Teaser Tập 11 – Giọng Hát Việt Nhí 2019: Dương Khắc Linh hoá “cụ rùa” khiến Phạm Quỳnh Anh cười ngấtTập 11 Vòng Minishow | The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2019 phát sóng vào 21:15 ngày 28/09/2019 trên VTV3

#gionghatvietnhi #vongminishow #thevoicekids2019 #gionghatvietnhi2019 #thevoicekidsvietnam #minishow

Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:
✿ Fanpage:
✿ Website:
✿ News:
✿ Subscribe Youtube:

The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2019 với 3 cặp HLV: Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương, Hương Giang – Dương Cầm, Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh

Giọng Hát Việt Nhí là sân khấu ca nhạc thổi bùng ước mơ ca hát dành cho các cô bé, cậu bé yêu thích âm nhạc từ 06 – 15 tuổi. Ở sân chơi này, các bạn thiếu nhi có cơ hội gặp gỡ với các vị Huấn luyện viên và được tận tình dạy dỗ về mặt chuyên môn cũng như rèn luyện nâng cao đời sống tình cảm và tinh thần. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là sự gắn kết nhiều hoàn cảnh lại với nhau để các em học cách thấu hiểu và đồng cảm hơn với mọi người xung quanh, giúp các em bồi dưỡng nhiều kỹ năng khác nhau trong cuộc sống. Từ những vùng miền khác nhau trên khắp cả nước, các bạn nhỏ yêu thích ca hát đã có dịp được giao lưu và trở thành bạn bè thân thiết với nhau mà khó có cuộc thi nào tạo nên được điều này.

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://indiancinema-analysis.com/category/du-lich/

Related Post

35 Replies to “Teaser Tập 11 – Giọng Hát Việt Nhí 2019: Dương Khắc Linh hoá “cụ rùa” khiến Phạm Quỳnh Anh cười ngất”

  1. Sao mik cứ sợ rằng đội PQA và DKL sẽ bị loại 2 bé(1 loại trực tiếp , 1 loại khi khán giả bình chọn) để cân bằng số lượng thí sinh 2 đội kia là 3 bé.

  2. linh đan mà quán quân thì lập kỉ lục người bị loại ở vòng đối đầu trở thành quán quân :))

  3. Dạo này đang xem lại The Greatest Showman vì bài This is me của Linh đan tập trước, xem teaser xong nghe thấy Rewrite the star mình đã bị đơ hình 1 lúc=)))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *