Tập 87 – Hậu Cung Chân Hoàn Truyện | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2019Hậu Cung Chân Hoàn Truyện tập 87 phim cổ trang trung quốc hay nhất 2019. Phim bộ trung quốc hay nhất lồng tiếng 2019.
Hậu cung Chân Hoàn truyện, thường gọi tắt là Chân Hoàn Truyện, là một bộ phim truyền hình cổ trang kinh điển của Trung Quốc, tương tự như Tây du ký (1986) hay Hoàn Châu cách cách (1997). Bộ phim nổi tiếng tới mức là bộ phim Trung Quốc đầu tiên được mua bản quyền và lồng tiếng Anh để phát sóng tại Mỹ.

Đây là bộ phim cung đình ăn khách nhất trên màn ảnh Đại lục năm 2012 (được mua bản quyền và phát sóng chính thức trên kênh Youtube Việt Nam ID Media TV năm 2019) và được đánh giá là tác phẩm cổ trang kinh điển của Trung Quốc trong nhiều năm trở lại đây. Bộ phim tạo nên cơn sốt tương tự như Tây du ký (1986) hay Hoàn Châu cách cách (1997), bộ phim là phần trước của Hậu Cung Như Ý truyện. Chân Hoàn truyện có mặt trong danh sách những bộ phim được khán giả đón xem lại hàng năm.
Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của nhà văn trẻ Lưu Liễm Tử.
Nội dung phim xoay quanh những cuộc tranh đấu quyền lực và tình yêu của những nữ nhân trong chốn thâm cung vào triều đại Hoàng đế Ung Chính Nhà Thanh. Các phi tần lập mưu, tranh đấu nhau để có được quyền lực cũng như sự sủng ái của Hoàng đế.

Chân Hoàn (do Tôn Lệ thủ vai) là một thiếu nữ hiền lành, không màng danh lợi, thế sự, thế nhưng luôn bị hãm hại bởi những thế lực trong hậu cung. Hoàn cảnh buộc cô phải cứu lấy bản thân mình để rồi sau này cô trở thành phi tần quyền lực bậc nhất trong chốn hậu cung, nhưng điều gì cũng có cái giá của nó, để bước lên bảo tọa Hoàng thái hậu, Chân Hoàn vì mất dần những người thân yêu bên cạnh mình nên trở thành người phụ nữ tự cường, quyền lực, ra tay phòng thủ trước những âm mưu của người khác.
Có thể xem đây là vai diễn đỉnh cao của mỹ nhân sinh năm 1982 từng múa minh họa cho Triệu Vy trong phim Tân dòng sông ly biệt. Và với vai Chân Hoàn, Tôn Lệ trở thành nữ diễn viên Trung Quốc đầu tiên được đề cử danh hiệu Nữ diễn viên chính xuất sắc giải thưởng truyền hình danh giá Emmy.
Một món quà xuất phát từ trái tim của đội ngũ ID Media dành cho các bạn khán giả!

►Website:
►Fanpage:
►Twitter:
Chúc các bạn có những phút giây thư giãn!

© Bản quyền thuộc về ID Media TV
© Copyright by ID Media TV ❌ Do not Reup

Tag: #CHANHOANTRUYEN #PHIMBOTRUNGQUOC

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/giai-tri

Related Post

21 Replies to “Tập 87 – Hậu Cung Chân Hoàn Truyện | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2019”

 1. Hãy đợi đấy, ta đi kiếm sừng cho nhà ngươi, lúc nào củng thuần nguyên cái mã cha nhà ngươi.

 2. Ninh Tần và Hòan Hoàn cùng hạ Anh Chinh, người cho uống thuốc, người kể chuyện…
  Lung Nguyệt dùng 1 câu nói hạ luôn Hoàng hậu.
  Team phụ họa: đoan phi, kính phi, hân tần đồng ca hợp xướng. . .

 3. Trong HCCC Ngạc Mẫn là trọng thần với Phó Hằng, Phúc Luân.
  Nhưng trong phim này, ông ta là kẻ xàm ngôn, đâm thọt. Lại chết….

 4. Con mẻ an lang dung nhìn cái mặt muốn ói. Lúc cha ả gặp nạn hoàn hoàn đã nghĩ mọi cách giúp cho, còn bây giờ nó thì ác độc như vậy đó

 5. Giận UC quá. Ngày xưa khổ thật, là vợ vua được sủng gia quyến được thơm lây. Bị lạnh nhạt gia quyến bị đày đoạ. Công tư phân minh chỗ nào?

 6. Hoàn hoàn không tin tình yêu của hoàng thượng nhưng hoàng thượng tự tin là hoàn hoàn yêu mình nên tập cuối mới chết

 7. Vào cung k jải kiếm ck và hoàng thượng k jải để iu, mai mốt đứa nào nhập cung thỳ jải nhớ những gì ta nói nge hôn 😆

 8. Coi phim này thấy tên vua này khốn nạn quá, đểu giả không có tình cảm nếu CH có ngoại tình sau này thì cũng không có gì đáng trách cả vì HT là người phụ trước.

 9. Tui thấy HT cũng thương CH mà, ông nghe tin có công chúa ông cười rất vui đó chứ. Khổ ở chỗ là CH tính tình cứng rắn, mà ông vua thì không nhận sai bao giờ. 🤕🤕🤕

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *