đã tàn độc giết nguoi như giết kiến, đến nay chúng nó không hề thay đổi, vậy mà có những nuoc nhỏ , lãnh đao ngu dốt theo vuốt đuôi nịnh bợ, rước chúng nó đến để hại luong dân đủ mọi hình thức , vậy là nguoi dân đen, chúng ta phải hiểu và tẫy chay tụi tàu TQ dưới mọi hình thứ

  3. 😭😭khổ thân LC! đành hi sinh thân mình vì biết nếu ko như vậy bọn chúng se ko cho thái y đến chữa cho HH😭😭😭 Lc của tuiii😭

  4. Ad ơi chiếu lại bộ phim từ bỏ em giữ chặt em đi
    Tui còn chưa coi hết bộ phim nữa 😑😑😑

  5. Bổn cung cuối tập đã là thái hậu an thưởng tuổi già rồi thì cho bổn cung yên đi. Add cứ đăng lại cho bổn cung đấu đá mãi sao😓

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *