Tập tạ hay cardio sẽ giảm mỡ ? / Fitness talk / #withRosie🥰 Với mong muốn là giúp các tình yêu hiểu rõ một số kiến thức cơ bản trong fitness, lần này Rosie sẽ tổng hợp vài notes giắt túi cho các nàng nhé. Nhấn mạnh gạch chân in hoa tô đậm: “calo in và calo out sẽ quyết định việc giảm cân”. Nhưng nếu các nàng là newbie đang mông lung với câu hỏi: “Tập cardio hay tập tạ thì sẽ hiệu quả cho việc giảm mỡ?”, mình mong rằng vlog này sẽ giải đáp một cách dễ hiểu nhất cho các bạn đẹp . 
Kiến thức ở đây mình đã đọc kha khá nguồn và thấy bài của anh Quangbangs là ngắn gọn nhất rồi. Mình sẽ để link bài gốc của anh ở đây để các bạn tham khảo nhé.🌸
👉🏻Link bài Quangbangs : [2019-10-25]
Be Strong ♡ Be Beauty ♡ Be Young ♡Be Yourself
Chào mừng các bạn đã đến với Kênh Youtube #WithRosie.
Fitness vlog đã quay lại với các bạn Đẹp rồi đây. Trong serie này, Rosie sẽ chia sẻ kiến thức về dinh dưỡng và tập luyện. Hãy LIKE và SUBCRIBE kênh youtube của mình để luôn được truyền cảm hứng về một lối sống lành mạnh và hạnh phúc nhé!
♡ Hãy FOLLOW và SUBSCRIBE kênh Youtube của Rosie nhé ! ♡
INSTAGRAM:
FACEBOOK:

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://indiancinema-analysis.com/category/lam-dep/

Related Post

4 Replies to “Tập tạ hay cardio sẽ giảm mỡ ? / Fitness talk / #withRosie”

  1. Mình đã từng là con nghiện gym nhưng do một vài lý do 5 tháng rồi mình xa phòng gym và giờ béo ú và mất hết cơ huhu

  2. Video rất hay và bổ ích. Mình nghĩ bạn nên làm tiếp về caloric deficit vì mình nghĩ nó cũng quan trọng trong việc giảm cân 🙂 Great Job anyway.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *